Zentiva là công ty nào

Chuyên mục 'Mỹ phẩm', người gửi along2015, 8/1/18.

 1. along2015 Member

  Dạo mới đây các shop online mỹ phẩm xách tay nga hot lên viên uống vitamin e zentiva nga được mệnh danh là thần dược với nhiều đặc tính tốt cho thân thể như đẹp da, chống lão hóa, mượt tóc.... Nhiều người nghi vấn đã quên Zentiva là tổ chức nào? Ở đâu? Chuyên hoạt động trong lĩnh vực nào... Topic này sẽ giải đáp để chị em cùng biết nghen.
  Zentiva, Sanofi Group - là 1 trong các đơn vị dược phẩm bậc nhất thế giới chuyên nghiên cứu trưởng thành và sản xuất những loại thuốc generic sự hiệu quả cao với khoa học hiện đại mà giá tiền thấp.
  [​IMG]
  các ngành Zentiva đặc biệt chú trọng đến

  - Bệnh tim mạch
  - Huyết khối
  - Ung thư
  - những bệnh của hệ thống thần kinh trung ương
  - Rối loạn chuyển hóa và đái toá đường
  - y khoa nội bộ
  - Vắc xin

  các cuộc đầu tư được bắt đầu toàn cầu với nhiều đổi mới đem lại hiệu quả cao

  ngành nghề Y tế càng ngày càng phát triển để cuộc đời con người được nâng cao. Hiểu rõ điều đó, sứ mạng của Zentiva là đầu tư các phương thuốc mới, tính hiệu quả cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Để làm điều này, phòng thử nghiệm Zentiva bắt đầu đầu tư phân tử có công dụng và an toàn cao, mà trong tương lai sẽ được để ngăn chặn, sự trưởng thành bệnh lý.
  [​IMG]

  Hình: phòng thể nghiệm của Zentiva tại Praque (séc)
  nhóm nghiên cứu của công ty bao gồm hơn 15,000 người làm việc trong nhiều trọng điểm đầu tư trên ba châu lục, nỗ lực đầu tư nhằm vào việc gây ra và trưởng thành những mẫu thuốc mới, công dụng và dung nạp tốt. Cho đến nay, Sanofi có 1 sự nền móng lớn mạnh của list đầu tư sáng tạo và đồng đều của nghiên cứu: hơn một trăm những chất đang được phát triển, sắp 1 nửa trong số đó - trong thời điểm cuối của các thí nghiệm lâm sàng (ll và giai đoạn lll).

  hiện nay, Zentiva xuất hiện tại 50 đất nước ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nơi mà công ty bổ sung sản phẩm đến hơn 800 triệu bệnh nhân. Những vp trung tâm của Zentiva và 1 trung tâm toàn cầu của tập đoàn Sanofi trong ngành thuốc generic nằm tại Prague. Worldwide Zentiva sử dụng hơn 6.000 viên chức.
  Zentiva đặc biệt đặc biệt chú trọng những sản phẩm tính hiệu quả cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP với kiểm soát tính hiệu quả của Sanofi, do vậy kiếm được sự tín nhiệm của bà con sĩ toàn cầu. Bốn trọng tâm sản xuất Zentiva được đặt tại Trung và Đông Âu, cho phép công ty chóng vánh cung ứng những dòng thuốc tới thị phần. Sản lượng hàng năm của những khu công nghiệp hiện đại Zentiva là 440 triệu tổ chức, làm cho đơn vị Zentiva là 1 trong những nhà tái tạo to nhất của các sản phẩm dược phẩm ở châu Âu.thuốc Zentiva được tiêu dùng phổ biến ở những nước châu Âu: Cộng hòa Séc, Đức, Pháp, và cũng tại Nga, nơi mà những mẫu thuốc Zentiva được tìm sau mỗi hai giây.
  [​IMG]

  Hình ảnh 1 vp làm việc của Zentiva tại Séc
  Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân của họ trong những cách hiện đại và giá cả thấp điều trị và dự phòng, Zentiva không giới hạn trưởng thành mặt hàng sản phẩm của mình. Bữa nay, hơn 400 loại thuốc có sự hiệu quả cao, bao gồm lĩnh vực điều trị quan trọng như bệnh tim mạch, bệnh đường tiêu hóa, tiết niệu, sức khỏe các nàng, thuốc giảm đau, bệnh hệ tâm thần trung ương.
  Ở Nga, thuốc Zentiva được tiêu dùng phổ thông nhất do công dụng, an toàn, sự hiệu quả cao và giá cả thấp nhận thuốc tim mạch Zentiva, đồng thời chuẩn bị cho những các nàng và sức khỏe của nam giới.
  Ở nhiều nước, Zentiva giúp những chương trình tập huấn cho bà con sĩ, nâng cao chừng độ kiến thức y học, phù hợp với các phương pháp hiện đại để điều trị.

  Lịch sử doanh nghiệp

  - Zentiva đánh dấu ngày trở lại vào thế kỷ XV, và rễ của nó có niên đại vào dược Prague "Black Eagle".
  - Trong năm 1857 nhà thuốc "Black Eagle" sắm gia đình Fragner.
  - Trong năm 1930, doanh nghiệp tiến hành tái tạo thuốc tại một nhà máy ở làng Dolni Měcholupy - ở nơi mà nay là hội sở chính và tái tạo của công ty tại Prague.
  - Trong năm 1946 doanh nghiệp đã được cấp phép hoạt động do Chính phủ Cộng hòa Séc ký, và các nhà máy ở Dolni Měcholupy đi tiên phong trong tái tạo dược phẩm ở Tiệp Khắc.
  - Trong năm 1998 cổ phiếu đã được những viên chức trong doanh nghiệp tậu lại, và từ độ tuổi này, Zentiva tiến hành một kỷ nguyên mới. Chiến lược của công ty là phát triển các dòng thuốc Generics, mang thương hiệu Zentiva.
  - Trong năm 2003 đơn vị bước vào thị phần Trung và Đông Âu bằng cách tậu một công ty Slovakofarma - nhà tái tạo dược phẩm bậc nhất tại Slovakia.
  - Trong năm 2004 , Zentiva đã trở nên một doanh nghiệp đại chúng, cổ phiếu đã có mặt trên thị trường chứng khoán London.
  - Trong năm 2005 Zentiva tiếp diễn mở rộng khu vực của bản thân và sắm Sicomed - 1 nhà tái tạo hàng đầu của generics ở Romania.
  - Trong năm 2006, Sanofi sau lúc sắm 24,9% cổ phần trở nên cổ đông to nhất trong Zentiva.
  - Trong năm 2007 , tiếp diễn mở rộng địa lý, Zentiva đã mở mang sự hiện diện của mình bằng biện pháp sắm Dược phẩm Eczacibasi Generic - những công ty dược phẩm hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tiếp đó Zentiva trở thành một trong các công ty hàng đầu sản xuất thuốc generic ở Trung và Đông Âu.
  - Trong năm 2009 đơn vị Zentiva như là một phần của Tập đoàn Sanofi gắn liền với việc thực hiện các chiến lược của Tập đoàn: là một công ty đa dạng, một nhà lãnh đạo thế giới trong nuôi dưỡng sức khỏe, trọng tâm trong đó - nhu cầu của bệnh nhân trong các biện pháp tiên tiến và giá cả phải chăng điều trị và đề phòng.
  - Trong năm 2011 Zentiva vào các thị trường Tây Âu.

  Redepben.vn lược dịch

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ