"Xin lỗi em, đó là lần duy nhất anh đi chơi gái!"

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 20/6/13.

 1. yly Administrator

  Lấy nhau được 3 năm, chạy chữa không biết bao nhiêu nơi, uống không biết bao nhiêu thuốc bổ, cuối cùng thì may mắn cũng đến với vợ chồng Tâm. Tâm mang thai được 5 tuần. Vốn đậu thai khó nên cả Tâm lẫn chồng đều rất chăm chút cho giai đoạn này. Ngay cả chuyện chăn gối họ cũng cực kì hạn chế.

  Trước đó, Tâm có hỏi han bác sĩ về chuyện quan hệ trong thời kì mang thai và được tư vấn rất kĩ lưỡng. Nhưng đến tháng thứ 5, thì Tâm vẫn cẩn thận cấm tiệt chồng không cho đụng đến mình.

  Biết nỗi lo của vợ, cũng như hiểu được phải cực nhọc lắm hai vợ chồng mới có được hạnh phúc bé nhỏ này, nên chồng Tâm đồng ý và cố nhịn. Anh không đòi hỏi vợ cũng như làm gì khiến Tâm phải khó chịu, vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Đến công ty, một số đồng nghiệp còn trêu anh rằng: “Vợ chú đang bầu bí, chắc là bị 'cấm cửa' hả? Tội nghiệp chú quá!", nhưng anh vẫn không bận tâm.

  Dù đôi khi nhu cầu đàn ông thôi thúc, nhưng nghĩ đến đứa con quý giá của mình, anh lại tiếp tục chịu đựng. Chưa bao giờ anh nghĩ đến ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu của mình. Chồng Tâm cũng từng đi tham khảo bác sĩ, thực sự vẫn có cách để quan hệ mà không ảnh hưởng đến thai nhi, nhưng để chắc ăn, vợ chồng Tâm cùng thống nhất sẽ kiêng tuyệt đối.

  Mọi việc có lẽ vẫn diễn ra suôn sẻ nếu như hôm đi kiểm tra thai định kì, Tâm không bắt gặp chồng mình đang ngồi với một cô gái trong quán café trên đường cô đến bệnh viện phụ sản. Điều gì đó khiến Tâm thấy sợ hãi, cô không đi khám thai nữa mà quyết định tiếp tục theo dõi hai người.

  Tâm thử gọi điện cho chồng, thì anh bảo đang làm việc ở công ty, hôm nay công việc nhiều nên có lẽ anh sẽ về trễ. Nghe xong, Tâm lại càng chắc chắn có chuyện mờ ám đang diễn ra trước mắt mình.

  Chọn chỗ ngồi gần bàn chồng, Tâm cố gắng để nghe câu chuyện của hai người nhưng chỉ nghe được lõm bõm. Tâm thấy một cô gái ăn mặc diêm dúa, trang điểm lòe loẹt đang ngồi trước mặt chồng với vẻ thách thức. Còn chồng Tâm lại cúi mặt, vẻ hoang mang.

  Một lúc sau, chồng Tâm đưa cho cô gái một cái phong bì, ngay lập tức cô ta hét toáng lên: “Anh nghĩ chừng ấy đủ để con này phá cái thai trong bụng hả?” khiến Tâm giật mình sửng sốt. Một câu nói như vậy cũng đủ để Tâm đoán ra toàn bộ câu chuyện.

  Cô tưởng mình đã không thở nổi khi nghe được tin sốc như thế. Tâm vẫn còn nghe loáng thoáng tiếng nhân tình của chồng nói: “Tôi nghe nói vợ anh khó khăn lắm mới có thai. Liệu chị ta sẽ nghĩ gì khi biết anh làm chuyện này với tôi?”.

  Tâm cố lết từng bước chân đến chỗ chồng mình, cô chỉ kịp nói: “Anh là thằng chồng khốn nạn!” rồi ngất lịm đi.

  Tỉnh dậy, Tâm thấy chồng nằm gục bên giường, khuôn mặt hốc hác. Những chi tiết tại quán café hôm đó lại xuất hiện từng chút một trong đầu cô. Tâm vừa khóc, vừa la hét, vừa ném bất cứ thứ gì cô cầm được trong tầm tay vào người chồng.

  Chồng Tâm cố nài nỉ cô đừng cử động nhiều sẽ ảnh hưởng đến con, rôi cầu xin cô nghe anh giải thích. Tâm thực sự quá yếu, cô không còn đủ sức để làm gì anh ta, mặc dù hiện tại cô muốn cấu xé, chì chiết kẻ đốn mạt này.

  [​IMG]
  Anh biết mình mắc lỗi lớn nên chỉ biết im lặng chờ đợi sự tha thứ của vợ (Ảnh minh họa).

  Bỗng nhiên, chồng cô quỳ xuống và nói: “Xin lỗi em, anh thề đó là lần duy nhất anh đi chơi gái. Vì em có thai nên anh sợ ảnh hưởng… Anh không có gì với cô ta cả. Hôm đó, anh đã nhậu quá say nên không làm chủ được…”.

  Tâm nhìn ánh mắt van lơn của chồng, cô biết anh đã chịu đựng rất nhiều từ khi cô mang thai. Chuyện quan hệ vợ chồng cũng là điều khiến anh ức chế, nhưng anh luôn cố gắng vì con. Cô cũng từng nghe nhiều người nói, mấy đồng nghiệp rủ anh đi chơi gái để giải quyết nhu cầu, nhưng chồng cô luôn từ chối.

  Có lẽ đây chỉ là một sai lầm nhưng Tâm không thể vì thế mà tha thứ cho chồng. Nghe chồng phân trần, Tâm không biết mình phải đối diện thế nào với vấn đề này.

  Lát sau, mẹ Tâm đến thăm và nói chuyện. Bà nói rằng chồng Tâm đã cầu xin bà tha thứ, anh không muốn gia đình tan nát vì lỗi lầm của mình. Bà muốn Tâm bình tĩnh và cùng suy xét.

  Tâm và mẹ nói chuyện hồi lâu rồi gọi chồng Tâm đến. Anh vẫn không dám ngẩng mặt nhìn vợ và mẹ vợ. Mẹ Tâm cất lời trước: “Ngày mai chúng ta sẽ cùng đến gặp cô gái đó. Mẹ không tin một kẻ từng trải, là 'gái' chuyên nghiệp như cô ta lại dính bầu dễ dàng như thế được. Con phải xác nhận lại rõ ràng rồi ta tính tiếp”. Chồng Tâm vâng lời mẹ, hẹn gặp cô gái đó ở quán café hôm nọ, nhưng lần này có cả vợ và mẹ vợ của anh.

  Đối diện với cả ba người, nhưng trông cô ta chẳng có vẻ gì là sợ hãi. Mẹ Tâm thẳng thắn: “Tôi đã nghe chuyện cô với con rể tôi, tiện thể cũng gần bệnh viện phụ sản, chúng ta qua kiểm tra xem thai nhi có khỏe mạnh không? Và tôi cũng nói trước, chúng tôi quyết định sẽ giữ thai nhi, nên cô cứ sinh ra rồi làm xét nghiệm, nếu nó đúng là con của con rể tôi, chúng tôi sẽ nuôi nó, như vậy được chứ?”.

  Cô gái nhìn trân trân vào mặt mẹ Tâm tỏ vẻ ngỡ ngàng. Không kiềm chế được nữa, Tâm tiếp lời ngay: “Trước mắt đi vào khám thai đã, nhanh lên!”. Đến lúc này, cô ta bỗng nhiên khựng lại: “Đây là chuyện giữa tôi và anh này, mắc mớ gì mấy người, anh ta ngủ với tôi rồi có con, giờ tính chối bỏ hả?”.

  Chồng Tâm định lên tiếng thì mẹ ngắt lời: “Không ai chối bỏ hết, nếu đúng là con nó, tôi sẽ bắt nó chịu trách nhiệm. Trước mắt cứ đi khám đã…”. Sững sờ một lúc, cô ta tiếp tục: “Tiền hôm trước anh đưa, tôi dùng để phá cái thai đó rồi. Từ nay, tôi không dính dáng đến mấy người nữa…”. Nói xong, cô ả lật đật đứng dậy đi thẳng, bỏ lại ba người sững sờ nhìn nhau.

  Tâm nhờ bạn điều tra mới biết rằng cô ta là một gái gọi chuyên nghiệp, đã lừa đảo không biết bao nhiêu người với cái trò dính bầu này. Tâm lí đàn ông ngoại tình muốn giải quyết trong im lặng nên cứ đưa tiền cho êm xuôi. Nhưng cũng có lần cô ta bị đánh ghen bầm dập vì trò "moi" tiền của mình. Thấy chồng Tâm hiền lành, có vẻ lơ ngơ nên cô ta định lợi dụng kiếm ít tiền.

  Chồng Tâm không ngờ vài phút mất tự chủ của mình lại dẫn đến cơ sự này. Khổ tâm hơn là Tâm đã vì nó mà bị động thai. Mọi chuyện giờ xem như được giải quyết. Anh biết mình mắc lỗi lớn nên chỉ biết im lặng chờ đợi sự tha thứ của vợ.

  Tâm cũng biết chồng mình không phải hạng người lăng nhăng, và nhu cầu sinh lí là chuyện bình thường, nhất là đối với đàn ông. Nhưng cô vẫn buồn và thất vọng vì những chuyện đã xảy ra. Có lẽ phải một thời gian nữa, khi con ra đời, Tâm mới có thể bình tâm trở lại.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ