Xin chồng đừng để nước mắt em rơi hàng đêm

Chuyên mục 'Tám', người gửi Thanh Tâm, 24/6/13.

 1. Thanh Tâm Member

  Chồng ơi!

  Em yêu anh rất nhiều, em biết chồng cũng yêu em nhiều như thế phải không? Tại sao chúng ta không bỏ quên đi cái tôi của mình để sống vui vẻ? Có phải em đã sai khi luôn là người im lặng, bỏ qua trước những lần chồng say nắng? Em đã buồn, đã khóc như chưa từng được khóc. Em đau khổ, thất vọng và mất hết niềm tin, nhưng vì chúng ta đến với nhau ở hai môi trường khác, chưa có đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ nên em cố gắng hiểu, cố gắng là anh để có thể thông cảm, yêu anh nhiều hơn. Cũng như mỗi ngày, em đã cố gắng để làm được điều gì đó tốt cho chồng, cho con và cho gia đình.

  Vì yêu em nên chồng hay nghĩ ngợi, suy diễn rồi hành động theo cách chồng nghĩ khiến em bị tổn thương, khiến chồng buồn và day dứt. Rồi những lần chồng sai nhưng vẫn tìm cách để cho mình đúng, em cũng chưa một lần nói nặng chồng. Em sợ làm chồng bị tổn thương, lại càng không muốn cãi nhau nên vẫn luôn là người im lặng để vợ chồng mình được vui vẻ.

  Chồng ơi, em từng biết nhiều cặp yêu nhau bị gia đình phản đối nhưng vì tình yêu có thể giúp cho người ta vượt qua mọi khó khăn và thử thách nên em đã cố gắng để làm những việc thật tốt cho chồng. Bởi em nghĩ thay đổi môi trường sống cũng sẽ thay đổi tư duy, cách nghĩ và cả cách chồng làm nữa.

  Chồng trách em không có trách nhiệm với con, bảo em không quan tâm và đối xử tốt với gia đình chồng, nhưng chồng có biết đang áp đặt và vu khống tội cho em không? Thật sự trong lòng em muốn về nhà nhiều hơn, muốn quan tâm và thân thiện với mọi người, nhưng chồng mải mê chơi nên em không thể làm được gì hết.

  Người ta bảo về nhà vợ thì nhờ vợ, đến nhà chồng thì nhờ chồng, nhưng cách chồng nghĩ, cách chồng làm khiến em không chỉ bị tổn thương, mà còn để hình ảnh của em trong mắt mọi người xấu hơn. Chồng ơi hãy cho em cơ hội được làm người vợ ngoan, người con dâu hiếu thảo và người em, người chị có trách nhiệm được không anh?

  Em nghĩ trong cuộc sống, nếu ai đó khi biết chồng mình quan hệ với người đàn bà khác cũng có quyền hành động cách nào đó để bảo vệ gia đình mình, chẳng hạn như đánh ghen, đến gặp để nói chuyện hay chửi bới, la mắng, thóa mạ, thậm chí kiện ra tòa vì quan hệ bất chính. Em đã không chọn những cách đó, chỉ có nhắn tin nói vài câu trong sự cảm thông cũng là phụ nữ như nhau. Bởi em rất tôn trọng bản thân mình, em lại cao ngạo, dù biết mình đủ tư cách làm những việc ấy, nhưng cũng chỉ vì anh là chồng em, nên em không muốn làm tổn thương chồng mình.

  Vì thế em không làm gì hết, chỉ âm thầm ôm đau khổ và khóc đêm một mình. Vậy mà chồng vẫn chưa hài lòng, vẫn trách em đã làm tổn thương họ. Thế họ quan hệ với chồng công khai thì họ có làm tổn thương vợ của anh không?
  Chồng luôn làm em phải khóc, phải đau khổ. Ngày của em, em đâu mong gì nhiều hơn một tin nhắn hay cuộc điện thoại chúc mừng của chồng, nhưng em đã đợi cả một đêm, còn chồng đi điện thoại cho người khác ngay cả lúc đồng hồ đã điểm 22 giờ 30 phút.
  Em là vợ nhưng anh sài số điện thoại nào em cũng không biết, người đàn bà ấy lại biết rất rõ. Như vậy có công bằng với em không? Hay trong tim chồng đã không còn có em nữa, mặc dù mỗi lúc bên nhau chồng chăm sóc, lo lắng và quan tâm em rất nhiều.

  Em biết mình cũng yêu anh rất nhiều, không muốn phải xa anh. Nếu thật sự vẫn còn có em thì về với em đi, mình còn nhiều việc phải làm lắm. Cuối tháng 7 mình đi du lịch nữa mà chồng. Yêu em thì đừng để nước mắt của vợ của anh rơi hàng đêm nữa. Em không thể làm ầm ĩ được như người khác và cũng chẳng thể có sức chịu đựng tiếp những khổ đau nữa đâu. Em yêu chồng và yêu tất cả những thứ em đang có nhiều lắm.

  Uyên
  [​IMG]Nguồn Vnexpress

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

  Attached Files: