Xấu hổ vì vợ sống hai mặt

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 15/11/14.

 1. yly Administrator

  Mỗi lần vợ cất lời là tôi cảm thấy nổi cả da gà vì cái sự khéo léo đến lạ của vợ. Người ta khéo thì khéo ở cái tâm, nhưng đây vợ mình chỉ được cái miệng, khen ngợi người ta hết lời nhưng mà sau đó thì lại bĩu môi dài thườn thượt, chê bai đủ kiểu với chồng.

  Cái chuyện vợ khéo thì chồng được nhờ, nhưng mà khéo lộ liễu kiểu vợ tôi thì thiên hạ họ nhận ra hết. Chỉ người nào chưa thân quen, mới gặp vài lần đầu thì thích thú. Thế nên, vợ tôi có rất nhiều bạn thân, thân đến mức mà chỉ thấy hai người ấy tâng bốc nhau trong một cuộc hẹn hò cà phê.

  Ngày yêu nhau, tôi thấy vợ là một người biết cư xử. Nói chung, dù mới gặp bạn bè tôi lần đầu nhưng lúc nào em cũng tỏ ra vui vẻ, hồ hởi, gần gũi. Đó là điều tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi cũng yêu vợ bởi chính những điều đó. Bạn bè tôi ai cũng hết lời khen ngợi em, nói em dễ gần, biết ăn nói, tiếp xúc rất dễ chịu.

  Chúng tôi cưới nhau sau hơn hai năm tìm hiểu. Tình yêu thật đẹp và cũng nhiều điều đáng nói. Thật ra, tôi cũng biết sự khéo léo của vợ từ khi yêu nhau nhưng nghĩ vợ khéo như vậy với người ngoài để thể hiện sự thân thiện của mình cũng không sao. Với lại, lúc yêu chưa được chứng kiến nhiều như khi cưới nhau.

  [​IMG]

  Ngày yêu nhau, tôi thấy vợ là một người biết cư xử. Nói chung, dù mới gặp bạn bè tôi lần đầu nhưng lúc nào em cũng tỏ ra vui vẻ, hồ hởi, gần gũi. (ảnh minh họa)

  Ngày về làm vợ chồng, được nửa năm thì đúng là, tôi không thể nào chịu được cái tính hay nói của vợ. Vợ khéo léo một cách giả tạo, khiến tôi sởn hết da gà. Người ngoài không nói làm gì, ngay cả với người thân của tôi, vợ cũng dở trò như vậy, tôi phiền lòng lắm.

  Có lần, chị họ của tôi tới nhà chơi, vợ tôi bảo: “Ôi chị, hôm nay nhìn chị xinh quá cơ. Chị làm kiểu tóc này ở đâu đấy, trẻ ra mấy tuổi?”. Chị họ của tôi có vẻ thích thú lắm, vì đàn bà mà, ai chẳng thích được khen, được nịnh. Thậm chí họ biết chỉ là câu nịnh thì họ cũng sẽ rất hài lòng. Tôi cười khen vợ khéo léo, biết làm chị họ tôi vui. Thế mà tôi ấy tôi bảo vợ tôi là ‘mai em làm kiểu tóc như chị L, nhìn xinh và trẻ ra còn gì’. Vợ tôi đùng đùng bảo ‘ai làm tóc như bà ấy, nhìn như bà già. Điên à mà làm như vậy mới tí tuổi. Đẹp cái gì cho cam, già khú, em chỉ khen vậy cho chị ấy vui lòng thôi, mất gì câu nịnh’.

  Nghe vợ nói, tôi choáng luôn. Tôi không nghĩ vợ lại như vậy. Thật ra, sự khéo léo có thể chấp nhận được nhưng khi được tôi đề cập chuyện làm tóc như vậy, vợ không nên nói toạc ra thế để chồng biết bản chất của mình. Có thể cũng là sự khéo léo nhưng mà không nên dùng những lời lẽ đay nghiến, nói là xấu như ma, già khú này kia để nói về người chị họ của tôi. Tôi có chút thất vọng về vợ…

  [​IMG]

  Cứ hỏi cái này có đẹp không, cái kia có đẹp không là y như rằng họ nhìn nhau cười. Vì vợ tôi chắc chắn sẽ khen, không bao giờ có một lời chê… (ảnh minh họa)

  Rồi, có hôm đi với bạn bè tôi, vợ cũng hồ hởi khen. Cái gì vợ cũng khen, khen hết lời đến bạn tôi còn nhìn nhau. Có lẽ lâu ngày họ biết tính vợ tôi. Cứ hỏi cái này có đẹp không, cái kia có đẹp không là y như rằng họ nhìn nhau cười. Vì vợ tôi chắc chắn sẽ khen, không bao giờ có một lời chê…

  Mấy cô bạn mẹ chồng tới nhà chơi, vợ ra chào hỏi đon đả ‘cháu chào các cô các bác, các bác đến nhà chơi ở lại ăn cơm với bố mẹ cháu ạ’. Các cô khen con dâu của mẹ tôi nhanh nhẹn này nọ, vợ tôi cười tít mắt. Vào trong nhà vợ bảo ‘mấy bà ấy mà ở lại ăn thì có mà chết à, thóc đâu mà đãi…’. Tôi thấy hơi buồn, nhìn vợ một cách khó hiểu. Tôi cau mặt ‘bạn của mẹ, ở lại thì vui với mẹ, có gì đâu mà em nói thế. Lần sau nếu em không thích thì đừng ra vẻ hồ hởi mời chào người ta. Nhỡ người ta ở lại thì em tính sao?’. Vợ tôi im lặng không nói gì.

  Em bị cái bệnh hay tâng bốc, nên cái gì mua biếu bố mẹ chồng là cũng khen nấy khen để ‘mẹ ơi, cái này đẹp quá, con mua tận bên nước ngoài, nhờ bạn đặt hộ’. Em bảo nói vậy cho người già thích, vì nói hàng rởm thì bố mẹ lại không vui, hay là lại nghĩ con thế này thế kia. Tính ra, vợ tôi cũng chịu khó chăm sóc bố mẹ chồng nhưng mà cách vợ đối xử như vậy, tôi không đoán được thật ra trong tâm vợ nghĩ gì. Nhỡ đâu một ngày nào đó, vợ lại lật mặt, nói mẹ tôi không ra gì thì có mà chết dở….

  [​IMG]

  Tôi không buồn nói chuyện với vợ. Tôi cảm thấy chán nản vì cách cư xử của vợ mình. (ảnh minh họa)

  Những câu khen của vợ, câu ca ngợi của vợ giờ đây với tôi không còn giá trị gì nữa. Tôi cảm nhận toàn là sự giả tạo, toàn là những lời nói sáo rỗng, nịnh nọt, tôi cảm thấy ái ngại vô cùng.

  Tôi không buồn nói chuyện với vợ. Tôi cảm thấy chán nản vì cách cư xử của vợ mình. Bố mẹ tôi vợ cũng khéo, người thân của tôi vợ cũng khéo, người ngoài thì khỏi phải nói làm gì. Vợ khéo léo để lấy lòng họ, tốt với họ thì không sao nhưng sau vợ lại quay ra đay nghiến, xúc phạm họ thì thật tình, cái sự khéo của vợ làm tôi cảm thấy xấu hổ với thiên hạ.

  Lần này, tôi quyết định về nói chuyện với vợ, nói hết những gì tôi suy nghĩ. Mong vợ bỏ ngay cái tính đó đi chứ tôi không thể nào chấp nhận được cái kiểu như vậy. Đó là một người xấu, sống hai mặt, bằng mặt nhưng không bằng lòng…
  Theo Eva.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

 2. myphamcnet63

  myphamcnet63 Member

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  51
  "Like" đã nhận:
  0
  Mua nguyên liệu làm mỹ phẩm hay tìm mua các mỹ phẩm có bán sẵn ở chợ, trên mạng?

  Đây là một câu hỏi lớn đặt ra cho các chị em phụ nữ. Trên thị trường hiện nay ngoài những mỹ phẩm do các cty thương hiệu lớn tung ra thị trường còn có các sản phẩm mỹ phẩm handmade do chính tay những người phụ nữ đảm đang làm ra, nhiều người tự hỏi làm mỹ phẩm handmade có khó không, nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có thật sự an toàn, và có thể tìm mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở đâu chất lượng và giá thành tốt nhất.


  [​IMG]
  Mỹ phẩm handmade

  Tại chợ Kim Biên (quận 5, TP HCM), các loại nguyên liệu, hóa chất dùng để chế mỹ phẩm được bán công khai. Các bịch bột đủ màu cùng hóa chất mỹ phẩm được đựng trong thùng nhựa và túi nylon… Hầu hết sản phẩm đều không rõ xuất xứ, ngày tháng sản xuất mà được ghi tên ngay ngoài bao bì. Do đó vấn đề an toàn đang được quan tâm, những nguyên liệu mỹ phẩm này sẽ không đảm bảo chất lượng còn có thể gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vì vậy nếu, quyết định tự làm mỹ phẩm handmade, chị em phụ nữ nên cân nhắc kỹ lưỡng, nên tìm hiểu các nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, nguồn gốc nguyên liệu để có thể làm ra những sản phẩm, mỹ phẩm handmade tốt nhất, chất lượng nhất.
  [​IMG]
  Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm Handmade

  Với phương tiện internet phổ biến như hiện nay, chỉ với vài thao tác tìm kiếm như "khóa học làm mỹ phẩm", "hướng dẫn làm mỹ phẩm", "nguyên liệu làm mỹ phẩm" là bạn đã có vô số thông tin cần thiết để có thể tự tay làm những sản phẩm handmade do mình mong muốn. Các công thức hướng dẫn trên mạng đa dạng phổ biến, với nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng như vậy bạn sẽ chỉ làm theo những sản phẩm như đã được hướng dẫn, bạn sẽ không thể hiểu được công dụng của các nguyên liệu, bạn sẽ không thể tùy ý tạo ra cho riêng mình những công thức làm mỹ phẩm. Theo quan điểm của bản thân tôi, tôi nghĩ các khóa học làm mỹ phẩm sẽ giúp ích cho các bạn về vấn đề này.

  Các khoá học làm mỹ phẩm handmade được xây dựng và giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các nguyên liệu cũng như tính chất công dụng của nó. Các khoá học được tổ chức giúp học viên có thể thực hiện làm các mỹ phẩm handmade từ cơ bản đến nâng cao.

  Chương trình đào tạo của khóa học làm mỹ phẩm handmade tại HCM sẽ cung cấp những kiến thức nền về mỹ phẩm giúp bạn có thể tự tin làm các sản phẩm chăm sóc da tại nhà. Ngoài ra còn giúp bạn có thể nhận biết được nguồn hương liệu, nguyên liệu mỹ phẩm phù hợp với số tiền bỏ ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đánh giá nguồn nguyên vật liệu dựa trên các tiêu chí mà chứng chỉ USDA, ECOCERT… đề ra.

  Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nguyên vật liệu và mỹ phẩm cao cấp, rất tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm với học viên.

  Beauty Natural chúng tôi là cty hàng đầu trong việc đào tạo các khóa học làm mỹ phẩm handmade, chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bao bì dụng cụ làm mỹ phẩm handmade hàng đầu Việt Nam với giá thành và chất lượng tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường.  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL.
  Địa Chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  PHONE:

  Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011
  Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

  Email : hoclammypham@gmail.com
  Website : nguyenlieulammypham.com.vn
 3. thuedientu0985088983

  thuedientu0985088983 New Member

  Tham gia:
  15/5/14
  Bài viết:
  11
  "Like" đã nhận:
  0
  Siêu khuyễn mãi đầu năm giảm 50% giá CAMERA DAHUA 0947353388
  +CAMERA HD CVI DAHUA HAC-HFW1100B 1.0Mb ( giá NY: 2tr160k): còn 1tr080k.
  +CAMERA HD CVI DAHUA HAC-HFW1100D 1.0Mb ( giá NY: 2tr360k): còn 1tr180k.
  +CAMERA HD CVI DAHUA HAC-HFW2100B 1.3Mb ( giá NY: 2tr400k): còn 1tr200k.
  +CAMERA HD CVI DAHUA HAC-HFW2100D 1.3Mb ( giá NY: 2t600k): còn 1tr300k.
  +CAMERA FULL HD CVI DAHUA HAC-HFW1200B 2.0Mb ( giá NY: 2tr400k): còn 1tr200k.
  +CAMERA FULL HD CVI DAHUA HAC-HFW1200D 2.0Mb ( giá NY: 2tr600k): còn 1tr300k.
  +Đầu ghi hình HD CVI DAHUA HCVR4104C ( giá NY: 2tr400k): còn 1tr699k.
  +Đầu ghi hình HD CVI DAHUA HCVR4104H ( giá NY: 3tr): còn 1tr999k.
  +Đầu ghi hình HD CVI DAHUA HCVR4108H ( giá NY: 4tr300k): còn 2tr999k.
  +Đầu ghi hình HD CVI DAHUA HCVR4116H ( giá NY: 6tr750k): còn 3tr999k.
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA HCVR5104H ( giá NY: 4tr560k): còn 2tr999k.
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA HCVR5108H ( giá NY: 6tr540k): còn 3tr799k.
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA HCVR5116H ( giá NY: 11tr): còn 6tr999k.
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA HCVR5216A ( giá NY: 13tr980k): còn 7tr999k.
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA HCVR7104H ( giá NY: 6tr700k): còn 3tr899k.

  +CAMERA HD AHD 1.3Mb VS-AHD7203-H ( giá NY: 1tr600k): còn 899k.
  +CAMERA HD AHD 1.3Mb VS-AHD7212H ( giá NY: 1tr600k): còn 899k.
  +Đầu ghi hình HD AHD 4 kênh 1.3 ( giá NY: 2tr700k): còn 1tr699k.
  +Đầu ghi hình HD AHD 8 kênh 1.3 ( giá NY: 3tr700k): còn 2tr199k.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  CAMERA HOÀNG ANH
  DD: 0947353388 & 0979615402
  Cơ sở 1: 284 Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
  Cơ sở 2: (KCN Tiên Sơn)Nội Duệ, Tiên Du, Bắc Ninh
 4. tucom886

  tucom886 Member

  Tham gia:
  21/2/16
  Bài viết:
  34
  "Like" đã nhận:
  0
 5. ltomama0945

  ltomama0945 New Member

  Tham gia:
  23/7/16
  Bài viết:
  23
  "Like" đã nhận:
  0
  The memory foam wased initially developed by NASA as a way to help astronauts deal up with the high stress that may be induced by excessive G-pressure that takes place when the location shuttle remove for area. Though it has actually not been used for the area program, the evaluation and also discoveries that were made on the memory foam was capable of assist present advantages on the medical subject instead.

  Memory foam is made out of polyurethane togethers with more chemical materials in order so as to add to the froth's thickness degree. A memory foam that's much less thick is additional tension delicate and permits the foam to mold and mildew to the shape of the figure additional promptly.

  Memory foam bed mattress had actually been notably costly for peculiar use. Nonetheless since great deals of its advantages have actually been seen most particularly in the medical self-control, the stated foam has actually become added extensively available recently and also has change into fairly less expensive to purchase. It has actually considering that moved from being used as a bed mattress for bed specific victims in healthcare facilities to foams existing in buildings for people that call for a higher diploma of convenience and support when resting.

  A memory foam bed mattress is denser compared to irregular foam, making it also much heavier. Its denser properties additionally make it last more than odd foams. In the long run, though memory foam mattresses could possibly price added to get at first than unusual foam cushions, they're a lot more sturdy as well as may give higher aid and other benefits to individuals for a longer time period.

  One of several primary advantages of memory foam mattresses is that it may possibly mildew itself to the form of a person that rests on it. This provides higher shapes that assist the body more than unusual foams. Therefore, it's a better bed mattress for use by people who find themselves more prone to stay in bed for lengthy intervals of time, both by alternate or by requirement.

  People who locate themselves bed bound for lengthy intervals of time have been located to undertake from bed sores or even gangrene. This is due in part to the anxiety that occurs between the foam and also the bony regions of the figure when lying down. The stress may cause blood to cease moving to a sure area of the physical body, resulting in bed sores.

  This can be protected against using a memory foam cushion which may help reduce the stress prompted in the identical way by molding its form to the curve of the body.

  Memory foam cushion could be the in thing nowadays. Simply given that it is sturdy, it will undoubtedly transcend the fad. As well as it will avoid there so long as there are people that locate themselves at all times looking for of the means to rest far better during the night.

  A memory foam that's much less thick is added anxiety fragile and allows the foam to mold to the shape of the figure extra rapidly.

  Memory foam cushions had been notably costly for bizarre use. A memory foam bed mattress is denser than abnormal foam, making it additionally larger. In the lengthy run, though memory foam cushions can price additional to buy at first than unusual foam mattresses, they're more tough and might supply higher help as well as various other benefits to users for a longer duration of time.
 6. bay2471biz

  bay2471biz Member

  Tham gia:
  28/8/17
  Bài viết:
  33
  "Like" đã nhận:
  0
  mở bán vé Tết Mậu Tuất 2018 chỉ từ 840.000

  Vasco đang mở bán vé Tết Mậu Tuất 2018 cho chặng bay từ Sài Gòn đi Rạch GiáCà Mau với giá chỉ từ 840.000 đã bao gồm tất cả thuế phí. Mua vé liên hệ 0905.802.094 - 0974.072.093 zalo/face