Web Game Chiến Thuật Tranh Bá Chiến – phiên bản gây sốc của Tướng Thần

Chuyên mục 'Mặt hàng khác', người gửi nhanthai1989, 8/1/14.

 1. nhanthai1989 Member

  Khởi đầu cho một năm với phương châm “khách hàng là trên hết”, Web Game Chien Thuat Tướng Thần sẽ khai mở phiên bản mới mang tên Tranh Bá Chiến vào ngày 04.01. Tên phiên bản cũng chính là một sân chơi mới lạ, độc đáo của game.

  Khai mở “World cup” gây sốc cho người chơi

  Có thể xem Tranh Bá Chiến là sân chơi không tiền khoáng hậu trong dòng game chiến thuật. Sân chơi này được mô phỏng tương tự như thể thức của giải quán quân bóng đá thế giới - World cup. Người chơi Tướng Thần sẽ qua vòng loại, loại trực tiếp và chung kết của các trận Tranh Bá (diễn ra tại mỗi máy chủ) và Tranh Bá liên server (thi đấu trên toàn bộ máy chủ Tướng Thần). Dự kiến, “World cup” của Tướng Thần sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày, từ 04-17/01/2014.

  [​IMG]
  Tranh Bá Chiến – sân chơi có một không hai của game chiến thuật
  Cụ thể, top 32 người chơi xuất sắc của mỗi máy chủ sẽ tham dự vòng loại để chọn ra 16 người tiếp thi đấu vòng loại trực tiếp. Vòng thi đấu này sẽ diễn ra các lượt trận 1/16, 1/8, và 1/4. Trận chung kết xếp hạng sẽ diễn ra giữa 02 người chơi xuất sắc nhất. Theo đó, cơ cấu phần thưởng của Tranh Bá Chiến sẽ là Danh vọng, Hoàng Châu, Kim cương, Hắc Châu,…

  Cơ hội sở sở quan Thánh Đế, Na Tra, Lữ Linh Khởi

  Quan Thánh Đế - Quan Vũ là tướng tài lưu danh đời Tam Quốc. Theo lịch sử, vị tướng này là cánh tay đắc lực của Lưu Bị, ông góp đa số vào những chiến công của vị Chúa công này. Quan Vũ lưu danh bởi tính hào hiệp, trượng nghĩa và áp.

  [​IMG]
  Quan Thánh Đế xuất hiện vào ngày 04/01 trong Tướng Thần
  Sở sở quan Vũ trong tay, người chơi sẽ tăng thêm sức đương đầu và khả năng thắng lợi trong mỗi trận đấu sẽ cao hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Trận hình giao chiến của nhân vật sẽ thêm phần nảy lửa khi có Quan Vũ
  Trong Tam Quốc, có một nhân vật ít được nhắc đến nhưng rất xuất chúng, đó là chiến tướng Lữ Linh Khởi – con gái của chiến thần Lữ Bố. Ở phiên bản Tranh Bá Chiến, nữ tướng này sẽ xuất hiện. Với những chỉ số đặc biệt về Võ Lực, Trí Lực, Vật Công,… Lữ Linh Khởi sẽ là một đối thủ “khó chơi” khi phải đối mặt với chiến tướng này.

  [​IMG]
  Na Tra, Lữ Linh Khởi cùng xuất hiện ở Tranh Bá Chiến
  Cũng trong phiên bản Tranh Bá Chiến, Na Tra sẽ góp phần làm đa dạng hệ thống tướng Phong Thần nói riêng và Tướng Thần nói chung. Vị thần tướng này xuất hiện hứa hẹn sẽ có những cuộc đối đầu thú vị với Lữ Bố, Lữ Linh Khởi, Quan Vũ,… Rồi đây, cuộc hỗn chiến giữa những vị tướng nổi tiếng sẽ làm động dao thế giới Tướng Thần. Trong cuộc chiến này, vị tướng nào sẽ được xem là bá đạo nhất?

  “Cân não” với ải khiêu chiến Thần Tướng Lục

  Trong game chiến thuật, tướng là yếu tố quan yếu cho một trận hình. Càng sở hữu các tướng khủng, khả năng đương đầu và giành chiến thắng của nhân vật càng cao. Phiên bản mới Tranh Bá Chiến sẽ sẽ mở ải khiêu Thần Tướng Lục để người chơi thu phục tướng soái. Đây là hoạt động mà người chơi phải “cân não” với hệ thống game vì các chỉ số thuộc tính tương trợ của tướng, nhân vật đều được mặc định sẵn.

  Để có thể khiêu chiến, người chơi phải chiêu mộ được tướng đó. Khiêu chiến tướng thành công sẽ được cộng thêm các chỉ số thuộc tính hỗ trợ cho toàn quân.

  [​IMG]
  Thần Tướng Lục – vượt ải “cân não” với game
  Thu thập xoàn, thoải mái mua sắm

  Trong Tướng Thần, xoàn được xem là nguồn tài chính đặc biệt của người chơi. Có Kim cương trong tay, nhân vật có thể sắm được hồ hết các loại báu vật, trang bị, tài nguyên trong game,... Loại đá quý này chỉ xuất hiện ở hoạt động Tranh Bá Chiến. bởi thế, để thu thập được xoàn, người chơi phải tham dự hoạt động này. Rủng rỉnh Kim cương trong hành trang, người chơi có thể đến cửa hàng Kim cương mặc sức sắm sanh.

  [​IMG]
  tham dự Tranh Bá Chiến để thu thập Kim cương
  Với hàng loạt các sự kiện và cập nhật mới vào ngày 04.01, cục diện Tướng Thần sẽ hoàn toàn đổi thay trong thời gian tới. Mỗi ngày, Tướng Thần có khoảng 80 ngàn người trải nghiệm trên 27 máy chủ. Sau khi phiên bản mới Tranh Bá Chiến ra mắt, tựa game này Dự kiến sẽ khai mở thêm các vùng đất mới và các sự kiện để chăm sóc người chơi.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ