Vương miện Hoa hậu đang 'rẻ' đi

Chuyên mục 'Hoa hậu', người gửi yly, 4/7/13.

 1. yly Administrator

  Nghi án mua giải

  Bất cứ người đẹp nào sau khi đăng quang cũng dính phải khá nhiều tin đồn, đặc biệt là tin đồn mua giải. Có rất nhiều người đẹp dính phải nghi án này song Thùy Dung – Hoa hậu Việt Nam 2008 có lẽ là trường hợp bị đồn thổi mua giải Hoa hậu với giá cao nhất – 5 tỷ đồng.

  [​IMG]
  Thùy Dung từng dính nghi án mua giải 5 tỷ đồng​

  Khi bức tranh màu tối vẫn đang bao trùm các cuộc thi nhan sắc thì mới đây, vừa đăng quang chưa lâu, vương miện của Tân Hoa hậu Dân tộc Nguyễn Thị Ngọc Anh đã dính vào scandal mua bán giải. Cô gái này đang dính phải nghi án mua giải Hoa hậu với giá 1,5 tỷ đồng từ Ban tổ chức trước đó.

  [​IMG]
  Vừa đăng quang, Vương miện của Ngọc Anh đã chịu nhiều tai tiếng​

  Với lời giải thích: “Tôi rất buồn khi biết chuyện có người nói xấu mình. Nếu mình có làm mà bị mọi người nói thì cũng không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp này tôi không có mà mọi tin đồn vẫn cứ xuất hiện thì làm sao tôi không buồn được” của tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vẫn không dập tắt nghi án này. Thậm chí, Trưởng Ban tổ chức, Quý bà Kim Hồng khẳng định rằng: "Nếu ai nói mà không có bằng chứng thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường danh dự cho cá nhân Hoa hậu Ngọc Anh, bản thân tôi và các thành viên của Ban Tổ Chức. Nếu có vấn đề mua bán giải xảy ra, tôi cũng hoàn toàn chịu trách nhiệm với pháp luật".

  Bán dâm

  Đây được xem là scandal đình đám nhất của những cô gái mang danh hiệu Hoa hậu. Mỹ Xuân, Hoa hậu Nam Mêkông làm dư luận dậy sóng khi đường dây bán có cô tham gia bất ngờ bị phanh phui. Theo đó, Hoa hậu Mỹ Xuân ngoài việc thực hiện bán dâm còn đứng ra môi giới cho hoa khôi Yến Duy và người mẫu Nguyễn Thị Minh Nhài cho 2 khách có giá 3.000 USD (Mỹ Xuân lấy 1.000 USD). Người mẫu Thiên Kim (Trần Thị Hoa) ngoài việc bán dâm còn một lần môi giới cho Mỹ Xuân bán dâm cho khách với giá 2.500 USD (Thiêm Kim lấy 1.000 USD). Các bị cáo còn lại là Tuấn Anh, Đạt, Huy nắm vai trò trung gian, giới thiệu khách mua dâm với Mai nên nhận hoa hồng thấp; Mỹ Xuân và Thiên Kim môi giới trực tiếp khách với các người đẹp bán dâm nên tiền hoa hồng cao hơn các bị cáo trên nhiều lần.

  [​IMG]
  Mỹ Xuân, từ Hoa hậu thành người bị kết án tù​

  Theo Viện kiểm sát, hành vi của các bị can là gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng cho thuần phong mỹ tục và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh giới người mẫu, ca sỹ, diễn viên... Các bị cáo vi phạm hành vi môi giới mại dâm, phạm tội nhiều lần, do đó truy tố các bị cáo về tội môi giới mại dâm, có mức án từ 3 - 10 năm tù.

  Với mức án 30 tháng tù cùng lời hứa rời xa việc mua bán dâm, Mỹ Xuân đang chờ đợi ngày được tại ngoại để làm lại cuộc đời.

  Học vấn

  Hoa hậu Thùy Dung từng là tâm điểm tranh cãi của dư luận khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008 với bằng tốt nghiệp giả. Trước sức ép của dư luận về học vấn, Thùy Dung đã quay lại trường để học tập chờ và thi lại tốt nghiệp. Kết quả thi của cô còn tệ hơn cả Hồng Quế với tổng số điểm của 6 môn thi là 33, trong đó cô được 3 điểm môn Văn, 4,5 điểm môn Địa Lý. Tuy vậy, Thùy Dung rất tự hào vì đó là "Học lực thật của tôi".

  [​IMG]
  Diễm Hương từng bị tung bảng điểm "không đẹp"​

  Bên cạnh Thùy Dung, Hoa hậu Thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương, ngay sau khi đăng quang đã bị tung bảng điểm có kết quả thấp. Bảng điểm năm học 2008-2009 và 2009-2010 của Diễm Hương cũng được tung trên các trang web lớn nhỏ khác nhau. Theo bảng điểm này, HHTGNV chỉ đạt điểm trung bình hai năm học là 1.52/5 (tương đương với 3.04 trên thang điểm 10). Cũng theo đó, người ta phát hiện ra Diễm Hương bỏ thi không ít môn. Trả lời những thắc mắc của dư luận, người đẹp sinh năm 1990 giải thích vì sức khỏe không tốt, thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa nên cô phải nghỉ khá nhiều. Nhà trường cũng hỗ trợ Diễm Hương bằng việc cung cấp giấy xác nhận xin bảo lưu một học kỳ của cô.

  [​IMG]
  Đặng Thu Thảo từng khốn đốn vì chuyện học hành​

  Sở hữu một vẻ đẹp nữ tính và thanh thoát, Đặng Thu Thảo tạo nên hy vọng về một hoa hậu không scandal. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã liên tiếp gặp phải những điều tiếng không hay. Trong khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo đăng ký với trình độ học vấn là sinh viên Đại học Tây Đô nhưng những người tố cô cho rằng, Thu Thảo chỉ theo học Hệ trung cấp trường này chứ không phải là sinh viên đại học. Những lùm xùm quanh vấn đề học vấn và chuyện gia đình của Đặng Thu Thảo đã khiến cô phải nhận không ít sự chỉ trích của dư luận. Nhiều danh xưng không thiện cảm đã được dành cho cô gái này như: Hoa hậu học dốt, Hoa hậu nói dối... Tuy nhiên không thể phủ nhận, sau khi đăng quang, Thu Thảo đã rất hăng hái trong các hoạt động thiện nguyện của xã hội để lấy lại hình ảnh của mình.

  Ăn mặc

  Sự cố ăn mặc lớn nhất trong số những Hoa hậu “gọi tên” Mai Phương Thúy khi bộ ảnh Xuân Thì của cô được tung lên mạng. Trong bộ ảnh ấy, Mai Phương Thúy bị chỉ trích vì dáng nằm ngả nghiêng khi đang mặc trang phục truyền thống của dân tộc, áo dài.

  Khi gặp scandal này, cô bị khán giả và truyền thông chỉ trích mạnh mẽ. Thậm chí có người còn cho rằng nên tước vương miện của cô vì hành vi phản cảm và dung tục này. Ban đầu, Mai Phương Thúy cũng im lặng như khi gặp phải scandal đầu tiên. Tuy nhiên, khi sự việc đã lên tới đỉnh điểm thì cô quyết định lên tiếng.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bộ ảnh Xuân Thì từng làm Mai Phương Thúy đối mặt với "án" tước vương miện​

  Người đẹp họ Mai gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì bộ ảnh bị cho là thiếu văn hóa. Phản ứng tích cực và kịp thời của cô gái trẻ đã kịp thời giải cứu cô khỏi đòn roi của dư luận. Tuy nhiên, dù scandal có qua đi nhưng nó vẫn để lại ấn tượng xấu trong lòng những người đã từng yêu mến Hoa hậu.

  [​IMG]
  Theo ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ