Vợ và 'gái' bắt tay nhau 'chơi' chồng một vố

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 2/8/13.

 1. yly Administrator

  Vợ và bồ hợp tác "lột mặt nạ" kẻ dối trá

  Trên đời này, chị Minh ghét nhất là hạng gái đi cướp chồng người khác. Vì thế một ngày, khi nhận được điện thoại của cô gái lạ xưng là.... người yêu của anh Danh, chồng chị, Minh như muốn ngất xỉu vì nghẹt thở. Cô ta nói muốn gặp chị nói chuyện. Giận sôi tiết, nhưng chị Minh vẫn chỉ lạnh lùng: "Tôi chẳng có gì để nói với cô, chẳng có gì liên quan đến cô. Cô liên quan đến người nào thì đi gặp người ấy mà giải quyết với nhau".

  Dù rất thù ghét những kẻ được gọi là "người thứ ba", lại đã mấy lần biết chồng mèo mỡ, nhưng lòng kiêu hãnh khiến chị Minh chưa một lần đến gặp các cô bồ đó. Với chị, loại gái cướp chồng thừa sự trơ tráo và mấy dạy, nói chuyện với họ chẳng những chả ích gì mà còn giảm giá trị của mình, vả lại chị cũng không có bằng chứng, chồng thì chối đây đẩy. Cô gái kia thẳng thừng đề nghị gặp chị nói chuyện, là muốn chị nhường chồng chăng?

  Không hiểu sao cuối cùng Minh cũng đồng ý gặp Hạnh, tên cô gái nọ, có lẽ vì cái kiểu nói năng điềm đạm của cô ta, không giống bọn mắt xanh mỏ đỏ vô học mà chị vẫn hình dung cho mọi cô bồ nhí.

  Hạnh nói, cô không biết người yêu mình là đàn ông có vợ, chỉ nghĩ anh quá bận bịu công việc nên không thể dành nhiều thời gian cho mình mà thôi. Khi đã biết thì tình cảm đã sâu đậm, dù vậy lẽ ra cô đã dứt khoát chia tay nếu như anh Danh không nói cuộc hôn nhân của anh chỉ còn tồn tại trên giấy tờ vì trách nhiệm với cha mẹ già và con cái. Vợ chồng anh không ai còn yêu ai, mỗi người đều có cuộc sống riêng, tình yêu riêng, vì thế anh khẩn thiết xin cô hãy ở bên anh, làm người vợ thực tế của anh, còn danh phận thì khi con lớn anh sẽ cho cô.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Hạnh kết luận: "Em muốn gặp chị để biết, điều anh ấy nói có đúng không. Em yêu anh ấy nhưng không muốn làm kẻ trong bóng tối suốt đời. Nếu quả thật anh chị hết tình thì hãy giải phóng cho nhau, còn nếu không, em sẽ rút lui". Để chứng minh mình không nói dối, Hạnh cho chị Minh xem những tin nhắn, email hai người gửi cho nhau. Và cũng chẳng phải nói chuyện lâu, Hạnh nhận ra sự nghi ngờ của mình đối với người tình là đúng: anh vẫn mặn nồng với vợ như thường.

  Khi Hạnh xin lỗi chị Minh, bảo sẽ chấm dứt với anh Danh, chị Minh bảo: "Có ly dị anh ta hay không thì tôi chưa biết, nhưng tôi muốn nhờ cô giúp tôi vạch mặt anh ta, cho lòi cái bộ mặt dối trá ra, vì trước mặt mọi người anh ta cứ ra vẻ chính nhân quân tử lắm, lại còn than với bố mẹ hai bên là tôi bệnh hoạn, ghen bóng ghen gió". Hai người phụ nữ bị lừa cùng nhau bàn bạc.

  Ít ngày sau, chị Minh lên tiếng nhờ bố mẹ chồng phân xử chuyện anh Danh có bồ. Như thường lệ, anh lại tỏ ra cáu điên lên, bảo vợ là ghen tuông vô lối. Đến lúc đó, người vợ mới tuyên bố là có bằng chứng trong tay. Bản chụp những tin nhắn, thư điện tử qua lại giữa Danh và Hạnh lập tức bị anh tuyên bố là giả, ai mà chẳng tạo ra được. Minh bèn đưa ra loạt ảnh chụp “tự sướng” của hai người trong phòng ngủ của Hạnh, file ghi âm cho thấy Danh bốc phét về “cuộc hôn nhân bất hạnh” và hứa hẹn cưới Hạnh như thế nào…
  Bố mẹ chồng Hạnh hết bênh nổi con trai, đành ngọt nhạt bảo Hạnh cố gắng tha thứ, nhưng chị đang yêu cầu ly thân để tiến đến ly hôn. Khi Danh tìm đến Hạnh thì chỉ gặp một thanh niên tự xưng là em trai cô, bị cậu ta đánh cho một trận ê ẩm kèm lời hăm dọa nếu còn quấy rầy Hạnh thì đừng trách cậu ta là ác.

  Kẻ lừa tình vướng bẫy nữ nhi

  Lần đầu tiên Nguyệt đưa tiền cho Lân, bạn trai cô, là khi Lân nói bố anh đang bị đe dọa an toàn vì mang công mắc nợ, anh đã bán những gì có thể bán, vay những ai có thể vay nhưng vẫn chưa đủ trả. Thương người yêu và lo lắng cho bố chồng tương lai, Nguyệt đã đưa cho Lân số tiền anh nói còn thiếu.

  Ít lâu sau đó, Lân lại cần tiền gấp. “Cái người mà anh vay để trả nợ cho bố hôm nọ, giờ họ có việc cần nên đòi sớm hơn hạn định. Em cố giúp anh”, Lân nói. Và Nguyệt lại đưa nốt số tiền tiết kiệm cho anh. Đến lần thứ ba người yêu vòi tiền thì cô bắt đầu nghi ngờ mình vớ được một kẻ đào mỏ. Lại thêm đôi cuộc điện thoại gọi đến có vẻ không đúng lúc, có lần cô kịp bấm nghe và thấy giọng con gái cất lên trước khi Lân giằng lấy, khiến Nguyệt đưa ra phán đoán khác: người yêu cô không chỉ lừa tiền mà còn lừa tình. Chắc hẳn anh lấy tiền của cô để bao cô gái kia. Cô ta phải đẹp thế nào để Lân biến Nguyệt thành công cụ như vậy?

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Nguyệt âm thầm để ý, rình Lân sơ hở để lấy được số điện thoại của cô gái ấy rồi điều tra thân thế, địa chỉ cô ta. Khi đã biết chắc Thủy – cô gái đó - là kẻ thứ ba xen vào cuộc tình của mình, cô đến gặp để dằn mặt. Nhưng khi gặp rồi, cả hai mới ngã ngửa ra họ đều nghĩ mình là người yêu chính thức của Lân, là người đang bị phản bội và lợi dụng. Thủy cũng đã nhiều lần đưa tiền cho Lân để giải quyết những bi kịch gia đình của anh, và cũng đang nghi ngờ có một phụ nữ khác xen vào giữa họ.

  Bàng hoàng, hai kẻ “tình địch” cùng nhau điều tra chân tướng về người tình đào hoa của mình, và phát hiện ra anh chàng này còn một “bóng hồng” nữa, một cô gái tuy nhan sắc kém xa họ nhưng thân thế thực sự đáng gờm: con gái của một vị sếp giàu có. Cách đối xử của Lân với cô này cũng khác hẳn, anh chưa từng “moi” của cô gái kia một đồng, mà ngược lại còn vung tiền để chinh phục cô ta, và có vẻ như đã thành công. “Có vẻ đây mới là hạng mục đầu tư lớn nhất của hắn”, Nguyệt bảo với Thủy. Họ quyết định phá vụ “làm ăn” này của anh ta.

  Vào cái buổi tối lãng mạn riêng tư mà Lân tổ chức để mừng sinh nhật cô gái con sếp mà anh ta muốn cưới, khi Lân vừa lấy ra chiếc hộp đỏ đựng nhẫn cầu hôn thì cả Nguyệt và Thủy cùng xuất hiện. “Nhẫn này của em chứ, chẳng phải anh nói chúng mình sẽ cưới sao?”, Thủy giằng lấy chiếc nhẫn khi Lân còn ngồi ngay đơ, mắt trân trân nhìn hai cô.

  Nguyệt cướp lời: “Không, của tôi, anh ta bảo cưới tôi, vì thế tôi mới đưa cho anh ta đến bảy tám chục triệu để giúp gia đình anh ta”. Thủy bảo: “Tôi cũng đưa anh ta cả đống tiền”, rồi quay sang cô gái vừa được chúc mừng sinh nhật: “Còn cô, cô đã bị anh ta moi tiền chưa? Chắc là chưa đúng không? Với cô thì anh ta định cất cả mẻ lớn chứ không khai thác cò con như chúng tôi”.

  Định thần một lúc, Lân bắt đầu to tiếng mắng hai vị khách không mời là đồ vu khống. Nhưng Thủy chỉ cười nhẹ rồi đưa cho cô gái kia mảnh giấy: “Điện thoại và email của chúng tôi đây. Nếu cô muốn có bằng chứng về việc gã đàn ông trước mặt cô là đồ lừa tình, đào mỏ thì cứ liên lạc với chúng tôi, rồi tin hay không thì tùy thuộc vào trí thông minh của cô”.

  Kế hoạch “vĩ đại” của Lân thế là sụp đổ tan tành. Tiếc bao công sức “đầu tư” sắp đến ngày thu hoạch kết quả thì mọi thứ thành bong bóng, Lân nghiến răng chửi Thủy và Nguyệt là đồ yêu tinh, quỷ sứ. Nhưng với những người như anh ta, thỉnh thoảng gặp ma quỷ, yêu tinh chẳng phải là việc không hay.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ