Vợ Đan Trường có thể ngủ ngon giấc không?

Chuyên mục 'Kết nối', người gửi yly, 17/7/13.

 1. yly Administrator

  Thứ nhất, Đan Trường là 1 ca sĩ, người của công chúng mà vay mượn tiền của 1 người mà anh ta lúc đầu gọi là fan cuồng, đến khi cô Dung đưa được bằng chứng từng yêu và lợi dụng tiền bạc thì mới công nhận từng có ý tìm hiểu, tôi không thể nào chấp nhận được, đây là loại đàn ông gì vậy.

  Tâm thư viết ông bầu Hoàng Tuấn nói sẽ nhờ công an làm việc và đưa ra tòa, sao không làm đi? Cứ đem pháp luật ra hù dọa người ta, pháp luật người ta có cái nhìn chính nghĩa đúng sai, chứ đâu có làm đen hóa trắng.

  [​IMG]
  Ông bầu Hoàng Tuấn và vợ chồng Đan Trường vạch ra mọi tình tiết và bằng chứng​
  về vụ bị tống tiền và quấy rối trong buổi họp báo​
  Thứ hai, cô Thủy Tiên bà xã của Đan Trường có cảm thấy tức cười không khi nói sẽ nhờ đến luật sư tố giác cô Dung tống tiền vợ chồng mình để mua chồng Úc, làm kết hôn giả trở thành công dân Úc? Thủy Tiên có thấy mình giống con nít không vậy? Đó là chuyện của Dung và chồng cô ta, nếu như cô Dung đưa ra giấy tờ chứng nhận là vợ chồng cô là người Úc và tố ngược lại Thủy Tiên tội vô khống, Thủy Tiên sẽ bị mất thể diện và mất luôn sự khôn ngoan mà chỉ còn mù quáng hùa theo chồng mình.

  Vậy nếu có người nói Thủy Tiên bỏ tiền mua chồng và đã hóa phép cho Đan Trường có thẻ xanh ở Mỹ trước thời hạn, liệu cảnh sát và Sở di trú có bắt tay vào điều tra hay không? Thủy Tiên lấy tư cách là 1 người vợ, đồng thời là 1 người khán giả của chồng nên nhìn khía cạnh nào cũng cũng thấy chồng mình đúng và tốt là điều tất nhiên. Vậy từ lúc xảy ra sự việc, Thủy Tiên thực sự có ngủ ngon giấc không khi ngày nào cũng lên báo đọc bằng chứng tồi tệ của chồng mình và giờ phải sống trong ngờ vực không biết người chồng mình có mấy bộ mặt? Và còn lừa dối mình chuyện gì nữa?

  Là phụ nữ tôi hiểu tâm trạng của Thủy Tiên, đau lắm chứ vì xét về mọi mặt Thủy Tiên cũng là 1 kẻ đáng thương, còn nói về có phải là nạn nhân hay không e rằng chỉ có một vài người biết rõ. Nói vậy chắc Thủy Tiên hiểu, có những nỗi đau giờ chỉ mình Thủy Tiên tự vượt qua, đau lắm chứ, tai tiếng giữa gia đình và xã hội và cả 2 bên quốc gia.

  Sự việc này đáng lẽ Đan Trường đứng ra dàn xếp là xong, nhưng Đan Trường trốn rút để Thủy Tiên và Hoàng Tuấn đăng đàn báo chí, để làm gì vậy, đánh bóng tên tuổi sắp hết thời của Đan Trường hay lợi dụng Thủy Tiên để câu khan giả, tự Thủy Tiên biết.

  Thứ ba, nếu ai đứng vào địa vị của cô Dung khi nghe tin Đan Trường cho người hăm dọa đòi giết bố mẹ mình ở Việt Nam khi mình đang ở xa, bản thân là 1 đứa con mọi người sẽ làm gì hay cũng nổi điên hơn chồng của Dung? Một người từng nói yêu và tìm hiểu mình, rồi vay mượn tiền, giờ lại muốn giết bố mẹ mình, liệu mình có ngồi yên chờ ngày về lo đám tang cha mẹ? Hoặc là lo sợ đến nỗi không dám vạch mặt Đan Trường mà cứ im lặng nghe theo, cho mượn tiền tiếp và rồi chịu ấm ức khi người ta hứa hẹn sẽ trả mà giờ lên báo la làng rằng mình lôi người ta ra chủ yếu để quỵt tiền, không những thế còn kêu gọi fan ngày đêm chửi rủa, khủng bố facebook và nick của mình, còn điện thoại ngày đêm đến bố mẹ mình để khủng bố tinh thần…

  [​IMG]
  Đan Trường và cô Dung từng có thời gian thắm thiết​

  Lời cuối cùng tôi muốn nói đến những người mệnh danh là fan của Đan Trường. Fan cũng phải tùy coi thần tượng mình như thế nào, 1 số fan người ta rất ý thức việc giữ gìn hình ảnh của thần tượng, còn số đông fan Đan Trường toàn ăn nói thiếu văn hóa, khủng bố người ta trên facebook, vào chửi bới với danh nghĩa Đan Trường, đi làm nick giả hủy hoại 1 số danh tiếng của vài văn nghệ sĩ và người hâm mộ để tranh luận như phường thất học.

  Thậm chí có người từ bỏ gia đình, họ hàng, người yêu chỉ vì người ta nêu ý kiến về chuyện Đan Trường, tức người không khi ở nhà cha mẹ mình chưa biết có rót được li nước hay đau ốm chỗ nào để mình quan tâm không, chỉ biết vì Đan Trường ngày đêm lên mạng với danh nghĩa FC đi chửi người khác. 10 năm hay 20 năm sau nhìn lại những dòng hôm nay mình chửi người ta và mù quáng cuồng điên như vậy có tự soi gương thấy mình nên dạy con cái mình như thế nào không?

  Những lời trên là tổng hợp hơn 50 người nêu ý kiến và sẽ từ bỏ nhạc Đan Trường và mong muốn Thủy Tiên nên sáng suốt nhận ra sự việc để không đau khổ hay hối hận gì trong tương lai. Gửi lời đến cô Dung, qua sự việc này cô nên trưởng thành hơn, chín chắn trong tình cảm và nên có sự quan tâm đến bố mẹ trong thời gian bị fan cuồng của Đan Trường quấy rối.

  [​IMG]
  Theo ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ