Việt Trinh: "Càng ít người biết con tôi càng tốt"

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 25/8/14.

 1. yly Administrator

  Việt Trinh là một trong số những sao Việt không bao giờ chia sẻ về con cái trước truyền thông. Tuy nhiên, thay vì bày tỏ sự khó chịu mỗi khi phát hiện có người chụp ảnh con mình, Việt Trinh lại nhẹ nhàng nói lời năn nỉ để hình ảnh con trai không bị phát tán, tránh làm ảnh hưởng đến tuổi thơ trong sáng của đứa trẻ.

  [​IMG]
  Nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng Việt Trinh.

  "Việt Trinh đâu còn hót mà hét giá"

  - Có lý nào nào khiến chị quyết định nhận ngồi vào "ghế nóng" gameshow "Cùng nhau tỏa sáng"?

  Với bản tính của mình thì tôi cũng rất ngại. Không vì vì tôi kiêu căng, mà chỉ sợ chương trình có hợp với mình hay không. Khi "ngồi ghế" nóng nhận xét các bạn thí sinh trẻ tuổi, không biết mình có hòa nhập được hay không, nên tôi cũng rất lo.

  Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy yên tâm vì anh Vũ Thành Vinh là một đạo diễn giỏi, có tên tuổi trong làng giải trí và format thuần Việt cũng hay. Tôi cũng rất thích dàn BGK, vì ai cũng gần gũi. Hơn nữa, vì tôi là đàn chị, nên có thể mình có kinh nghiệm nào đó giúp được các bạn trẻ.

  Ngày đầu tiên quay chương trình, tôi còn bỡ ngỡ nên nhiều nhận xét còn chưa được hay, nhưng từ đêm thi thứ hai thì tôi thấy tự tin và làm tốt hơn, các bạn thí sinh cũng rất hot khiến tôi hòa nhập được.

  - Chị sẽ đóng vai hiền hay ác khi ngồi vào vị trí này?

  Tôi không đóng vai nào và chương trình này cũng không phân vai. Mỗi giám khảo đều có một thế mạnh và nổi bật từng đêm theo sở trường như đóng kịch, hát... Các đội cũng chơi hòa đồng, yêu thương nhau và không có chơi xấu để giành giải. Vì vậy, tôi không đóng vai gì mà sống thật với các bạn thí sinh. Tôi cũng không soi mói, chặt chém các đội chơi, vì tôi thấy được cố gắng và tâm huyết của các bạn, nhât là các bạn nhiều khi phải “đá lộ sân”.

  - Được biết, mức giá cát-sê để nhận gật đầu đồng ý ngồi vị trí giám khảo "Cùng nhau tỏa sáng" rất cao. Sự thật thế nào?

  Nếu suốt 1 năm tôi chi biết làm phim thì sẽ bị nhàm và không có sáng tạo mới. Tôi tham gia gameshow để làm mới mình và sau này, lỡ tôi có làm một cảnh phim về gameshow này chắc tôi đã có trải nghiệp cho nghề đạo diễn. Cũng có thể, sau này tôi đóng vai một thí sinh thì tôi cũng dễ dàng hóa thân. Vì vậy, tham gia gameshow ngoài yếu tố kinh tế thì nó cũng rất bổ ích cho tôi.

  Riêng chuyện tiền bạc "giá khủng" thì không có đâu! Cũng như BTC có chia sẻ, chương trình này phát trên đài Vĩnh Long chứ không phải đài lớn. Tôi cũng không phải là ngôi sao đang hot để đòi giá khủng. Thời trước Việt Trinh còn hot thì mình có thể đòi giá cao nhưng giờ thì mình đòi giá khủng có khi người ta không đồng ý, (Cười). Việt Trinh cũng biết vị trí của mình và lấy mức giá làm vừa lòng cả đôi bên. Tôi cũng không đặt nặng vấn đề tiền bạc mà công việc đem lạ cho mình sự vui vẻ, bổ ích thì cũng rất đáng quý.

  [​IMG]
  Bà mẹ đơn thân sẽ làm giám khảo "Cùng nhau tỏa sáng".

  Thà quăng bộ đàm chứ không chửi thề

  - Quyết định ngồi ghế giảm khảo một thời gian cũng đồng nghĩa với việc chị sẽ "bỏ bê" các dự án phim ảnh và vai trò làm đạo diễn?

  Tôi mới làm xong hai phim là Trở về 3Huyền thoại tím. Từ đây đền tết tôi sẽ không làm phim nữa vì nó bào mòn sức khỏe và sắc đẹp rất nhiều. Mình phải biết yêu quý, chăm sóc bản thân vì bề ngoài cũng rất quan trọng. Tôi còn làm diễn viên, từng đóng Người đẹp Tây đô thì nhan sắc rất quan trọng. Nếu mình để da nám đen, mập thù lù ra thì cũng không nên.

  Vì vậy từ nay đến tết tôi chỉ làm mấy chương trình lẻ để relax, chăm sóc nhan sắc và cái quan trọng hơn là dành thời gian cho con mình. Tám tháng qua con trai tôi phải theo mẹ đi quay phim. Tôi cũng không có thời gian ở nhà chăm sóc bé. Khi quay phim, giờ giấc bất ổn và đối với phụ nữ thì tâm sinh lý cũng thay đổi, đôi lúc tôi cũng cau có khó chịu.

  - Sau vài năm trải nghiệm cảm giác làm đạo diễn, chị có tự thấy nghề đạo diễn vốn không dành cho phụ nữ?

  Cũng đúng! Tại vì cực quá, lúc nào cũng phải đao to búa lớn như đàn ông chứ không thể cứ nhỏ nhẹ. Như khi quay hiện trường ở ngoài đường, xe cộ ồn ào thì mình phải nói lớn mà nói không được lại bực tức lên lớn tiếng, mà tôi thì cấm kỵ chửi thề. Nặng nhất, tức quá thì tôi chỉ quăng bộ đàm chứ không chửi thề như đàn ông.

  - Vậy chị có nghĩ, giờ cũng đã đến lúc chị trở lại đúng vai trò kiều nữ màn ảnh Việt?

  Cách đây 2, 3 năm tôi chỉ muốn làm đạo diễn nhưng giờ tôi cũng muốn quay lại làm diễn viên. Tuy nhiên tôi từ chối nhiều lời mời bởi những vai sầu thảm, khóc lóc thì tôi nhàm vì thực hiện đã nhiều. Tôi chỉ thấy hào hứng với vai mới mới. Đó là dạng vai phản diện, không phải phùng mang trợn má mà phải thâm độc, bề ngoài hiền lành làm người ta không ngờ. Tôi thích thể hiện điều này bằng ánh mắt, nụ cười hay cái nhích mép chứ không thích chửi ào ào.

  - Ai cũng biết chị là một nghệ sĩ ăn chạy, niệm Phật, thì liệu rằng chị có thực sự biết ác để hoàn thành xuất sắc dạng vai phản diện?

  Tôi không để vai diễn và đời dính nhau, diễn xong vai thì trở về là mình. Cứ đóng những vai hiền hiền riết, chính bản thân tôi cũng không thấy có chất xúc tác để làm.

  [​IMG]
  Lần đầu tiên ngồi "ghế nóng", nên Việt Trinh được nhiều người quan tâm.

  Tôi sám hối quá khứ của mình

  - Chị có phải tuýp người phụ nữ mau nước mắt?

  Tôi khá mau nước mắt. Tôi dễ xúc cảm trong tình cảm, và tôi sợ nhất là sự phản bội. Ai phản bội, lừa dối ai tôi đều muốn khóc. Nói chung, những chuyện bi một chút là tôi đều dễ khóc.

  - Thế trong cuộc sống, chị đã từng bị ai đó phản bội chưa?

  Trong công việc thì tôi từng bị phản bội và rất sốc nhưng trong tình cảm thì chưa. Tôi chưa bao giờ phản bội ai và bị ai phản bội, chia tay chỉ là không hợp nhau và chúng tôi vẫn là bạn chứ không phải kẻ thù. Tôi nghĩ thêm bạn bớt thù thì vẫn hay hơn.

  - Gần đây có một bài báo chẳng ngại soi lại chuyện tình cảm trong quá khứ của chị. Chị cảm thấy thế nào khi quá khứ của mình vẫn còn bị báo chí nhắc lại?

  Thực sự, tôi biết bài báo soi lại quá khứ của tôi vừa rồi khi tôi đang ở nước ngoài. Bạn bè, nghệ sĩ chụp lại gửi cho tôi rất nhiều nhưng tôi không hề đọc, tôi xóa hết. Quá khứ đã khép lại rồi thì tại sao chúng ta cứ phải soi lại làm gì, hãy sống cho hiện tại. Nhìn lại quá khứ, vui buồn, đau khổ, hạnh phúc… đều có hết. Nếu mình cứ nghĩ “tại sao ngày xưa…”, thì mình cứ buồn. Mình nhìn lên không bằng ai, nhìn xuống lại hơn rất nhiều người, vậy tại sao cứ soi lại quá khứ người khác lại làm họ khổ.

  Có người bạn nói với tôi là cảm thấy buồn khi đọc bài báo đó, tôi nói là nếu bạn biết người viết bài báo đó là ai thì hãy nhắn một điều rằng, Việt Trinh giờ chỉ muốn bình an để sống và muốn trong cuộc sống có sự hiểu nhau hơn, đừng gây cho nhau những đau khổ, tổn thương nữa.

  [​IMG]
  Việt Trinh cảm thấy buồn khi quá khứ bị báo chí đào xới lại.

  - Mỗi khi bị soi lại quá khứ, chị có cảm thấy hối hận về một thời tuổi trẻ đầy nông nổi không?

  Tôi không hối hận mà là sám hối. Tuổi trẻ bồng bột, mình háo thắng hay bị cám dỗ, quyến rũ mà mình không thể vượt qua được. Trong giây phút đó mình còn quá trẻ, thấy cái gì cũng hay quá, hấp dẫn quá. Thậm chí, bây giờ tôi cũng không chắc mình sẽ không làm sai. Những cám dỗ cuộc sống có thể mình chưa biết hết.

  Khi nghĩ lại, tôi cảm thấy thương cho mình trong thời gian đó, phải chi tôi đến với đạo Phật sớm hơn thì tôi sẽ tránh được một phần nào đó. Dẫu sao, đó cũng là quá khứ rồi thì tôi muốn khép lại để sống cho tốt.

  - Sau này chị có sợ bị báo chí tiếp tục đào xới lại quá khứ chị và con chị lớn lên sẽ đọc được?

  Tôi nghĩ, nếu mình là người xấu thì vết nhơ đó sẽ không bao giờ phai mờ, còn nếu mình bị thị phi, người ta cố tình làm cho mình như vậy thì theo thời gian, mọi chuyện sẽ phai mờ. Sau này, con của tôi sẽ hiểu mẹ và tôi làm cho con biết rằng từ khi có con, mẹ tốt hơn rất nhiều.

  "Cấm người khác chụp ảnh con là vô duyên"

  - Sắp tới, chị có ý định sẽ thoát khỏi cuộc sống làm mẹ đơn thân không?

  Hiện tại tôi không muốn nhưng mọi thứ còn ở phía trước, tương lai thì tôi chưa biết nhưng hiện tại, tôi chỉ muốn có đầy đủ vật chất, tinh thần để lo cho con. Tôi không muốn giàu vì muốn giàu khổ tâm lắm!

  Bây giờ tôi tìm một người đàn ông để chia sẻ cuộc sống cũng là con dao hai lưỡi. Nếu người đàn ông biết san sẻ, yêu thương tôi và cả con thì tốt vô cùng nhưng ngược lại, khi con anh con tôi thì lúc đó sẽ rất ảnh hưởng tới tinh thần của bé. Tôi nghĩ giờ như vậy thì an toàn cho mình và con mình hơn.

  Nếu tìm được người yêu thương cả tôi và con thì tôi rất hạnh phúc. Trước đây thì tôi hay suy nghĩ tìm tình yêu nhưng giờ thì tôi không tìm bởi vì mình tìm thì nó sẽ gượng ép, không được như ý muốn.

  [​IMG]
  "Ngọc nữ một thời" không cấm người khác chụp ảnh con trai mình.

  - Đã là phụ nữ thì ai cũng một lần muốn được mặc áo cưới. Riêng chị thì sao?

  Tất nhiên là phụ nữ nào cũng ao ước mặc áo cưới thật đẹp nhưng từ nhỏ đến lớn, tôi chưa từng có mơ ước đó. Không hiểu tại sao, chắc nó cũng ám vào cuộc sống của tôi, (Cười).

  - Theo chị, làm mẹ đơn thân sẽ gặp điều gì khó khăn nhất?

  Cũng cực vì mình phải vừa làm cha vừa làm mẹ nhưng cũng có cái sướng như chuyện ăn chuyện học của nó mình đều là người quyết định hết.

  - Đến khi nào thì chị sẽ công khai con trai trước công chúng?

  Chắc không đâu! Tôi chỉ muốn con có cuộc sống như những đứa trẻ khác. Càng ít người biết bé là con của Việt Trinh thì càng tốt. Nếu người ta trả giá cát-sê cao để có hình ảnh con tôi xuất hiện thì tôi cũng không đồng ý đâu.

  - Nhưng thực tế, có khá nhiều nghệ sĩ Việt nhờ con mà trúng những hợp đồng quảng cáo lớn, chị không muốn tận dụng điều đó sao?

  Điều may mắn của những nghệ sĩ đó là họ có gia đình hạnh phúc, con cái có đầy đủ cha mẹ và họ đưa con họ lên là hợp lý. Còn tôi thì không muốn vì nếu đưa con mình xuất hiện như vậy là con dao hai lưỡi, nếu thành công thì tốt nhưng nếu không thì rất tội cho con mình.

  - Thế chị có cách gì bảo mật hình ảnh con trai mình?

  Tôi không cấm bạn bè chụp hình con mình, vì tôi nghĩ, tự nhiên cấm người ta thì cũng vô duyên. Nếu bạn tôi có người chụp hình thì tôi cũng năn nỉ đừng có dính líu hay công khai gì đến bé kẻo tội nghiệp nó.

  [​IMG]
  Bà mẹ một con tự hào mình là con gái ngoan của mẹ.

  - Hiện tại, cuộc sống của chị đã đẹp như giấc mơ chưa?

  Tôi vẫn còn một mơ ước chưa hoàn thành, đó là hồi trước, tôi chứng kiến mẹ vất vả, có khi phải đổ cả máu để nuôi các con, nên tôi chỉ ước làm điều gì đó để mẹ sung sướng cả về vật chất và tinh thần. Tuy nhiên tôi chưa làm được, tôi chỉ làm được về vật chất. Thời còn trẻ, tôi quá háo thắng và bị thị phi làm mẹ tôi rất buồn. Tôi cũng từng nói với báo chí hãy thương tôi đừng đăng tải làm mẹ tôi đau lòng. Có những lúc tôi giấu nhưng những bài báo đó vẫn tới tay mẹ tôi và mẹ rất buồn.

  - Trong mắt của mẹ, chị là người thế nào?

  Thực sự, trong mắt mẹ thì tôi là người rất đáng yêu. Khi còn bé, tôi rất ngỗ nghịch như con trai nhưng khi lớn lên và có chút tên tuổi, tôi rât ngoan và mẹ rất yên tâm về điều đó.

  - Vậy chị có tự cảm thấy mình chích là cô gái ngoan?

  Tôi còn nhớ hoài khi mẹ bị bệnh lần cuối, trước khi mất, mỗi khi mở mắt ra là mẹ dáo dác tìm tôi. Đúng, tôi cảm nhận được mình là cô gái ngoan của mẹ.

  Xin cảm ơn Việt Trinh và chúc chị thành công!


  Xem thêm chủ đề: viet trinh 2014, con trai viet trinh, sao viet khoe con, phong van viet trinh, viet trinh dep, nguoi dep khong tuoi, viet trinh bi quyet lam dep, hop bao cung nhau toa sang, ca si phuong thanh, sao viet, tin tuc, giai tri, eva, phu nu, doc bao, tin hot, ngoi sao,

  [​IMG]
  Theo hn.eva.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ