"Vấn vương đến chết" - truyện lôi cuốn

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 1/7/13.

 1. yly Administrator

  Thông tin sách

  Dư Doanh có một phòng khám riêng cùng bác sĩ chính trong bệnh viện. Trình Tề là một đôi vợ chồng trẻ được người người ngưỡng mộ. Nhưng trong cuộc sống ngày càng bình dị ấy, cơ thể của cô dường như bị lãng quên, tình cảm của cô bị kiềm chế.

  Người đàn ông thành công Ngô Bá Vinh sau khi tới khám bệnh ở phòng khám của Dư Doanh đã nảy sinh tình cảm mãnh liệt với cô. Cuối cùng Dư Doanh không chống chọi nổi với cám dỗ, cơ thể cô được đánh thức, chìm vào mối tình vụng trộm với Ngô Bá Vinh.

  Vì sự ép buộc của bố mẹ chồng, Dư Doanh nhận nuôi một bé gái và tình mẫu tử sâu sắc dần dần nảy sinh.

  Có tình yêu với Ngô Bá Vinh thì chắc chắn sẽ hạnh phúc và viên mãn sao? Ai dám đảm bảo rằng tình yêu này trong 10 năm sau hoặc lâu hơn nữa sẽ không bị thời gian bào mòn sự nhiệt tình, và đôi bên quay sang oán trách lẫn nhau?

  Cuộc sống thấu hiểu và bao dung với Trình Tề có được coi là hạnh phúc không? Ai mà biết được rằng đằng sau sự bao dung đó không có những vết thương, rồi một ngày nào đó nó sẽ bị đụng vào và nhói đau?

  Lựa chọn một mình bước tiếp trên con đường cuộc đời rồi sẽ được giải thoát? Cho dù cô được tự do, nhưng cô vẫn chịu đựng mọi áp lực của thế tục, phải gánh vác mọi loại trách nhiệm.

  … Chỉ cần cuộc sống vẫn còn tiếp tục, câu chuyện sẽ không bao giờ có hồi kết. Những biến cố liên tục vẫn còn chờ đợi ở phía trước, không ai biết phía sau ngã rẽ tiếp theo của cuộc đời sẽ là điều gì chờ đón mình.

  [​IMG]

  “Con đường tương lai của cô đương nhiên còn rất dài, có thể cô sẽ ly hôn, cũng có thể không. Có thể cô sẽ yêu một người khác, có thể không. Có thể cô sẽ có một đứa con của riêng mình, có thể không. Nhưng những điều này đều không quan trọng, quan trọng là vào buổi sáng hôm nay, lần đầu tiên Dư Doanh được tiếp xúc với chính mình, cô nhìn thấy linh hồn đang tự do bay nhảy dưới ánh nắng, đó là linh hồn của cô. Cô hiểu rằng: Hạnh phúc này không phải là thế giới bên ngoài mang tới cho cô, mà nó xuất phát từ bản thân người phụ nữ. Nếu chúng ta tưởng rằng tình yêu, hôn nhân, con cái hay sự nghiệp đều có thể mang hạnh phúc tới cho người phụ nữ, thì đó là vì chúng ta đã giao hạnh phúc cho người khác, chúng ta cho rằng mình không đủ kiên cường, không thể chi phối tình cảm của mình, không thể khiến mình hạnh phúc mà cần sự giúp đỡ của người khác”.

  Một bên là mối tình vụng trộm giúp cơ thể cô được thỏa mãn, một bên là con cái và gia đình mà cô không nỡ rời bỏ. Nếu việc ngoại tình bị bại lộ, đứa trẻ cô nhận nuôi bị mẹ đẻ đòi về, thì thế giới của Dư Doanh sẽ ra sao? Khi một cơ thể và linh hồn buộc phải bỏ mặt nạ ra mới sống tiếp được, thì một cơ thể và linh hồn mới tự do, tự tại lại được sinh ra… cuộc sống đó có còn hạnh phúc?

  Cuốn sách này đã đưa những tiểu thuyết tình cảm đô thị lên một cảnh giới mới, trong sách của Hồng Nương Tử có những lời của mình, giờ tôi muốn nói, là cho dù có dùng hết mọi ngôn ngữ cũng không thể miêu tả được một phần vạn cảm giác và không gian tưởng tượng mà các nhân vật chính trong “Vấn vương đến chết” mang lại. Cho dù vấn vương chỉ là một viên đường ngụy trang của cuộc sống, thì ít nhất, chúng ta cũng từng thấy ngọt ngào.

  “Tôi biết “Vấn vương đến chết” không hoàn mĩ tới độ không còn gì để chê trách, nhưng tôi đã dốc toàn bộ sức lực của mình. Tôi đã cố gắng suy nghĩ tới người phụ nữ phải đóng quá nhiều vai trong xã hội này, với mỗi vai diễn đó, họ đều phải dồn hết tâm huyết của mình. Tôi nói rõ tầm quan trọng của tình dục trong hôn nhân, và cũng thể hiện lý giải của mình về tình yêu.  Tôi nghĩ, trên thế giới này nhiều người có suy nghĩ giống tôi. Những người này có thể chỉ đi qua một hiệu sách, tình cờ dừng lại và chạm vào cuốn sách này, những người này có thể là nghe bạn bè giới thiệu, cầm cuốn sách này lên, những người này có thể là độc giả vốn có của tôi, vẫn luôn quan tâm tới tôi.

  Cho dù là thế nào, cho dù vì nguyên do gì mà bạn cầm cuốn sách này thì tại đây, tôi cũng phải nói một tiếng “Cảm ơn!”.

  Cảm ơn các bạn đã cùng tôi tìm hiểu về cuộc sống, để tôi không phải cô độc một mình.

  (Hồng Nương Tử)

  Sách thuộc dòng Panda Soul do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy liên kết với NXB Văn học ấn hành.

  Mời các bạn đón đọc.

  Thông tin xuất bản

  Tên sách: Vấn vương đến chết
  Tác giả: Hồng Nương Tử
  Người dịch: Thanh Hương
  NXB: Văn học

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ