Uyên Linh thừa nhận thua kém Văn Mai Hương

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 5/8/14.

 1. yly Administrator

  Khi được hỏi rằng Uyên Linh cảm thấy thế nào khi nhiều người nhận định cô đang thua kém Văn Mai Hương khi đặt hai người lên bàn cân. Uyên Linh từ tốn trả lời, cô và Văn Mai Hương mỗi người là một màu khác nhau. Hiện tại, Văn Mai Hương có nhà, có xe, có cuộc sống sung túc nhưng Uyên Linh thay vì lựa chọn như vậy, cô lại lựa chọn điều khác để lấy đó làm hạnh phúc riêng. Và Uyên Linh thừa nhận cô không giữ tiền giỏi như Văn Mai Hương. Ngoài ra, Uyên Linh cũng cho rằng Văn Mai Hương đang là nữ ca sĩ dẫn đầu của loạt thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2010 ngày nào.
  Xuất thân là ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol, Uyên Linh đi diễn được bốn năm, bước ra làm ca sĩ độc lập được hai năm sau khi chia tay công ty Thanh Việt của đạo diễn Quốc Trung năm 2012. Uyên Linh tâm sự, cô chưa bao giờ thiếu show diễn, dù trong năm vào tháng 7, tháng 8 đối với các ca sĩ khác rất nhàn nhã nhưng cô vẫn khá kín lịch diễn. Có chăng, đứng ra làm ca sĩ độc lập sẽ gặp khó khăn hơn, phải bản lĩnh hơn để sắp xếp công việc, lịch diễn. Những hôm, dù mệt mỏi lắm nhưng đã book lịch diễn rồi, cô vẫn phải cố cười, phải đến sân khấu biểu diễn cho khán giả thưởng thức vì cô tâm niệm, khi nghề còn đành cho mình sự ưu ái mình phải cố gắng gấp đôi dù có khó khăn thế nào.

  Uyên Linh tâm sự, trong cuộc đời cô cũng có lúc nếm trái đắng chuyện tình yêu, nhưng những lúc khiến cô khủng hoàng là không nhưng buồn thì có. Những lúc như vậy, cô chỉ muốn ở yên một chỗ, không muốn gặp ai, đi diễn ở đâu cả. Uyên Linh là người có đức tin và tâm linh, điện thoại của cô cũng luôn để nhiều hình nền là các pho tượng, biểu tượng phật giáo để phù hộ cho cô trong việc đi lại, di chuyển khá nhiều. Ngoài ra, hình xăm trên cơ thể của Uyên Linh cũng đều ý nghĩa tâm linh. Đơn cử, hình xăm trên cánh tay có hoa đào nở rộ, thể hiện sự quảng giao, bạn bè nảy nở, và ở vùng da tối và khô như vậy vẫn có thể nở hoa, sẽ dẫn đến cuộc sống của cô ấm áp hơn. Hay hình xăm lông vũ, cô mong muốn luôn được bay bổng, sáng tạo, nhẹ nhàng. Còn dòng chữ Do thái có ý nghĩa là bình yên.
  Nhắc đến Liveshow In the Spotlight phiên bản mới của 2014, Uyên Linh mời Phạm Anh Khoa làm khách mời vì anh có một cá tính riêng biệt, kiên trì với bản thân và con đường âm nhạc riêng, không bị pha lẫn. Uyên Linh kỳ vọng vào liveshow này lắm, cô bảo, đây là liveshow đầu t iên trong sự nghiệp ca hát của cô, nó sẽ đánh dấu một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn của cô đó là 4 năm. Quán quân Vietnam Idol 2014 thầm cảm ơn ê kip đánh giá cao khả năng của cô cũng như kỳ vọng là một người mở màn mang lại hiệu quả cho chuỗi chương trình. Uyên Linh khẳng đinh, cô thừa tự tin để có được một liveshow thành công vì có sự hỗ trợ của nhiều nghệ sỹ tài năng như ban nhạc Anh Em, hay “người tình trong âm nhạc” – nhạc sỹ Hồng Kiên.

  Trong liveshow sắp tới, Uyên Linh kỳ vọng mang đến cho khán giả nhiều mảng màu khác nhau, và họ - những khán giả quen thuộc của cô sẽ khám phá thêm được nhiều điều mới mẻ ở nơi cô thông qua những ca khúc vừa mới vừa cũ, quen mà lại lạ. Đặc biệt, cũng đã 4 năm kể từ khi tham gia Vietnam Idol, trong phần Uyên Linh của ngày xưa, nữ ca sĩ sẽ thể hiện lại các ca khúc từng “làm mưa, làm gió” và góp phần thành công của cô tại cuộc thi đó là Đường Cong, Take me to the river… Nhắc đến ca khúc “Đường cong”, Uyên Linh cho biết, cô sẽ không biểu diễn ca khúc này ở sân khấu nào khác ngoài liveshow lần này vì dù sao đó cũng là ca khúc trong quá khứ, đi diễn, cô chỉ diễn ca khúc mới.

  Ngoài khách mời là ca sỹ Phạm Anh Khoa, guitarist Dũng Đà Lạt cũng sẽ có mặt tại liveshow của Uyên Linh, nhưng lý do không nằm ở chuyện Dũng Đà Lạt có là người yêu của cô hay không mà đó là một tay guitar lão luyện và tài năng. Không có lý do gì mà cô lại không mời những người tài năng xuất hiện trong liveshow đầu tiên của cô. Uyên Linh được đánh giá là một trong những ca sỹ thể hiện mảng ca khúc quốc tế rất máu lửa và khá tốt nhưng Uyên Linh chỉ coi đó như một sự giao lưu văn hóa và học hỏi âm nhạc quốc tế mà thôi. Bởi, Uyên Linh cho rằng, một ca sĩ Việt Nam giỏi thì phải được công chúng nhớ đến mình thông qua những ca khúc tiếng Việt thì mới là hay.
  Nhắc nhớ lại scandal đánh ghen của Uyên Linh, nữ ca sĩ đã bình tâm trở lại, cô cho rằng “Thuyền to thì sóng lớn”, cô dính tới scandal là không tránh khỏi. Nhưng nếu như scandal diễn ra ở thời điểm hiện tại, có lẽ mọi thứ sẽ khác, cô sẽ truy cứu và đi tới cùng cho ra đúng sự thật mới thôi, bởi bây giờ cô đã khác, cô vững vàng hơn và mọi thứ cô đặt gia đình lên trước nhất, bởi cô không muốn ba mẹ mình phải buồn lòng vì những tin đồn vô căn cứ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Thời điểm xảy ra scandal, Uyên Linh bận rộn quá nhiều dự án, cô đặt công việc lên trên hết nên cô đã xem nhẹ scandal nhưng, cô cũng từng tuyên bố rằng nếu ai có bằng chứng xác thực thì hãy đưa ra để đối chứng, không được phép làm vấy bẩn tên tuổi của cô như vậy. Uyên Linh cũng từng nghĩ đến việc kiện cáo, nhưng cô lại thôi, vì việc kiện cáo rất mất thời gian và không ai dám đứng ra tự nhận mình là người tung tin đồn vô căn cứ đó.

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ