Tử vi 12 chòm sao ngày 3/7

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 3/7/14.

 1. yly Administrator

  Khi đã nhắm được mục tiêu, Song Tử sẽ không chịu ngồi yên cho đến khi thành công. Ngày hôm nay sẽ vô cùng suôn sẻ nếu Ma Kết giải quyết mọi việc theo trực giác...


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Ngày hôm nay bạn có thể bị mất đi sự năng động thường ngày. Hãy ngồi lại để nói về những vấn đề Bạch Dương còn vướng mắc với những người thân thương gần gũi với mình. Một lần nữa, bạn sẽ tìm được sự trợ giúp từ gia đình về mặt tinh thần và tài chính.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Với cách nói chuyện dí dỏm và rất có sức hút, tạo được cảm tình từ mọi người, Kim Ngưu dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra trong ngày. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà tỏ ra cao ngạo, kẻo lại phải chịu đựng rất nhiều chỉ trích đấy. Ngoài ra, những mối quan hệ êm ấm trong gia đình góp phần thúc đẩy và tạo động lực phấn đấu cho Kim Ngưu.

  Song Tử (22⁄5 - 21⁄6)

  Hành động sẽ là tôn chỉ của bạn hôm nay. Khi bạn đã nhắm được mục tiêu, bạn sẽ không chịu ngồi yên cho đến khi thành công. Dù người yêu có chỉ trích, bạn sẽ vẫn giữ được bình tĩnh. Người vững vàng nhất về tâm lý sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Bạn sẽ có cơ hội phát huy kĩ năng sắp xếp công việc lẫn khả năng ngoại giao của mình. Một bàn đầy công việc đang chờ đợi bạn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Hôm nay là một ngày tốt để bạn vận dụng những kiến thức mình vốn có vào thực tế cuộc sống. Hãy tự tin và thể hiện tài năng của mình, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, nấu nướng và văn học.

  [​IMG]

  Sư Tử (23/7 – 22/7)

  Sư Tử rất ít khi cười trong ngày thứ Bảy này, một phần là do những chuyện rắc rối trong công việc gây ra. Vào đầu ngày, bạn nên dành ra chút thời gian sắp xếp lại mọi thứ cho thật ổn thỏa đi nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và tạo ra nhiều động lực phấn đấu hơn.

  Xữ Nữ (23⁄8 - 23⁄9)

  Hôm nay bạn đặc biệt nhạy bén trong các vấn đề liên quan tới tài chính. Hãy mở một cuốn sách hoặc tạp chí kinh tế ra và nghiên cứu. Bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học để áp dụng cho thực tiễn. Bạn nghĩ sao về một bữa tối một mình ở nhà hàng bạn yêu thích? Hãy tranh thủ tận hưởng không gian riêng hiếm hoi mà bạn có được trong tuần này. Bạn cần làm việc thật tỉ mỉ trong hôm nay. Một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt đấy.

  Thiên Bình (24/9 - 22/10)

  “Tùy cơ ứng biến” là câu nói phù hợp với bạn trong ngày hôm nay. Thiên Bình sẽ nhận ra lợi ích của những người khác bao gồm cả vấn đề tài chính sẽ trở nên quan trọng hơn của chính bạn. Bạn được khuyên rằng không nên thỏa mãn với những gì mình đang có trong ngày hôm nay.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Những nỗ lực trước đây để đạt được mục tiêu sẽ được khen thưởng xứng đáng trong ngày thứ Ba này. Thậm chí cho dù những cố gắng đó có thành công như mong muốn hay không thì bạn cũng đừng bận tâm, nên dẹp những thất vọng hay sợ sệt sang một bên, cứ tập trung vào một cái thôi thì bạn sẽ có được cái mình cần. Bạn vẫn còn một cơ hội nữa mà.

  [​IMG]

  Nhân Mã (23⁄11 - 21⁄12)

  Bạn cho rằng mình hoàn toàn đúng. Nhưng sẽ có người không nghĩ vậy. Người này khá quan trọng với bạn, nên hãy thử nhượng bộ, thỏa hiệp xem sao nhé. Bạn có thể có trí nhớ siêu phàm, nhưng người yêu của bạn thì không. Đừng giận dỗi nếu như đối phương chẳng thể nhớ nổi bạn đã mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên. Chỉ cô lập ở vị trí của mình sẽ khiến ngày này của bạn trôi qua trong nhàm chán. Hãy chịu khó kết nối với đồng nghiệp xung quanh.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ngày hôm nay sẽ vô cùng suôn sẻ nếu Ma Kết giải quyết mọi việc theo trực giác. Nếu mối quan hệ của bạn với người thân đang bị rạn nứt, thì những đứa trẻ hay những trách nhiệm công việc chung sẽ giúp bạn hàn gắn chúng.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình vẫn cứ hãy đặt niềm tin vào những vì sao dẫn đường ở trên cao nhé và theo sự hướng dẫn của chúng. Thậm chí ngay cả khị bạn lầm đường lạc lối thì đừng bao giờ quay đầu lại, mắt cứ nhìn thẳng và chân vẫn tiến đều về trước và bạn sẽ tìm lại được lối đi cho mình. Chỉ cần có niềm tin thì bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng cả.

  Song Ngư (20⁄2 - 20⁄3)

  Hôm nay Bạn không nên phân tán sự chú ý vào nhiều người. Bạn chỉ nên tập trung quan tâm và bồi đắp tình cảm với ai mà bạn cảm thấy quan trọng nhất vào thời điểm này. Người đó có thể liên quan tới công việc đấy. Bạn sẽ gặp người mang lại niềm phấn khích hôm nay. Người đó hoàn toàn khác biệt với những đối tượng hẹn hò trước đây của bạn. Hãy nhìn kĩ hơn dưới lớp vỏ ngoài để thấy rõ ý nghĩa thật sự đằng sau hành động và lời nói. Đừng để bị những lời tán tụng ngọt ngào che mắt nhé.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ