Tử vi 12 chòm sao ngày 5/7

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 5/7/14.

 1. yly Administrator

  Ngày thứ bảy, Song Tử tràn đầy hứng khởi cho những kế hoạch tương lai, Xử Nữ cũng tràn đầy năng lượng cho sự khám phá và sáng tạo.


  Bạch Dương (21⁄3 – 19/4)

  Các mối quan hệ trong xã hội sẽ chứng minh sự nhiệt tình với bạn hôm nay. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bất cứ ai bạn quen, dù thân hay sơ. Sự tin tưởng trong một mối quan hệ là rất quan trọng, nhưng mỗi người có quan điểm khác nhau về điều này. Đừng để người thứ ba tác động tới suy nghĩ của bạn và người ấy về nhau. Gần đây đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Bạn nên thử suy nghĩ để tìm ra cách sống hòa hợp hơn. Đừng quên đây chỉ là công việc.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Hôm nay là một ngày may mắn cho bạn trong hoạt động kinh doanh, nhất là lĩnh vực bán hàng. Kim Ngưu sẽ có được những cuộc mua bán bất ngờ. Bạn được khuyên là nên dành sự ưu tiên cho những phiên bản mới nhất hay những sản phẩm bán chạy nhất.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử vẫn thường tham gia vào mọi hoạt động trong công ty. Nhưng hôm nay, bạn sẽ tràn đầy năng lực và phấn khởi để xây dựng những kế hoạch thành công trong tương lai đấy. Bạn sẽ có cơ hội bắt đầu những hoạt động mới cho phép bạn khẳng định mình trong xã hội. Bạn bè và người thân yêu sẽ hết sức hỗ trợ Song Tử. Hôm nay, bạn có thể không mấy hài lòng với tình hình tài chính của mình nhưng lời khuyên webphunu dành cho bạn là hãy kiên nhẫn. Vào buổi tối, bạn có thể nhận được một khoản tiền to đấy.

  [​IMG]

  Cự Giải (22⁄6 - 22⁄7)

  Hôm nay, Mọi người xung quanh có xu hướng đi theo sự dẫn dắt của bạn. Hôm nay, các vấn đề rắc rối kịch tính sẽ nảy sinh quanh bạn rất nhiều. Hãy làm một người trung lập nếu bạn không muốn bị “tai bay vạ gió”. Bạn không thích người khác dạy bảo mình, vì bạn cho rằng họ chỉ cố tình kiểm soát hoặc xúi giục. Hãy bình tĩnh nào. Người ta có thể chỉ có ý tốt thôi.

  Sư Tử (23⁄7 - 22⁄8)

  Dường như bạn bè dành cho bạn tình cảm yêu mến nồng nhiệt hơn hẳn. Đừng quên đáp lại họ một cách tương xứng. Hãy bắt đầu chương trình rèn luyện ngay hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn và tự tin hơn với một cơ thể hoàn hảo. Bạn không thích người khác dạy bảo mình, vì bạn cho rằng họ chỉ cố tình kiểm soát hoặc xúi giục. Hãy bình tĩnh nào. Người ta có thể chỉ có ý tốt thôi.

  Xữ Nữ (23⁄8 - 23⁄9)

  Hôm nay, bạn tràn đầy năng lượng khám phá và sáng tạo. Hãy mạnh dạn lên nào. Bạn có thể tìm thấy công việc mới hoặc một người tuyệt vời để hẹn hò. Nụ cười hiện hữu ở bạn dù chuyện gì xảy ra. Bạn chắc chắn sẽ là một người tình tuyệt vời, nên hãy hẹn hò nhé. Hăng hái lao động là tốt, nhưng nó có thể khiến bạn cạn kiệt năng lượng. Đừng làm việc liên tục mà không ngưng nghỉ. Hãy tâm sự với một người bạn thân và lắng nghe lời khuyên của đối phương.

  [​IMG]

  Thiên Bình (24/9 - 23/10)

  Ngày hôm nay Thiên Bình mang sắc thái của người vui vẻ, nhưng thực ra sâu bên trong, bạn vẫn trăn trở suy nghĩ về vấn đề cá nhân mình. Thiên Bình được khuyên hãy cố gắng hòa hợp với mọi người, nhất là những đồng nghiệp của bạn. Hãy tham dự các sự kiện chung của công ty như ăn uống, tiệc tùng …

  Thiên Yết (24/10 - 22/11)

  Ngày hôm nay có thể mang lại cho bạn những người bạn mới, trải nghiệm mới. Đừng nói không với những cuộc vui cho dù nó có đôi chút phù phiếm. Những người mới quen sẽ giúp bạn có những góc nhìn khác về cuộc sống, đồng thời họ cũng có thể trở thành những người sẽ hỗ trợ tốt cho bạn sau này.

  Nhân Mã (23/11 - 21/12)

  Ngày hôm nay khá may mắn đối với Nhân Mã trong tình yêu và tình bạn. Sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đến với Nhân Mã trong ngày 5/7 này, chẳng hạn một người đã từng đối đầu giờ chuyển sang thỏa hiệp và hợp tác với bạn. Hôm nay cũng là một ngày tuyệt vời nếu như bạn có ý định cầu hôn ai đó.

  [​IMG]

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Hôm nay, Ma Kết sẽ rất thành công trong công việc, nhưng đồng nghiệp của bạn sẽ không thích điều này đâu. Vào buổi chiều, người thân yêu của bạn có thể sẽ buồn với bạn vì gần đây bạn cư xử như thể công việc là người yêu của bạn vậy. Hai bạn hãy nói chuyện với nhau một cách rõ ràng hơn về điều này nhé! Vào buổi tối, các vị khách có thể ghé thăm bạn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Vào buổi sáng, Bảo Bình có thể hơi lo lắng một chút và bạn sẽ cố gắng hoàn thành một công việc quan trọng. Tránh chỉ trích những người xung quanh nhé! Bạn nên giữ bình tĩnh trong buổi chiều khi họp mặt với bạn bè nhé Bảo Bình. Vào buổi tối, Bảo Bình có thể bắt đầu sửa soạn đồ đạc cho một chuyến đi nghỉ với gia đình đấy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Hôm nay, Song Ngư có lẽ sẽ rất bận rộn nhưng đừng quá lo lắng, mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy. Bạn có những cơ hội tốt để thành công vì bạn chăm chỉ và tràn đầy quyết tâm. Tuy nhiên, những lợi ích tài chính sẽ đến sau, đừng quá trông chờ vào điều này nhé! Lời khuyên webphunu dành cho Song Ngư ngày hôm nay là bạn chớ nên đầu cơ tài chính.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ