Tử vi 12 chòm sao ngày 29/6

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 29/6/14.

 1. yly Administrator

  Cùng khám phá ngày chủ nhật cuối cùng trong tháng 6 của 12 chòm sao!


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Những mối quan hệ trong quá khứ đã đi qua trong cuộc đời bạn sẽ để lại nhiều điều có giá trị đến một mức độ nào đó cho hiện tại và thậm chí là tương lai của bạn nữa. Mặc dù nên để quá khứ ngủ yên và ở nơi nó thuộc về, nhưng mặt khác bằng cách hiểu và trải nghiệm từ những gì đã là một phần trong cuộc đời sẽ giúp gợi mở ra những điều thú vị cho mai sau.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Nguồn năng lượng của ngày Chủ Nhật sẽ giúp Kim Ngưu tìm thấy sự thanh bình trong tâm hồn. Bạn được dự đoán sẽ thoải mái tham gia nhiều hoạt động cùng gia đình. Vào buổi tối sẽ có ai đó cố gắng kiểm soát bạn và dĩ nhiên là bạn không thích điều này.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hôm nay, Song Tử có thể sẽ trở thành tâm điểm, nhưng dường như điều này lại làm cho ban cảm thấy bồn chồn và lo âu. Nếu như ai đó trông chờ bạn nói ra điều gì đó thì cứ mạnh dạn trình bày, nhưng nên ngắn gọn, súc tích và đơn giản mà thôi. Cuối ngày, bạn có thể đọc sách, đó là cách giúp giải tỏa stress tốt nhất.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hôm nay là thời gian tuyệt vời để Cự Giải gặp gỡ những người bạn. Bạn có khả năng giải quyết được vấn đề tài chính của một thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Ngày hôm nay cũng là thời điểm thuận lợi để bắt đầu một dự án kinh doanh mà bạn đã hoạch định trong một khoảng thời gian. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn tài chính nào, lời khuyên là hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm nhé!

  [​IMG]

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn chỉ muốn có được thời gian vui vẻ và được làm những gì mình thích thôi mà, vậy sao mà khó khăn đến thế nhỉ? À, vậy thì hãy thử nhìn lại xem, có khi nào bạn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao không, cũng có thể là do bạn đã không tính toán, xem xét hết một cách thấu đáo mọi yếu tố có liên quan, đặc biệt là chi phí tiền nong. Dành thời gian xem lại trước khi càm ràm nghen.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ đừng đánh mất cơ hội đạt đến thỏa thuận với ai đó trong hôm nay. Có người đang cố gắng phản bội, trả thù hay đơn giản là đẩy lùi bạn ra xa nên hãy cẩn thận mọi lúc mọi nơi. Đừng cố gắng đưa ra những tiên đoán thiếu căn cứ khi không biết mà hãy hỏi ngay lập tức.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Ôi, hôm nay bạn thấy những người mình trò chuyện cùng sao sao ấy, nói gì chẳng hiểu mô tê chi hết, cứ tựa như từ hành tinh khác tới vậy. Nhưng khoan, hình như những ý tưởng họ đưa ra khá là sáng tạo, mới mẻ và thú vị đấy chứ, sao không cùng nhau bàn bạc và vạch ra những kế hoạch hành động cụ thể nhỉ?

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Hôm nay quả là một ngày may mắn đối với bạn. Dường như Bọ Cạp có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Bạn thậm chí có thể dễ dàng vượt qua mọi kỳ kiểm tra trong ngày hôm nay. Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ tiến triển rất tốt đẹp, miễn là bạn luôn quan tâm đến nhu cầu của người thân yêu mình. Bọ Cạp đừng quên là bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

  [​IMG]

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Ngày hôm nay bạn sẽ có dịp nhìn lại quá trình phát triển và thay đổi của bản thân. Bạn sẽ chắt lọc lại những giá trị cần thiết, cần phải giữ riêng mình và "vứt" đi những gì không cần thiết. Vậy hãy xét từng khía cạnh một nhé, tinh thần nè, tình cảm, thể chất, trí óc nè...tất cả cần phải được phát triển một cách hoàn hảo hơn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Nhìn chung vào ban ngày, mọi sự kiện sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ nhưng khi tối đến, bất ổn sẽ xảy ra. Bạn sẽ gặp không ít khó khăn, đặc biệt nếu bạn sinh ra vào tháng 12, nhưng may mắn vẫn chưa rời bỏ bạn hoàn toàn đâu.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Một người bạn đang cố gắng thay đổi đời sống tinh thần và suy nghĩ của bạn về những vấn đề có liên quan, nghe thì có vẻ rất hay và sâu sắc nhưng thực sự thì chúng cũng không tác động nhiều đến cuộc sống của bạn đâu. Tuy vậy, bạn phải làm sao đó để đứa bạn của mình không thất vọng hay tổn thương vì nghĩ cho cùng thì người bạn này chỉ muốn tốt cho bạn thôi mà.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Ngày hôm nay, kỹ năng giao tiếp của Song Ngư sẽ rất xuất sắc, và bạn sẽ dễ dàng giải quyết được nhiều vấn đề đang tồn đọng. Bạn có thể thành công trong các hoạt động xã hội. Bạn bè và người thân yêu sẽ đánh giá cao các ý kiến của bạn.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ