Tử vi 12 chòm sao ngày 28/6

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 28/6/14.

 1. yly Administrator

  Sự đánh giá cao của mọi người khiến Song Tử kiêu ngạo, còn Xử Nữ thì bị người thân quen trách móc.


  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tâm trạng của bạn có thể bị kích động bởi sự hiểu nhầm với một đối tác kinh doanh. Hãy giữ bình tĩnh và cố gắng đi đến sự thỏa hiệp nhé! Ngày hôm nay, nếu phải lái xe, Bạch Dương hãy đặc biệt cẩn thận nhé vì bạn có nguy cơ gây tai nạn đấy!

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Những hồi ức và kỉ niệm có thể cuốn Kim Ngưu trở về quá khứ ngày hôm nay. Thậm chí, chúng sẽ ảnh hưởng tới hiện tại và những kế hoạch tương lai nếu Kim Ngưu cứ mãi đắm chìm mà không tỉnh giấc. Bạn sẽ có cảm giác rằng mọi chuyện vừa như mới xảy ra ngày hôm qua, hoặc cảm thấy hụt hẫng vì sự bỏ đi đột ngột của một người từng là thân thương.

  Song Tử (21/05 - 21/06)

  Rõ ràng bạn được đánh giá cao hơn những bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà kiêu ngạo. Chỉ một chút tự kiêu chủ quan thôi là những người khác có thể vượt lên bạn rồi đó.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Một trong những người bạn của Cự Giải đang buồn và họ sẽ rất cần đến sự chia sẻ, lắng nghe và cảm thông của bạn vào lúc này. Đây chính là điểm mạnh của bạn, cho nên bạn sẽ làm rất tốt. Cự Giải là người lạc quan, yêu đời và hăng say mà. Đồng thời, cuộc sống của bạn vẫn đang tiếp diễn rất thuận lợi.

  [​IMG]

  Sư Tử (23⁄7 - 22⁄8)

  Công việc đang ảnh hưởng tiêu cực tới các mặt khác của cuộc sống bạn. Bạn cần tìm ra giải pháp cân đối lại ngay nhé. Hãy chứng minh tình yêu bằng hành động thực tế. Thay cho một bó hoa trên tấm thiệp, bạn nên đích thân ghé qua cửa hàng bán hoa. Bạn cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên quý giá hôm nay.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Người thân yêu của Xử Nữ có thể sẽ trách móc bạn trong ngày hôm nay bởi bạn dành quá nhiều thời gian vào thứ mà bạn không thực sự cần đến. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là hãy tránh đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay bởi bạn rất dễ vướng vào rắc rối đấy. Hãy cẩn thận với bạn bè của mình, Xử Nữ nhé!

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Có thể bạn sẽ cảm thấy một chút căng thẳng và mệt mỏi vì giấc mơ về quá khứ đêm qua. Ăn uống đầy đủ vào buổi sáng và cân bằng lại cảm xúc cũng như thể chất của bạn chính là nguồn năng lượng giúp bạn đi tiếp với những mục tiêu của mình.

  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Bò Cạp thân mến, đôi khi lòng trung thành và sự tin cậy lại là một câu hỏi lớn dành cho bạn. Thật ra không nhất thiết khi đã đặt niềm tin vào một ai đó thì suốt đời bạn phải luôn tin tưởng tuyệt đối vào họ trong mọi tình huống. Hãy cứ làm những gì linh cảm mách bảo thôi, đúng thì theo còn không đúng thì nên từ chối.

  [​IMG]

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Bạn và một thành viên trong gia đình đang có một vài trục trặc. Người thân của bạn đã tỏ ý muốn làm lành rồi nhưng tính cố chấp của bạn vẫn chưa chịu nhún nhường. Tình hình căng thẳng này sẽ còn kéo dài hết hôm nay.

  Ma Kết (22⁄12 - 20⁄1)

  Công việc bạn sắp có đổi thay, và hôm nay bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu báo trước. Hãy yên trí vì chẳng phải điều gì tồi tệ. Cấp lãnh đạo có thể tán thưởng nên chuẩn bị giao thêm trách nhiệm cho bạn, hoặc tăng lương hoặc thăng chức. Nếu bạn cảm thấy có nhiều khúc mắc cần trao đổi với người yêu, bạn nên mở lời. Bạn có cơ hội tốt để làm vậy nên chớ bỏ lỡ. Bạn rất tự tin khi cần phát biểu quan điểm của mình. Chính điều này sẽ thu về cho bạn sự ủng hộ mạnh mẽ từ mọi người xung quanh.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Ngày hôm nay, những nỗ lực của bạn ở công ty sẽ được sếp đánh giá cao. Một công việc kinh doanh khác của bạn có thể gặp thất bại vì một số tình huống không mấy thuận lợi. Lời khuyên mà webphunu dành cho Bảo Bình là hãy tránh lái xe và gặp bạn bè vào ngày hôm nay, vì có thể bạn sẽ gây tai nạn đấy.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Sự lựa chọn tuyệt vời và khôn ngoan nhất của ngày hôm nay là hãy ở bên gia đình bạn. Hãy vui vẻ trò chuyện với mọi thành viên trong gia đình, có thể họ sẽ tặng bạn những món đồ hay thực hiện những lời hứa của họ trước đây đối với bạn.

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ