Triệt lông tay hiệu quả vĩnh viễn - Thẩm mỹ viện Ý Lan

Chuyên mục 'Địa chỉ làm đẹp', người gửi hoahong12, 18/9/14.

 1. hoahong12 Member

  Dù bạn là nam hay là nữ thì bạn vẫn cảm thấy thật phiền toái khi phải chú ý và khó chịu với sự phát triển qua nhiều của lông trên các khu vực trên cơ thể.Tuy nhiên chứng rậm lông ở phụ nữ do nhiều yếu tố gây ra?

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả được chia thành 2 nhóm; triệt lông tạm thời và triệt lông vĩnh viễn. Việc triệt lông tạm thời thường được chị em sử dụng tại nhà và với những biện pháp đơn giản gây đau đớn mà lại không mang lại hiệu quả . Mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ SHRF đây là bước đột phá mới nhất và hiệu quả nhất trong việc điều trị triệt lông.
  Cơ chế hoạt động điều trị triệt lông tay CN SHRF tại TMV Ý Lan
  Công nghệ SHRF là công nghệ hiện đại do Đức sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội và được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng. Công nghệ này sử dụng hệ thống sóng RF với 2 bước sóng cơ bản là bước sóng 695nm và bước sóng 1200nm.
  Bước sóng 695 nm:Khi đi vào da triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho sợi lông mềm yếu dần và rụng đi 1 cách từ nhiên từ đó triệt lông một cách hoàn toàn, nhanh chóng.
  Bước sóng 1200nm: Sẽ đi vào da 1 cách nhẹ nhàng, tẩy các lớp da chết trên bề mặt da, cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, kích thích sản sinh collagen làm se khít lỗ chân lông, mang lại sự mịn màng cho làn da .
  Hiệu quả điều trị triệt lông tay tại Thẩm mỹ viện Ý Lan
  Làn da được trẻ hóa nhanh chóng: Với cơ chế hoạt động thông minh Thermage Nano mang đến kết quả thẩm mỹ tức thì ngay từ lần điều trị đầu tiên và hiệu quả lâu dài, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, hạn chế tối đa tình trạng da bị sần sùi.

  Toàn bộ cùng lông cánh tay sẽ được loại bỏ hoàn toàn năng lượng từ các bước sóng phát ra sẽ len lỏi xuống các gốc nang lông,phá hủy mầm nhú nang lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào sợi lông và được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây tác hại đến các mô và cấu trúc các cơ quan xung quanh.

  Giúp làm sáng vùng da cần điều trị nhờ sự kích thích của ánh sáng nên lớp collagen dưới da sẽ được cải thiện giúp da mịn màng, tươi trẻ.

  Cam kết dịch vụ điều trị khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ của Ý Lan sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, sau khi điều trị liệu trình triệt lông sẽ khắc phục hoàn tình trạng viêm nang lông, làn da sáng đẹp lên trông thấy

  Quy trình điều trị triệt lông tay CN SHRF tại TMV Ý Lan
  Chuyên viên thăm khám và xác định tình trạng khách hàng.
  Làm sạch da và thoa gel lạnh lên vùng da cần điều trị
  Chiếu trực tiếp hệ thống sóng RF vào vùng lông trên cánh tay
  Làm sạch lớp gel lạnh .
  Thoa 1 lớp hỗn hợp kem vitamin tổng hợp làm mềm da
  Chiếu ánh sáng sinh học cân bằng tình trạng da .
  Kết Quả

  Toàn bộ vùng lông sẽ được triệt sạch hoàn toàn
  Làn da mịn màng , trắng sáng
  Liệu trình nhanh chóng
  An toàn, tổn thương, giảm thiểu tối đa viêm nang lông.
  Hỏi Đáp
  Triệt lông tay có đau không?

  Triệt lông tay công nghệ SHRF hoạt động dưới dạng bước sóng thông minh tác động bề mặt da chỉ làm suy yếu gốc lông nên không hề gây đau rát.
  Liệu trình triệt lông công nghệ SHR có duy trì hiệu quả lâu dài không?

  Quy trình triệt lông công nghệ SHR siêu nhanh, duy trì hiệu quả vĩnh viễn
  Sau khi triệt lông công nghệ SHR có làm tổn thương các vùng da xung quanh không?

  Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng SHR với các bước sóng thông minh chỉ làm suy yếu và ngăn sự phát triển trở lại của vùng da cần điều trị.
  Khách Hàng Đánh giá

  Chị Vân Phạm,24 tuổi, Người mẫu, Hà Nội: “ Trước đây tôi luôn bị trở ngại trong công việc cũng như trong giao tiếp bởi lông tay rậm và đen, nhưng sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông tay công nghệ SHRF tại thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi đã không còn trở ngại nào nữa, da tay tôi giờ mịn màng trơn láng, những sợi lông đáng ghét đã bị thổi bay”.


  Bạn Nguyễn Hà,27 tuổi nhân viên maketting, Hà Nội: “ Tay tôi rất nhiều lông, tôi đã đến nhiều mỹ viện để chữa nhưng hầu như không thực sự hiệu quả, được bạn bè giới thiệu tôi đã đến thẩm mỹ viện Ý Lan để thử phương pháp triệt lông bằng ánh sáng công nghệ SHRF, sau 1 liệu trình triệt lông tại đây tôi thấy thực sự hiệu quả, không còn nỗi lo nào nữa, da tay lại trắng đẹp lên, thực sự rất tuyệt vời”

  Bạn Hải Anh, diễn viên truyền hình: “ Tôi nghe nói triệt lông rất đau rát và không thực sự hiệu quả, nhưng khi tôi sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng công nghệ SHRF tại thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi đã ngạc nhiên vì công nghệ này không hề đau, không gây kích ứng da mà lại hiệu quả, tác dụng ngay sau 1 liệu trình, da tay tôi giờ mịn đẹp, lỗ chân lông được thu nhỏ và lông cũng không mọc trở lại nữa”.

  Từ khóa lien quan : tẩy lông tay vĩnh viễn - tẩy lông tay - triệt lông tay vĩnh viễn - triệt lông tay - triet long tay

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ