Trầm Hương không sống kiếp tầm gửi

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 1/8/13.

 1. yly Administrator

  Cô gái nhỏ nhắn luôn hát tình ca

  - Những MV vừa được tung lên Youtube cho thấy con đường đi của Trầm Hương rất cổ điển, hát những ca khúc trữ tình trước đây, thỉnh thoảng hát lại một vài ca khúc bất hủ. Cách thực hiện MV cũng rất nhẹ nhàng, không khoa trương, có phải đó là lộ trình con đường đi mà Trầm Hương sẽ hướng đến?

  Có thể tạm gọi Trầm Hương là tuýp ca sĩ cổ điển hay bán cổ điển cũng được, điều đó không quan trọng, cái quan trọng mà Trầm Hương muốn hướng đến đó là một ca sĩ, một cô gái nhỏ nhắn luôn hát tình ca. Tình ca ở đây có thể nói không nhất thiết ca khúc đó phải viết trước đây hay bây giờ, mà cái chính là ca khúc đó phải hay, có ca từ và giai điệu đẹp. Ca khúc phải có tính văn học và nhân bản thì Trầm Hương sẽ hát, thế thôi… Trầm Hương không quan tâm đến thể loại, đối với Trầm Hương âm nhạc không có khái niệm nhạc sến, sang hay thị trường. Còn về mặt hình ảnh thì Trầm Hương luôn thích sự tối giản ngay cả trong MV cũng như cách ăn mặc.

  [​IMG]

  - Mới tham gia vào Showbiz, Trầm Hương có cảm thấy trong lĩnh vực giải trí cũng như con đường âm nhạc mà Trầm Hương đang theo đuổi có quá nhiều chông gai không?

  Trầm Hương luôn ý thức rằng, con đường nào rồi cũng khó khăn và chông gai cả… Cuộc sống thì có bao giờ mà giống như lòng người mong ước đâu! Tất cả chúng ta ai cũng đều phải nỗ lực và cố gắng, cho dù là ở bất cứ ngành nghề nào, lĩnh vực nào. Còn về con đường âm nhạc mà Trầm Hương đang theo đuổi, nó là một con đường dài và không dễ dàng chút nào, cần phải có sự kiên trì thì mới mong có ngày tiến xa được.

  Trầm Hương nghĩ, giá trị đích đến trong cuộc sống không phải là mình thành công tới đâu hay mình đã kiếm được bao nhiêu tiền… mà là mình có sống được bằng chính khả năng của mình hay không, mình có tự đứng và đi được trên đôi chân của mình hay không? Đó mới là điều cốt lõi của cuộc sống và đó là giá trị mà Trầm Hương cần tìm kiếm.

  [​IMG]

  Phụ nữ thanh tao không sống kiếp tầm gửi

  - Trầm Hương nghĩ gì khi mà đa phần người đẹp trong giới showbiz Việt hiện nay luôn tìm cho mình một “đại gia” để lấy làm chồng hoặc chống lưng cho họ, để họ làm nghệ thuật. Và ngược lại, có người thì tìm kiếm danh tiến (bằng nhiều cách) để rồi lọt vào mắt xanh của một đại gia nào đó?

  Trầm Hương nghĩ, nếu người đẹp đến với đại gia dựa trên tình yêu, thì điều đó quá tuyệt vời, không còn gì phải bàn cãi nữa. Còn họ lấy đại gia chỉ vì đồng tiền thì thật là rẻ tiền. Có nhan sắc, có tài năng mà không tự đi trên chính đôi chân của mình mà cứ tối ngày phải chiều chuộng đàn ông để có tiền, để được nhàn thân thì chẳng khác nào đó là kiếp sống của những loài tầm gửi… Chỉ có những người đẹp ham danh lợi thì mới chọn con đường nô lệ đồng tiền mà thôi, người phụ nữ thanh tao thì chẳng việc gì họ phải làm như vậy cả! Còn đại gia mà để người ta săn thì chẳng khác gì là “bò tót”, Trầm Hương thì chẳng mê bò tót chút nào!

  [​IMG]

  - Nhưng những người đàn ông được mệnh danh là đại gia, là những người thành công, thì đồng nghĩa họ là những người có tài?

  Chưa chắc đâu! Nhiều người đàn ông có tiền, đại gia ở nước mình chưa hẳn là người có tài, có tri thức thật sự đâu! Đôi khi họ chỉ giỏi lươn lẹo, giỏi khéo léo một chút, cộng với gặp thời mà phất lên. Có người thì do của cải cha mẹ để lại hoặc con ông này bà nọ… vậy thôi. Nhìn cách sống và cách show off của một số đại gia có tiếng hiện nay thì ta sẽ thấy ngay… Có những đại gia chỉ tối ngày đi săn chân dài. Trầm Hương thà lấy một người đàn ông bình thường mà họ có tâm hồn, còn hơn lấy loại đàn ông mang tiếng là đại gia mà chỉ có thú vui là đi săn người đẹp, săn chân dài…

  [​IMG]

  - Nếu có một đại gia ngỏ lời yêu Trầm Hương thì sao?

  Thì Trầm Hương phải xem lại người đó như thế nào. Hương không muốn mọi người nói Hương đồng ý quen đại gia chỉ vì đồng tiền mà người đó phải yêu thương Hương thật lòng.

  [​IMG]

  Cường Nguyễn (thực hiện)​
  2Sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ