Tình nguyện làm vợ hờ suốt đời

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 18/8/13.

 1. yly Administrator

  Chị ơi, trong lòng em giờ rất rối bời, em cảm thấy em là người thật đáng chê trách. Em đã khóc nhiều ngày và không biết phải làm sao nữa.

  Em đã yêu một người đàn ông "có nơi có chốn". Dù dặn lòng đừng nói ra nhưng em vẫn quyết định nói lời yêu anh trước khi anh đi lấy vợ. Em đã bày tỏ tình cảm nhưng còn anh, anh chưa bao giờ nói yêu em.

  Em là du học sinh nên khoảng thời gian chúng em ở bên nhau thật sự rất ít. Lúc xa nhau, anh thường xuyên động viên và trò chuyện với em. Khi anh đi lấy vợ em cũng không hề hay biết.

  Cách đây 1 tháng khi em chuẩn bị về thăm anh thì anh đã thú nhận với em rằng anh đã lấy vợ và vợ anh đang có mang. Tâm trạng em rơi vào hoảng loạn, thất vọng tột độ. Đã có lúc em nghĩ tới cái chết.

  Cũng trong lần em về thăm anh, anh tâm sự với em rằng anh cưới vợ vì gia đình anh mong muốn. Rồi anh nói yêu em và cầu hôn em. Em yêu anh, em cố gắng quên đi điều đó và chúng em hạnh phúc với nhau trong một thời gian ngắn.

  Thật không ngờ, vợ anh đã phát hiện ra điều này. Chị ấy tỏ ý muốn gặp em để nói chuyện.

  [​IMG]
  Em không muốn phá hoại gia đình anh. Em chưa bao giờ ép anh bỏ vợ để cưới em. Nhưng em
  lại muốn ở cạnh anh ấy và anh ấy cũng muốn ở bên em (Ảnh minh họa).


  Khi chúng em đi du lịch, anh không bao giờ nghe điện thoại của vợ chỉ vì sợ em buồn. Một lần anh uống say, anh bảo anh đang cố gắng kiếm tiền mua cho em 1 căn hộ và lo lắng cho em khi em về nước. Cho dù như thế nào anh cũng không buông tay em, anh hứa sẽ có trách nhiệm với em.

  Tình cảm dành cho em như mưa dầm thấm đất vậy. Anh bảo ban đầu anh chưa thích em nhưng dần dần 1 ngày anh nhận ra anh yêu em rất nhiều. Nhiều lần chúng em quyết không gặp nhau nhưng trái tim cứ thổn thức vì đối phương, chúng em lại lao vào nhau như điên như dại.

  Có lúc em chỉ muốn làm một người vợ hờ của anh để suốt đời được ở bên anh. Biết như vậy là trái pháp luật nhưng con tim lại có lý lẽ riêng của nó, em tin chị hiểu điều này.

  Em không muốn phá hoại gia đình anh. Em chưa bao giờ ép anh bỏ vợ để cưới em. Nhưng em lại muốn ở cạnh anh ấy và anh ấy cũng muốn ở bên em. Chúng em giờ như đi vào bế tắc. Hiện tại chúng em vẫn liên lạc với nhau nhưng không cho vợ anh biết.

  Em chỉ còn học thêm 1 năm nữa là tốt nghiệp. Anh bảo khi em về nước chúng em sẽ có con và anh sẽ công khai mối quan hệ này. Em không biết em có nên làm vợ hờ của anh hay không? Liệu anh đang dự tính gì? Chị ơi, em phải làm sao đây?

  (Thùy Chi, TP HCM)

  Trả lời:

  Như những gì em chia sẻ, chị thấy em đang gặp quá nhiều bất lợi. Người em yêu quả thực là người không ổn. Cái không ổn thứ nhất là anh ta không dám đấu tranh cho chuyện tình yêu của mình. Không thể nào sau khi lấy vợ rồi anh ấy mới than vãn rằng vì “bố mẹ anh muốn thế”…

  Cái không ổn thứ 2 là anh ấy lại tham lam khi nảy sinh tình cảm với em đúng lúc... vợ đang mang bầu, trong khi trước lúc đó anh ấy im lặng trước tình cảm của em.

  Cái không ổn thứ 3 là anh ấy hứa hẹn sẽ cho em một danh phận, sẽ công khai mối quan hệ này khi em kết thúc xong việc học, có con với anh ta.

  Bên cạnh đó, chị thực sự không bằng lòng với suy nghĩ và hành động của em. Chị hiểu tình yêu là điều khó có thể điều khiển, là thứ cảm xúc đặc biệt không phải nói một là một, hai là hai. Song em đã phạm sai lầm khi yêu người đàn ông có vợ.

  Em không đủ tỉnh táo nhận ra rằng, việc anh ấy im lặng không nói gì trước lời tỏ tình của em là dấu hiệu cho thấy anh ấy không có tình cảm với em. Sau khi em trở về, dù biết anh ấy có gia đình, vợ con nhưng em vẫn tiếp tục "mè nheo", níu kéo, qua lại. Em đừng bao biện cho mình rằng anh ấy có tình cảm với em, và đó là thứ tình yêu mưa lâu thấm dần.

  Việc anh ấy qua lại với em, chị nghĩ rằng do nhiều yếu tố tạo nên. Có thể do anh ấy tham lam, không cưỡng lại được trước tình cảm quá nồng nhiệt của em, cũng có thể là do vợ anh ấy đang có thai - giai đoạn đàn ông rất dễ đi ngang về tắt.

  Chị không rõ tình cảm vợ chồng anh ấy như thế nào. Có thật anh chỉ cưới vợ để làm vừa lòng cha mẹ không hay họ đến với nhau vì tình yêu, song thực tế là anh ấy đã có vợ danh chính ngôn thuận.

  Em đang lo lắng, phân vân không biết anh ấy có thực sự yêu em không? Liệu khi em học xong, có con với anh ấy, anh ấy có bỏ vợ theo em không?

  Trước khi trả lời em về những câu hỏi này, chị chỉ mong em hãy đặt vị trí của người vợ đó vào mình, em hãy cảm nhận xem, mình làm vậy có nên không? Đó có phải là tình yêu đích thực mà em muốn có được hay không?

  Em gái ạ, có rất nhiều cô gái trẻ đã phải trả giá đắt cho việc sống gấp, sống vội: yêu người có vợ, trót có con, khi có thai thì anh ta quất ngựa truy phong, để một mình cô gái đó với nỗi đau mà liên lụy tới cả đứa con sau này. Chị không chắc kết cục của chuyện này như thế nào nhưng chị khuyên em nên tỉnh táo.

  Chưa chắc một người như vậy đã yêu em thật lòng và cho em một danh phận trong tương lai. Em hãy tìm hiểu và quyết định thông minh để tránh bị đánh mất thời gian và tuổi trẻ vào mối quan hệ này. Thêm vào đó, em phải hiểu rằng nếu thật sự yêu em, anh ấy sẽ không vội cưới người đàn bà khác, anh ấy sẽ phải suy nghĩ ngay từ khi em tỏ tình.

  Dù không muốn là người thứ 3 nhưng thực chất em chính là người thứ 3 xen vào tình cảm giữa họ. Nếu anh ta có bỏ vợ theo em được thì có chắc sẽ không có lúc anh ấy bỏ em để lấy người khác?

  Theo chị, còn nước còn tát, em hãy tỉnh táo và can đảm mà rời xa người đàn ông này càng sớm càng tốt. Bỏ ngay suy nghĩ làm vợ hờ em ạ. Sẽ là vô cùng thiệt thòi cho em đấy!

  Cố lên em, chị tin tình yêu chân thành của một người đàn ông khác đang chờ em ở phía trước. Em sẽ có hạnh phúc như em từng khao khát. Chúc em mọi sự tốt lành!

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ