Tình cũ của vợ sắp cưới tiết lộ bí mật động trời

Chuyên mục 'Tám', người gửi Thanh Tâm, 23/6/13.

 1. Thanh Tâm Member

  Tôi và em sinh ra trong 2 gia đình mà bố mẹ hai bên thân nhau như anh em ruột thịt trong nhà, bọn tôi tìm hiểu nhau theo mai mối của hai gia đình.

  Tôi không biết về em và em cũng không biết gì về tôi, cách đây gần 2 năm tôi được ba mẹ cho số điện thoại làm quen và “Nếu yêu được là cái tốt, không yêu được thì 2 con ở ngoài đó đi lại cho có tình anh em”. Hai gia đình chúng tôi ở một miền quê miền Trung, tôi làm việc ở Hà Nội còn em đang là sinh viên học ngoài này.

  Lần gặp đầu tiên đó em chả có ấn tượng gì để lại trong tôi, thậm chí tôi còn thấy ghét khi em chê bai nghề nghiệp yêu thích của tôi, sau hôm gặp mặt, tôi cũng cắt luôn liên lạc với em vì thấy em không hợp.

  Cho đến mấy tháng gần đây, mẹ em đổ bệnh nặng phải nhập viện ở Hà Nội. Gia đình bảo tôi sang thăm hỏi, tôi lục tìm lại số điện thoại của em để hỏi thăm. Từ đó bọn tôi thường xuyên liên lạc hơn, tôi bắt đầu quý em. Gia đình hai bên biết bọn tôi đã liên lạc với nhau trở lại nên vun vén, sau một số lần gặp em, thực sự tôi đã quý và thấy nhớ em!

  Chúng tôi yêu nhau, tôi thích tính thẳng thắn và không giấu diếm của em, hôm tôi ý định dò hỏi tình cảm em, em hỏi tôi “Anh đã bao giờ ngủ với người con gái nào chưa”. Thú thật, theo mọi người đánh giá tôi là người hiền lành, đẹp trai có rất nhiều cô gái theo đuổi, tôi cũng có một công việc Nhà Nước ổn định và thuộc cơ quan cấp Bộ, nhưng lại chưa một lần ngủ với người con gái nào mặc dù trải qua 2 mối tình trước em và hiện tại đang ở cái tuổi 26.

  Sau khi em nghe tôi bảo “anh chưa từng”, giọng em chùng xuống “thú thật với anh, em đã sống thử với người yêu cũ gần 2 năm trời”, thực sự lúc đó tôi buồn và cả 2 chỉ biết im lặng. Sau đó tôi đã bảo “Không sao, ai cũng có quá khứ của mình, quan trọng hiện tại và tương lai chỉ cần em chỉ có mình anh như thế là được”.

  Rồi chuyện buồn lại ập đến với gia đình em, mẹ em đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú, ông nội em tự dưng bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Ông em ra HN nằm viện điều trị, tôi qua thăm ông, ông rất vui khi thấy tôi với em thành một đôi.

  Trước khi vào cấp cứu, ông cũng cố ngồi dậy cầm tay tôi và bảo “Ông gần đất xa trời rồi, nếu các cháu đã yêu nhau, ông muốn hai đứa tiến hành nhanh lên. Thứ nhất vì ông muốn thấy hai cháu cưới, thứ hai nếu ông mất thì 2 đến 3 năm sau bọn cháu mới được cưới vì phải để tang ông, như vậy khổ các cháu lắm”. Tôi mủi lòng, em xưa nay vẫn ngoan ngoãn nghe lời gia đình.

  Vậy là chúng tôi đồng ý, bàn bạc hai nhà tổ chức ăn hỏi dưới sự chứng kiến của nội ngoại, anh em, hàng xóm khi chính thức yêu nhau chỉ mới được một tháng.

  Mọi chuyện diễn ra như vậy, bọn tôi gần như ôm điện thoại cả đêm nói chuyện với nhau, cho đến ngày tình cờ tôi đọc được tin nhắn của em với một người bạn thân sau hôm ăn hỏi một ngày, với nội dung rằng “Em đang hối hận, muốn quay lại với người yêu cũ, sẵn sàng trả bất kỳ một cái giá nào nếu người đó chịu quay lại”.

  Sau khi đọc được tin nhắn đó, niềm tin vào tương lai của hai đứa trong tôi gần như sụp đổ, tôi bắt đầu đa nghi em. Tôi cài một phần mềm vào điện thoại em để xem trộm các cuộc gọi điện cũng như tin nhắn của em. Tôi đã rất buồn khi thấy em ngày nào cũng cố gọi cho người ấy, nhắn hàng tá tin nhắn với nội dung xin lỗi và muốn người đó chấp nhận quay lại dù đối xử với em như thế nào đi nữa.

  Tất cả các cuộc gọi người đó đều không nghe máy, nhắn tin trả lời em toàn những câu xúc phạm và không chấp nhận em. Cũng từ đó mỗi lần đưa mẹ ra HN để xạ trị em đều đến nhà người đó khóc lóc van xin được quay lại và tất nhiên em toàn bị cậu ta đuổi, thậm chí đạp ra khỏi cửa. Tối đến lại xin lỗi tôi và hứa sẽ thay đổi, sáng mai đâu lại vào đấy.

  Lúc đầu tôi cũng chỉ khuyên em có nhớ người ta thì cứ khóc, không nên làm như vậy vì giờ trên danh nghĩa mình đã là vợ chồng, mỗi lần như vậy tôi và em lại cãi nhau to. Em dùng những từ ngữ xúc phạm tôi với lý do “anh xâm phạm vào đời tư, đọc trộm tin nhắn em”.

  Tôi cũng nói lại “Đúng, việc xem trộm tin nhắn của em là sai, nhưng nếu đó là những bí mật học hành, công việc hay bạn bè thì đó là đời tư và anh không nên xâm phạm. Đây là chuyện tình cảm, vợ của anh đang nhắn tin yêu đương đòi quay lại với người yêu cũ, anh có quyền quản lý chuyện yêu đương của em vì anh là chồng em. Em cũng có quyền như vậy với anh”, rồi em lại chủ động làm lành sau đó ít tiếng.

  Tôi đã nhờ đến bạn thân khuyên em nhưng vô ích, tôi nhờ chị em gái em bảo ban cũng lại chứng nào tật nấy. Mấy hôm trước, em lại qua nhà người ta khóc lóc, tôi không chịu nổi nữa, gọi điện thẳng về gia đình em và gia đình tôi nói tất cả mọi chuyện đang diễn ra ở hai đứa. Mẹ tôi buồn nhưng bố em không tin vào tai mình vì trong tư tưởng và suy nghĩ của bố em chưa từng biết em có người yêu, nghĩ rằng tôi là người đầu tiên chứ chưa nói gì đến chuyện sống thử.

  Tôi cũng nói chuyện với cậu kia vài lần, cậu ấy đều bảo “Em nói thật với anh, cô ta cứ đến ngồi lỳ ở nhà em, em đạp ra khỏi cửa, đối xử tệ hại nhưng cô ta vẫn không buông tha cho em. Em không còn một chút tình cảm nào với cô ta cả”.
  Cho đến gần đây tôi qua gặp trực tiếp cậu ấy, ngồi nói chuyện, “Giờ em hiểu suy nghĩ của anh, vì anh danh nghĩa đã là chồng cô ta, nên anh đang có cái cảm giác bị cắm sừng phải không”. Tôi bảo “Đúng”. Cậu ấy bảo tiếp “Cái sừng trong anh nó khoảng một gang tay thì cái sừng trong em nó dài cả mét. Anh chỉ góp một gang tay trên cái mét sừng đó của em thôi. Thời gian em yêu cô ta, cô ta cặp kè với biết bao nhiêu người, từ thầy giáo đại học để chạy điểm cho đến thằng bạn thân của em. Em đã bỏ qua cho đến khi cô ta ăn hỏi với anh”, nghe đến đây tôi như sụp đổ.

  Tôi hối hận vì quá nghe lời và thương ông để rồi không chịu tìm hiểu về em. Tôi quyết định chia tay, lần này em thấy tôi dứt khoát nên đang tỏ ra níu kéo. Thực sự, tôi không thể chấp nhận em nữa vì cái ác cảm của tôi đã lớn. Không biết tôi làm vậy có đúng không nữa?

  Quang​
  [​IMG]Nguồn Vnexpress​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

  Attached Files: