Tình cảm 'kỳ lạ' của các chàng trai trong phim Hàn

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 16/8/13.

 1. yly Administrator

  Kể từ khi Song Joong Ki và Yoo Ah In nhận giải Cặp đôi đẹp nhất tại lễ trao giải KBS Drama năm 2010, nhờ vai diễn Yong Ha và Geol Oh trong Sungkyunkwan Scandal, rất nhiều khán giả đặc biệt quan tâm đến tình cảm kỳ lạ của các chàng trai là bạn thân trong các bộ phim Hàn.

  Song Joong Ki và Yoo Ah In trong Sungkyunkwan Scandal

  Một trong những phần hay nhất của bộ phim truyền hình Sungkyunkwan Scandal là tình bạn khó lý giải giữa Yong Ha (Song Joong Ki) và Geol Oh (Yoo Ah In). Hai người không chỉ hỗ trợ và bảo vệ lẫn nhau, mà những cử chỉ Yong Ha dành cho Geol Oh khiến nhiều người nghi ngờ giới tính của anh chàng “Nữ lâm” Yong Ha. Có lần Yong Ah đã để lộ cảm xúc của mình khi hỏi Geol Oh: "Đối với cậu, tôi là ai?". Vì tình cảm này của họ trong phim, cả hai đã giành được giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất tại lễ trao giải KBS Drama năm 2010.

  [​IMG]

  Song Joong Ki cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui, nhưng cũng thấy kỳ lạ khi được nhận giải thưởng này". Anh chàng còn thành thật thú nhận, lần tới, anh muốn giành giải này với một diễn viên nữ.

  Jung Woo Sung và Kim Bum trong Padam Padam

  Trong Padam Padam (Padam Padam: The Sound of His and Her Heartbeats), hai nhân vật của Jung Woo Sung và Kim Bum có một mối quan hệ thân tình đến mức nhiều người thấy nghi ngờ. Trong phim, nhân vật Yang Kang Chil (Jung Woo Sung) đem lòng yêu Jung Ji Na (Han Ji Min). Nhưng mối quan hệ thực sự quan trọng trong cuộc sống của Kang Chil chính là với người giám hộ/thiên thần và là cựu bạn tù cùng phòng giam Lee Gook Soo (do Kim Bum đóng).

  [​IMG]

  Thiên thần Lee Gook Soo có nhiệm vụ cứu sống Kang Chil và cả hai có một mối quan hệ huynh đệ cực kỳ tình cảm. Trong một lần, Lee Gook Soo đã hỏi Kang Chil: "Anh có dám sống mà không có em hay không?"

  Jo In Sung và Kim Bum trong That Winter the Wind Blows

  Trong That Winter the Wind Blows, nhân vật Park Jin Sung (Kim Bum) là một người anh em thân thiết với Oh Soo (Jo In Sung). Họ luôn sát cánh bên nhau và lên kế họach mọi việc, từ những ván bài “bịp” cho đến lần lừa gạt Oh Young (Song Hye Kyo).

  [​IMG]

  Jin Sung luôn bảo vệ Oh Soo mọi lúc, mọi nơi, vì Oh Soo mà anh có thể làm mọi thứ, kể cả khi bị bạn mắng nhiếc và đuổi đi, anh cũng không bao giờ từ bỏ. Những lúc Oh Soo phải đối đầu với nguy hiểm, thì Jin Sung là người đầu tiên xuất hiện. Chính vì thế, khi Jin Sung vì bất đắc dĩ phải đâm Oh Soo để cứu gia đình mình ở tập cuối phim. Kết cục này khiến nhiều khán giả không hiểu được ý đồ của biên kịch.

  Lee Jong Suk và Kim Woo Bin trong School 2013

  Trong School 2013, Go Nam Soon (Lee Jong Suk) và Park Heung Soo (Kim Woo Bin) là bạn cùng lớp tại trường trung học. Go Nam Soon là một chàng trai thông minh nhưng có một quá khứ khó khăn, khiến anh không còn thiết tha gì với cuộc sống, mà chỉ là tồn tại. Nhưng tình bạn của họ đã cứu Go Nam Soon. Hai diễn viên thậm chí đã suýt có một cảnh hôn, dẫn đến việc sau khi phim kết thúc, rất nhiều tin đồn họ là một cặp đôi thực sự ngoài đời.

  [​IMG]

  Trong một phỏng vấn gần đây, Kim Woo Bin nói: "Tôi biết rằng có rất nhiều tin đồn về việc tôi hẹn hò với Lee Jong Suk. Nhưng tôi nghĩ tình bạn cũng là một kiểu tình yêu".

  Ji Sung và Kim Jae Joong trong Protect the Boss

  Trong Protect the Boss, Ji Sung và Kim Jae Joong đóng vai hai anh em Ji Hun và Mu Won, cùng cạnh tranh vị trí cao nhất trong công ty và cùng giành giật trái tim một cô gái. Tuy nhiên, bất chấp những mong muốn chính trị của những người khác trong gia đình, họ vẫn có tình cảm chân thành cho nhau.

  Ngay cả khi nổi giận với nhau, trông hai người chẳng khác gì… hai chú cún dễ thương đang cãi nhau. Có lần họ chiến đấu với nhau bằng gối và Jae Joong ngủ thiếp đi trên vai anh mình. Cuối cùng họ nhận ra tình cảm quan trọng hơn so với bất kỳ âm mưu nào.

  [​IMG]

  Park Ki Woong và Joo Won trong Bridal Mask

  Trang DramaFever đã đề ra một giải thưởng "Best Bromance" cho hai nhận vật do Park Ki Woong và Joo Won thể hiện trong bộ phim Bridal Mask cho mối quan hệ thù hận lẫn yêu thương của họ. Trong suốt bộ phim, hai người đàn ông khi thì là bạn bè “con chấy cắn đôi”, khi thì là kẻ thù của nhau. Họ cũng là tình địch khi cùng yêu một cô gái. Cuối cùng, cả hai đều là nạn nhân của một cuộc chiến chính trị lớn.

  [​IMG]

  [​IMG]Nguồn: Ngoisao. vn

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

 2. khuqua613

  khuqua613 New Member

  Tham gia:
  15/8/13
  Bài viết:
  6
  "Like" đã nhận:
  0
  úp phụ cho a e nè, lên nào.... nhớ úp lại giúp nha.....