Thủy Tiên viết tâm thư ‘xoa dịu’ fan Đan Trường

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 14/7/13.

 1. yly Administrator

  Những ngày qua, dư luận xôn xao bàn tán vụ việc liên quan đến chuyện tình – tiền của ca sĩ Đan Trường và một cô gái tên D – fan ruột của anh. Vụ việc lên tới đỉnh điểm khi cả hai bên cùng “tố” nhau và đưa ra những chứng cứ liên quan để báo chí đưa tin.

  [​IMG]

  Trong khi sự việc vẫn chưa được giải quyết một cách ổn thỏa, để “xoa dịu” fan, rạng sáng ngày 13/7 ông bầu Hoàng Tuấn đã viết tâm thư để tỏ rõ sự tình. Và sáng ngày 14/7, bà xã Thủy Tiên của Đan Trường lại tiếp tục viết thêm một bức tâm thư nữa để gửi tới fan cũng như người đang quan tâm tới sự việc này vì cô nói rằng, cô sẽ phải trở về Mỹ trong 1 – 2 ngày tới.

  Lời đầu tiên của bức tâm thư, bà xã Thủy Tiên gửi lời cảm ơn cũng như lời xin lỗi tới những người đã quan tâm và ủng hộ tới Đan Trường trong suốt thời gian qua. Sau đó, cô cũng muốn chia sẻ về những chuyện đã qua với mong muốn sẽ chấm dứt sự việc này.

  Trong bức tâm thư, Thủy Tiên cho biết chính cô là người đề nghị Đan Trường phải chia sẻ sự việc với báo chí để có thể nhắn nhủ với D rằng vợ chồng cô không sợ những lời đe dọa của D và thậm chí cô đã muốn mang sự việc ra pháp luật giải quyết từ lâu nhưng do Đan Trường là người quá hiền lành, không muốn dính phải scandal nên đã cố gắng im lặng để hai bên tự dàn xếp với nhau.

  Tiếp đó, Thủy Tiên thừa nhận việc Đan Trường đã từng muốn kết hôn lấy D làm vợ là có thật. Tuy nhiên, một thời gian sau cảm thấy hai người không hợp nên đã quyết định chia tay. Còn chuyện D gửi tiền giúp đỡ Đan Trường Thủy Tiên cho rằng D vừa là bạn, là fan trung thành và lâu năm của Đan Trường nên việc giúp đỡ về tài chính là chuyện rất bình thường.

  Về việc mọi người nói rằng Đan Trường vì tham tiền, vì muốn có tiền trả nợ nên mới kết hôn với Thủy Tiên, cô cho hay cái giá 40 000 USD mà D nói Thủy Tiên trả hộ để có được Đan Trường là một sự trao đổi quá rẻ mạt. Thủy Tiên khẳng định tin nhắn hăm dọa của D và chồng D gửi tới đã gây ảnh hưởng tinh thần của vợ chồng cô trong khoảng thời gian 3 tháng qua. Và những lời tố cáo của D là hoàn toàn sai sự thật. Cô hi vọng rằng, sau sự việc này vợ chồng cô sẽ được yên ổn, hạnh phúc và việc này sẽ không đi xa hơn nữa.

  [​IMG]

  Sau khi nội dung bức tâm thư của Thủy Tiên được đăng tải, rất nhiều người đã quan tâm, chia sẻ và bình luận ủng hộ cô. Đa số bình luận đều gửi lời khen tới Đan Trường vì có một người vợ yêu thương chồng và rất hiểu chuyện và hi vọng rằng mọi chuyện sẽ được kết thúc, sóng gió sẽ sớm qua đi.

  [​IMG]

  Chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân

  Dưới đây là toàn bộ bức tâm thư của Thủy Tiên:

  "Trước tiên cho Thuỷ Tiên xin được cám ơn sự quan tâm của mọi người trong thời gian vừa qua. Tôi biết chuyện của chúng tôi đã làm ảnh hưởng rất nhiều người. Phải nói khi tôi và chồng tôi lựa chọn chia sẻ việc này tới mọi người chỉ vì chúng tôi muốn có sự chấm dứt. Từ phía gia đình tôi, gia đình chồng tôi và cả gia đình Dung đều bị ảnh hưởng. Chính tôi là người đề nghị chồng tôi phải chia sẻ sự việc này cùng báo chí để có thể nhắn nhủ với Dung rằng chúng tôi chưa từng sợ mang ra báo chí cả. Thậm chí đã từ lâu rồi tôi mong muốn mang việc này ra pháp luật nhưng vì chồng tôi quá hiền lành và không muốn dính một scandal nào vì dù sao chuyện này cũng là chuyện cá nhân. Ngay cả khi gặp gỡ báo chí, chồng tôi cũng đã xin phép được giữ danh tánh của Dung vì Dung còn trẻ, còn một tương lai rất dài và cũng không muốn mang chuyện này phơi bày lớn ra làm gì.

  Ngày hôm nay tôi lựa chọn bày tỏ cảm nhận về sự việc cùng mọi người vì tôi chỉ còn 1-2 ngày nữa là tôi rời Việt Nam và tôi muốn có sự kết thúc.

  1. Chuyện quen biết giữa chồng tôi và Dung: Việc chồng tôi quen Dung thì tôi đã biết trước khi chúng tôi lấy nhau. Anh ấy cũng đã từng nói tôi nghe là anh ấy cũng từng muốn lấy Dung trước khi quen biết tôi nhưng vì 2 người không hợp nên chia tay. Thật sự mà nói trong tình cảm mình không thể tính toán ai cho ai nhiều hơn, hoặc ai nhận lấy nhiều hơn mà phải nghe trái tim mình mà quyết định. Ngoài ra còn có duyên số nữa. Chính cá nhân tôi cũng thật sự không ngờ là tôi lập gia đình trong một thời gian ngắn như vậy. Quan trọng hơn nữa tôi chưa bao giờ nghĩ là chồng tôi đã lừa gạt tình cảm của ai hay lợi dụng ai và nếu có, trong suốt 16 năm qua anh ấy đã thừa sức làm những việc đó. Ngược lại vì chồng tôi là người rất kỹ nên khi lựa chọn một nửa kia của mình chồng tôi phải kỹ lưỡng hơn và luôn thử thách người đối phương xem là nếu trong lúc mình gặp khó khăn người ấy có hy sinh cho mình không? Liệu người đối phương có thể tiếp ứng mọi hoàn cảnh bao gồm đối diện với fans không? Có phải một người giáo dục không? Đây là những việc mà tôi cũng như chồng tôi đã từng thử thách với nhau. Cá nhân tôi cho rằng có qua được thử thách trong tình yêu thì mới biết quý trọng lẫn nhau và chứng minh được mình thuộc về nhau.

  2. Chuyện Dung gửi tiền giúp đỡ hoặc tài trợ chồng tôi: Trong mối quan hệ bạn bè của nhau hoặc cộng tác việc giúp đỡ nhau về tài chính thì rất là bình thường. Đặc biệt Dung đã là fan lâu năm của chồng tôi từ lúc Dung còn ở Việt Nam và theo sự hiểu biết của tôi về Dung, Dung được xem như là một fan rất trung thành. Cá nhân tôi không phải là fan của chồng tôi mà chỉ có mối quan hệ cộng tác cùng với HT Production. Tôi cũng đã từng rủ bạn bè bay qua những nơi chồng tôi diễn để ủng hộ vì lý do rất đơn giản, lịch trình và nơi diễn đều phù hợp với lịch trình và nơi tôi muốn tới du lịch nên tôi mới rủ bạn bè đi ủng hộ luôn. Trong gần 10 năm quen biết chồng tôi cũng như anh Tuấn, tôi đã tới những nơi như Las Vegas, Casini o Reno, Vietnam, Canada, Quận Cam, Seatle… để xem anh ấy hát và cũng có vài lần HT Production cũng ngỏ lời mời công ty tôi tài trợ cho liveshow Đan Trường.

  Việc tôi kể ra như thế này để mọi người hiểu, mỗi sự việc đều có cái sự phức tạp của nó. Nếu mình ngồi mình tính từng ly từng tý thì làm sao cho hết. Khi mình tình nguyện muốn giúp một ai đó, thì lúc đó đối với mình không phải người đó rất đáng để cho mình giúp sao? Nhưng nếu đã không còn sự cảm thông hay tình bạn đó nữa thì ít ra nhất mình phải tôn trọng lẫn nhau".


  Theo Thu Hương/Baodatviet.vn

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ