Thuý Hằng tin rằng ảnh chế chỉ là trò đùa của cư dân mạng

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 21/8/13.

 1. yly Administrator

  Ngay khi đoạn quảng cáo của người mẫu Thuý Hằng được cư dân mạng mang ra mổ xẻ và chỉ trích vì đoạn đối thoại bất hợp lý, chúng tôi đã liên lạc với Thuý Hằng để có những thông tin chính xác nhất.

  Đoạn quảng cáo của chị đang bị cư dân mạng chỉ trích rất nặng nề, chị cảm thấy thế nào khi đọc thấy những thông tin đó?

  Trước hết Thuý Hằng cảm ơn khán giả đã quan tâm và theo dõi cũng như đưa ra ý kiến về đoạn quảng cáo. Thuý Hằng không nghĩ đó là sự chỉ trích, mà đó là sự góp ý dí dỏm của cộng đồng mạng (Cười).

  Đoạn TVC 15 giây được các khán giả đề cập tới là một phiên bản rút gọn của bản TVC gốc có độ dài 30 giây. Thông điệp chính của TVC là nhấn mạnh vào việc kêu gọi người phụ nữ chăm sóc sức khỏe xương từ sớm để làm giảm nguy cơ loãng xương. Và khi khán giả xem bản TVC gốc sẽ thấy hình ảnh của cả mẹ và Hằng cùng nhau uống sữa rất vui vẻ và hạnh phúc khi sức khoẻ xương được đảm bảo.

  Ngoài ra, trong chiến dịch truyền thông, vào những dịp như Tết, 8/3, 20/10… đều có những bài viết Hằng chuẩn bị quà và mua biếu sữa tặng mẹ. Không chỉ mẹ, mà Hằng còn quan tâm đến sức khoẻ xương của rất nhiều các chị em phụ nữ khác.

  Hằng rất mong khán giả khi xem xét và đưa ra 1 bình luận, nhìn nhận và tiếp cận vấn đề theo hướng tích cực, Hằng cảm ơn khán giả đã quan tâm và đưa ra góp ý.

  [​IMG]

  Bản thân Thúy Hằng cảm thấy mình có đáng bị lên án và mang ra chế giễu như thế không?

  Bản thân Hằng là 1 người mẹ, việc chăm sóc gia đình luôn được Hằng đặt lên hàng đầu cho dù công việc có bận rộn. Hằng nghĩ đây không phải là mọi người lên án hay chế giễu, nếu mọi người không yêu quý mình, sẽ không quan tâm mình và góp ý như vậy.

  Khi nhận lời đóng quảng cáo, chị có xem qua kịch bản không? Lúc đó chị có nhận ra điều không hợp lý trong lời thoại của nhân vật không?

  Kịch bản quảng cáo lúc nào cũng có đầy đủ sự hiện diện của hai mẹ con, không có điều gì bất hợp lý trong lời thoại. Phần thoại được ghi hình và ghi âm nhiều lần với nhiều thoại khác nhau, việc thay đổi lời thoại để phù hợp với hình ảnh của clip phụ thuộc vào ekip thực hiện. Thuý Hằng vinh hạnh được mời là diễn viên và Hằng cố gắng đảm bảo thực hiện tốt công việc của mình.

  Thuý Hằng nghĩ đoạn clip trên mạng chỉ là một trò đùa

  Là một người có hình ảnh rất “sạch”, chưa bao giờ vấp phải scandal, vậy chị đối mặt với sự cố lần này với tâm thái như thế nào?

  Hằng không cho rằng đây là 1 scandal, theo Hằng đây chỉ là sự hiểu nhầm thông điệp của đoạn TVC. Khi bạn bè gửi đoạn clip, hình ảnh và những lời bình luận, Hằng nghĩ sao năm nay nhiều ngày ¼ đến vậy. Lúc đó Hằng đang theo "Hành trình tri ân liệt sỹ nhân dịp lễ Vu lan" từ Quảng Bình – Quảng Trị - Huế, mọi người còn bông đùa rằng sau đây càng nhiều người biết đến Hằng hơn.

  Đã 20 năm theo đuổi công việc nghệ thuật, Hằng cũng không ít lần gặp những biến cố, nhưng sự việc lần này không phải lỗi của Hằng nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của Hằng.

  Sau khi sự cố xảy ra, chị có làm việc lại với phía nhà đại diện thương hiệu để sửa chữa lại đoạn băng đã được quay không, vì nếu cứ để mọi thứ ở vị trí cũ ắt hắn Thúy Hằng sẽ còn bị đưa ra chế giễu?

  Những câu hỏi khác liên quan đến đoạn TVC, quý khán giả vui lòng liên hệ với nhãn hàng để có câu trả lời cụ thể nhất. Phía nhãn hàng sẽ cung cấp thêm thông tin để giúp các anh chị và quý khán giả hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thông điệp của sản phẩm.

  [​IMG]

  Sắp tới, đoạn quảng cáo đó có được phát nữa không?

  Hiện nay đoạn TVC 30s vẫn đang được phát sóng.

  Nếu được nói điều gì đó với những người yêu mến Thúy Hằng sau khi sự cố xảy ra, chị sẽ nói gì?

  Các bạn biết không? Rất nhiều người nhầm giữa Hằng và Hạnh. Rất nhiều người gửi cho Hạnh đoạn quảng cáo của Hằng, nhưng chúng tôi không thấy phiền vì điều này. Chúng tôi cảm thấy vui vì mọi người đã quan tâm đến chúng tôi, đều đó chứng tỏ hình ảnh của chúng tôi vẫn được nhiều người theo dõi.

  Năm nay hai chị em chính thức tròn 20 năm vào nghề, chúng tôi cũng có rất nhiều dự định phía trước. Sự việc lần này xảy ra giúp chúng tôi tự tin hơn rằng mình sẽ thành công vì xung quanh còn rất nhiều khán giả đang quan tâm, theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Các bạn yêu quý chúng tôi, có thể chúng tôi chưa thể hiện và đáp nghĩa lại được, nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng cống hiến và làm việc tận tâm với công việc để đáp lại sự yêu mến của các bạn.


  Theo Kevin Cường (afamily)/ttvn.vn

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ