Thư tình: Tớ sẽ luôn ở sau dõi theo cậu

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 21/11/14.

 1. yly Administrator

  Cậu biết không, cuộc sống này giống như trò chơi ca rô vậy, ngập tràn dấu X và O. Và cậu là X, tớ là O, cứ thế lướt ngang qua đời nhau. Và rồi quen nhau, không hề tình cờ, mà theo thời gian trôi, một ngày tớ chợt nhận ra tớ đã thích cậu mất rồi.

  Tớ không biết là như thế nào, nhưng thực sự là thế, và tớ cảm thấy mọi việc nhỏ bé cậu làm đều có ảnh hưởng đến tớ, theo những cách mà tớ chưa từng cảm nhận trước đây. Chưa từng ai cho tớ nếm trải nhiều cảm xúc đến vậy, từ thiên đường hạnh phúc cho đến vực sâu nỗi buồn. Nếu tớ có thể gọi tên cậu bằng tên một cảm xúc, tớ sẽ chọn "khó thở"...

  [​IMG]

  Được ngắm khuôn mặt, nụ cười của cậu... đều làm cho tớ thấy lâng lâng (Ảnh minh họa)

  "Khó thở" là mỗi khi tớ nhìn cậu thật xinh tươi (tớ ghét mỗi khi cậu thay đổi những kiểu ảnh, cậu thật xinh làm tim tớ như ngừng đập). "Khó thở" khi cậu có vẻ quan tâm tớ, hay là tớ tưởng thế. "Khó thở" vì vui sướng khi cậu đồng ý cuộc hẹn với tớ, hoặc đơn giản chỉ là đi bộ thể dục buổi sáng. Cậu có biết rằng, chỉ cần đi cạnh cậu, nói chuyện với cậu, được ngắm khuôn mặt, nụ cười của cậu... đều làm cho tớ thấy lâng lâng.

  Khi cậu nhìn tớ, tớ ước gì có thể ngừng thời gian lại, giữ nguyên khoảnh khắc ấy, chỉ còn tớ và cậu mà thôi, nhưng tất cả những gì tớ có thể làm chỉ là quay đi vì tớ quá ngốc nghếch và không đủ dũng khí để nhìn thật lâu vào mắt cậu.

  Nhưng cũng không ít lần, cảm giác "khó thở" thật là khó chịu, khi tớ nhìn cậu buồn, cậu thất vọng, khi biết cậu khóc, khi đọc những dòng tâm trạng của cậu. Tức ngực khi tớ ghen với những người con trai khác, và khi tớ biết được tớ không có chút hy vọng gì với tình cảm này, nhất là khi tớ biết cậu đang tránh tớ... Lần đầu trong đời tớ biết được là lại có thể đau đến thế...

  Tớ biết cậu không có tình cảm với tớ, đã bao lần tớ tự hỏi mình làm phải gì, và lạc lối trong chính những suy nghĩ của mình, để rồi quyết định dừng lại và cố quên cậu đi. Nhưng tớ lại quá yếu đuối, và chẳng thể quên được cậu, Rồi tớ nhận ra tớ thích cậu, không phải là để trở thành gì của cậu, chỉ đơn giản được quan tâm cậu, nhìn cậu vui vẻ mỗi ngày, là đã đủ rồi. Tớ không nghĩ ngợi thêm nữa, và để tự nhiên, thời gian sẽ trả lời tất cả.

  Giờ tớ biết là tớ không lầm, tớ không hối hận vì vẫn thích cậu. Cậu chắc không biết tớ ngớ ngẩn đến thế nào đâu, cứ mãi nhớ cậu, luôn muốn dõi theo những việc cậu làm, cũng từng mơ mộng cùng cậu đi đến suốt cuộc đời, từng ngày cùng nhau từ bình minh cho đến hoàng hôn, thật là tuyệt!

  Tớ không dám nói tình cảm của tớ là mãi mãi hoặc không có gì thay đổi, nhưng tớ sẽ luôn đợi cậu đến khi nào còn có thể, tớ sẽ luôn có mặt và nói với cậu rằng: "Có tớ đây. Mọi việc sẽ ổn cả thôi!", và dù tớ không thể nói "Tớ yêu cậu", nhưng trong mọi suy nghĩ tớ sẽ luôn yêu khuôn mặt, yêu ánh mắt, yêu nụ cười, giọng nói... và tất cả mọi điều về cậu.

  Cậu đã nắm giữ trái tim tớ, cậu là động lực giúp tớ trong cuộc sống. Tớ thích cậu bởi cậu là chính cậu, nếu được tớ sẽ chẳng đòi hỏi cậu phải thay đổi gì đâu. Tớ không thể yêu cầu cậu một điều gì, tớ chỉ muốn cậu có thể sẻ chia với tớ, để tớ có cơ hội chăm sóc, bảo vệ cậu, mỗi khi cậu buồn, khi cậu khóc, tớ sẽ cho cậu mượn bờ vai này... Với tớ, thế là đủ.

  Những điều tớ làm chỉ mong cậu có thể cảm nhận được tình cảm của tớ, dù đó là tình cảm chỉ từ một phía. Tớ sẽ luôn ở sau dõi theo cậu. Hứa đấy!

  ***

  Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!


  Xem thêm chủ đề: tinh yeu gioi tinh, tinh yeu, truyen tinh yeu, truyen hay, tam su, chuyen tinh yeu, tho tinh yeu, tho tinh, thu tinh, phu nu, tuoi tre, thanh nien
  Theo 24h.com.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ