Thư tình: Gửi em, người thương!

Chuyên mục 'Giới trẻ', người gửi yly, 20/11/14.

 1. yly Administrator

  Bây giờ chúng ta không còn đi cùng nhau trên một con đường nữa, nhưng không có nghĩa mình phải ghét bỏ nhau. Được quen biết nhau giữa bồn bề của cuộc sống, giữa hàng triệu con người thế này đã là quá may mắn cho chúng ta rồi phải không em? Chuyện tình của chúng mình thật đẹp, đẹp như tấm thiệp 3D em đã tặng anh vậy.

  Có những buổi sáng cùng nhau tập tành bóng rổ, có cả những buổi chiều đèo nhau tung tăng giữa phố phường trên chiếc xe đạp cũ kĩ, cũng có cả những ngày nắng ê a đủ chuyện trên đời và tất nhiên không thể quên được nhũng cơn mưa Sài Gòn cùng nhau ăn vặt em nhỉ.

  [​IMG]

  Yêu nhau không có nghĩa là giữ người ấy cho riêng mình mà là được nhìn người ấy hạnh phúc mới là tình yêu đích thực (Ảnh minh họa)

  Em thường nói đùa rằng mình gặp nhau là trời mưa à. Còn anh thì nói mình gặp nhau nên ông trời xúc động quá. Ngày tháng ấy cứ trôi qua thật êm đềm và bình yên dẫu đôi lúc anh hay to tiếng với em, anh hay hơn thua với em, mình hay cãi nhau vì những thứ nhỏ nhặt nhưng chẳng bao giờ trong đầu anh xuất hiện hai chữ "chia tay" cả.

  Mình chỉ là hai đứa sinh viên đi học xa nhà nơi đất khách quê người phải sống bằng tiền ba mẹ nên tình yêu hai ta không có trong những nhà hàng sang trọng, không có trong những shop đồ hàng hiệu... thay vào đó những bữa hủ tiếu hay bò viên cùng hai ly nước mía, là những nơi quen thuộc và những món quà nhỏ nhặt...

  Em chưa bao giờ đòi hỏi hay than phiền gì cả và thầm hứa với mình rằng sau này sẽ bù đắp cho em thật nhiều, thật nhiều... Anh vẫn còn nhớ mãi cái ngày hai đứa hết tiền ngồi chế 1 gói mì mà dành nhau ăn khí thế luôn. Những kỉ niệm ấy, những niềm vui ấy sẽ mãi là những kí ức đẹp nhất trong cuộc đời anh.

  Giờ đây ai cũng có cuộc sống mới, có những lựa chọn cho riêng mình và đi những con đường khác nhau không còn cắt nhau nữa mà chỉ là song song đồng hành cùng nhau đi hết suốt cuộc đời. Ai nghe cũng không thể nào tin được là chúng ta xa nhau rồi, đã không còn là nỗi nhớ của riêng ai nữa mà vẫn còn gặp nhau, vẫn còn coi nhau là những người bạn, vẫn giúp đỡ nhau mọi điều trong cuộc sống...

  Nhiều khi anh cũng tự nghĩ sao mình mạnh mẽ đến vậy biết em có người mới rồi mà vẫn thoải mái gặp em, vẫn đi ăn, vẫn đi uống, vẫn cười nói với em, vẫn đi cùng em tới những nơi em muốn dù biết rằng mình không còn là người quan trọng nhất nữa rồi.

  Bạn bè anh nói "Chắc trước kia mầy với nó chưa yêu nhau thật lòng nên mới vậy hay là mầy muốn quay lại với nó nên mới thế chứ ai mà như mầy yêu rồi, chia tay rồi, người yêu cũ có nguời yêu mới rồi mà cứ như không".

  Mạnh mẽ là thế, vô tư là thế nhưng sao mà không khỏi khó chịu, không khỏi đau lòng, không khỏi hụt hẫng cho được khi thấy người mình đã từng xem hơn cả sinh mệnh đang hạnh phúc bên ai kia? Anh cũng là con người, cũng có những cảm xúc, cũng biết đau, biết buồn, biết ích kỉ và cứ tối đến anh lại bỏ lớp mặt nạ ấy vui cười đó ra ngồi lặng người nghe những bản nhạc du dương của Hamlet Trương cùng những giọt nước mắt vội vã rơi rồi tự hỏi bản thân mình mầy đang làm gì vậy hả? Nước mắt này là mầy đang vui cho cô ấy hay là đang đau khổ trong lòng?

  Bây giờ thì anh đã có câu trả lời cho bản thân mình: "Yêu nhau không có nghĩa là giữ người ấy cho riêng mình mà là được nhìn người ấy hạnh phúc mới là tình yêu đích thực". Và khi xa em rồi anh mới biết được anh yêu em nhiều hơn anh nghĩ, em quan trọng trong cuộc đời anh nhiều hơn em nghĩ.

  Anh có một câu nói rất tâm đắc là: "Chia tay cũng được nhưng hứa là phải sống thật bình an và hạnh phúc ở đâu đó trong cuộc đời này". Vì vậy em hãy an tâm anh sẽ luôn ở đâu đó để giúp đỡ em khi em cần và thật tâm chúc em được hạnh phúc.

  ***

  Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!


  Xem thêm chủ đề: tinh yeu gioi tinh, tinh yeu, truyen tinh yeu, truyen hay, tam su, chuyen tinh yeu, tho tinh yeu, tho tinh, thu tinh, phu nu, tuoi tre, thanh nien
  Theo 24h.com.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ