Thí sinh Next Top Model quá nghèo để chuyển giới được 100%

Chuyên mục 'Đẹp', người gửi yly, 13/8/13.

 1. yly Administrator

  Nếu đoạt giải tôi sẽ thay đổi lịch sử cuộc thi

  - Tại sao chị đăng ký tham gia cuộc thi "Vietnam’s Next Top Model" năm nay?

  - Tôi tự tin để đăng ký dự thi nhờ mơ ước trở thành người mẫu luôn ấp ủ trong mình. Điểm nổi bật của tôi là thí sinh chuyển giới, những chương trình thực tế tại Việt Nam cần yếu tố lạ, tôi chính là nhân tố mà các chương trình cần đến. Có thể thấy được điều này vì cả ngày hôm nay các phóng viên luôn vây quanh hỏi han tôi, tôi cần sự ủng hộ từ truyền thông. Đây là điểm mạnh mà tôi rất tự tin vào khả năng thu hút của mình.

  - Ở vòng casting đầu tiên, BGK phải ngồi lại một lúc để bàn bạc về trường hợp của chị rồi mới quyết định chọn chị vào vòng 2, chị cảm thấy thế nào?

  - Cũng dễ hiểu, vì tôi là thí sinh khá đặc biệt của cuộc thi. Khi đến lượt mình, tôi đã rất hồi hộp và nỗ lực thể hiện hết mình rồi, kết quả thế nào thì vẫn phải chờ đợi BGK. Nhưng nếu không được gì cả thì cũng rất uổng phí công sức đến đây, chờ đợi cả ngày mà không ăn uống gì.

  [​IMG]
  Thí sinh chuyển giới Đỗng Phương Trần nổi bật tại vòng casting
  Vietnam's Next Top Model ngày hôm qua 12/8.


  - Giả sử, nếu thất bại tại vòng casting, chị sẽ phản ứng thế nào?

  - Nếu không được chọn, tôi sẽ ngã xuống, nằm tại chỗ, vì quá mệt mỏi, công sức nỗ lực bấy lâu nay tiêu tan. Sau đó, tôi sẽ về nhà, khóc, mẹ chắc chắn sẽ không vui, sẽ mắng tôi. Tôi sẽ ngừng ngay ước mơ làm người mẫu, bỏ nghề để làm công việc phục vụ quán ăn bình thường.

  - Buổi casting hôm nay có rất nhiều thí sinh đặc biệt, chị có lo ngại hay thấy ai là đối thủ thực sự của mình không?

  - Tôi không thấy ai là đối thủ của mình cả, mỗi người một cá tính, ưu điểm riêng, nên ai cũng có những thế mạnh, khó có thể nói ai là đối thủ. Bản thân mình nên cố gắng vượt qua những rào cản trước mắt. Tôi cũng để ý thấy không ai là thí sinh chuyến giới giống tôi.

  - Vậy thì chị sẽ làm cách nào để BGK chú ý, ở những vòng thi tiếp theo như bikini, khả năng trình diễn?

  - Những đau đớn, trầy xước trong cuộc sống, tôi đã trải qua rất nhiều. Nỗi đau về gia dình hay giới tính tôi cũng từng cảm nhận, nên bây giờ nỗi đau không còn gây tổn thương nữa. Tôi cũng muốn đón nhận những khó khăn từ BGK. Tôi có thể thử cảm giác đau đớn của mình thêm lần nữa. Nhưng lần này dư vị sẽ khác rất nhiều, vượt qua những nỗi đau này tôi có thể chạm vào ước mơ của mình, tôi đang rất mong đợi. Ngoài ra, tôi cũng mong mình lọt vào vòng trong để có thể mặc trang phục bikini do chính mẹ may tặng tôi ngày hôm qua.

  - Theo chị, lý do nào mà BGK nên chọn chị vào ngôi nhà chung?

  - Bởi vì tôi có thể thay đổi lịch sự của Vietnam’s Next Top Model 2013. Sàn diễn luôn tràn đầy màu sắc, giới tính thứ ba có thể xứng đáng với ngôi vị cao quán quân, hoặc á quân.

  Sẽ mặc bikini mẹ may khi được chọn

  - Việc bạn theo đuổi ước mơ làm người mẫu có nhận được sự ủng hộ từ người thân, gia đình?

  - Từ trước và đến bây giờ, tôi không nói chuyện nhiều với mẹ, vì hai mẹ con không hợp nhau. Ngay từ nhỏ tôi đã tự lập, tự lo cho bản thân. Hoàn cảnh của gia đình cũng rất đặc biệt. Ngày xưa, mẹ qua Thái Lan làm ăn, thì gặp ba, sau khi sinh tôi thì mẹ biết ba đã có người vợ lớn. Lúc đó, mẹ quyết định ly dị và trở về quê hương, không bao giờ liên lạc với ba. Đến nay đã được 20 năm, mẹ vẫn không kết hôn lần 2 mà ở vậy nuôi dạy tôi đến bây giờ.

  - Khi biết về giới tính thật của đứa con duy nhất, bản thân chị và mẹ đã đối diện sự thật thế nào?

  - Ngay từ nhỏ, tôi đã có tính cách và những sở thích con gái, mẹ cũng đã biết từ lúc tôi mới học cấp 1 nhưng mẹ tôi muốn giấu kín không để hàng xóm, họ hàng biết. Năm 2011, tôi quyết định đi làm xa tại Đà Nẵng để mẹ không nhìn thấy tôi mà buồn phiền. Nhưng khi tôi tham dự cuộc thi Next Top Angel 2012 thì mẹ không còn thành kiến nữa. Bây giờ tôi nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của mẹ, buổi sáng sớm trước khi đi casting mẹ tôi có dặn rằng, con phải thể hiện thật tốt để BGK yêu thương con. Tôi rất cảm động, đây là động lực giúp tôi trụ lại và tràn đầy hy vọng.

  [​IMG]
  Thí sinh chuyển giới mong lọt vòng trong để mặc bikini do chính mẹ may tặng.

  - Công việc hiện tại của chị có giúp được mẹ về kinh tế không?

  - Hai mẹ con tôi sống không mấy dư giả, gia đình còn khó khăn về kinh tế. Tôi đi làm phục vụ trong quán ăn nhỏ, mẹ đi làm thuê cho cửa hàng may đo. Do kinh tế khó khăn nên tôi phải tự lo cho bản thân mình từ nhỏ. Hiện mẹ đi làm xa nhà. Như ngày hôm nay, tôi phải nghỉ làm mất 100 ngàn, một ngày làm tôi có thể kiếm được tiền cơm nuôi mình hai ngày. Tôi cũng mong muốn sau này kiếm được nhiều tiền hơn để phụ giúp mẹ. Thời gian rảnh rỗi tôi thường xem các chương trình về thời trang trên tivi và đọc tạp chí có hình ảnh thời trang đẹp.

  - Thu nhập bình quân từ công việc làm thuê của chị có đủ trang trải cho sở thích làm người mẫu?

  - Thu nhập của tôi được 2tr5 một tháng. Hiện tôi phải tự lo cho bản thân, tự kiếm tiền ăn, mua quần áo, nhưng ăn còn không đủ, mỗi tháng tôi tiết kiệm lắm cũng mua được cái áo. - Công việc đi diễn dành cho giới thứ 3 không hỗ trợ thêm thu nhập cho chị?

  - Không, công việc này vì đam mê, mang tính giải trí là chủ yếu vì người mẫu chuyển giới đâu được công nhận nên không được trả tiền nhiều.

  - Đến với cuộc thi, ngoài ước mơ được nổi tiếng, thì chị có nuôi hi vọng rất thực tế là sẽ cải thiện được tình hình kinh kế gia đình?

  - Đúng vậy, tôi tin rằng mình làm được, chị Hương Giang Idol làm được thì tôi sẽ làm được. Nhưng tôi cũng không hướng đến sự nổi tiếng, bởi vì đó chỉ là hào nhoáng. Tôi cần sự lâu dài.

  Không dám yêu vì thu nhập 2tr5 chỉ đủ sống

  - Đam mê thời trang và luôn ước mơ được trở thành người mẫu, chị có thần tượng hay học hỏi từ người mẫu hay diễn viên nào không?

  - Tôi rất thích và thần tượng Phạm Băng Băng từ nhỏ, bởi vì cô ấy có vẻ đẹp trong sáng như thiên thần. Hơn nữa, Phạm Băng Băng là một tài năng thật sự. Tôi nhớ, mình có đọc một bài báo viết về cơ duyên đến với nghề của chị ấy, một buổi tối, chị làm mẫu quảng cáo thức ăn nhanh, chị ấy phải đội một chiếc mũ gấu, khi cởi mũ ra, một vị khách là người trong showbiz đã phát hiện ra nhan sắc tuyệt đẹp của chị. Chị ấy được phát hiện tình cờ.

  - Thần tượng Phạm Băng Băng, có nghĩa là chị muốn giống và được biến hóa đa dạng như cô ấy?

  - Không, tôi là tôi, tôi thần tượng chứ không muốn giống y đúc Phạm Băng Băng. Tôi muốn học hỏi từ thần tượng Phạm Băng Băng. Trước khi cô ấy nổi tiếng, cô ấy cũng trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.- Chị đã có người yêu chưa?

  - Chưa, ăn còn chưa đủ ăn, sao tôi dám nghĩ đến chuyện yêu.

  - Được biết chị chỉ mới chuyển giới 50%, vì sao chị không đại tu toàn bộ cơ thể?

  - Gia đình tôi quá khó khăn. Hiện tại, tôi phải tự sống một mình ở Sài Gòn và tự làm việc, tự nuôi mình. Lương tháng 2,5 triệu từ công việc phụ bán quán ăn chỉ đủ giúp tôi trang trải cuộc sống ở mức chật vật. Tôi đang cố gắng để giải phẫu 100%.

  - Từ khi thay đổi giới tính, chị có gặp thuận lợi trong chuyện tình cảm không?

  - Trước đây tôi có người yêu. Sau có rất nhiều người đến với tôi, nhưng với hoàn cảnh của mình tôi không cho phép mình mơ mộng trên cao nhiều hay với cao được.

  - Nhiều người chuyển giới xinh đẹp vẫn có cơ hội quen với người giàu có, chị có nghĩ đến?

  - Tôi không nghĩ vậy, nếu là đàn ông họ sẽ không thích người vợ chỉ lo ăn diện, đẹp quá họ cũng sợ, hào nhoáng quá cũng sợ, ngay chính bản thân tôi cũng sợ mình như vậy.

  - Tham dự cuộc thi chị không có chỗ dựa hay người lo kinh phí?

  - Hoàn toàn không, kinh phí đi thi là do tôi tự lo, không có bất kỳ ai đứng sau. Chỉ có hai người bạn trong xóm theo ủng hộ, cổ vũ tôi.

  Hương Giang Idol không nữ tính bằng tôi

  - Khi vào showbiz chị sẽ lấy nghệ danh là gì?

  - Đỗng Phương Trần, cái tên này rất hợp với tính cách và con người tôi.

  - Ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol đã có những bước tiến thành công trong sự nghiệp nhờ chương trình truyền hình, chị cũng nuôi mong muốn có được may mắn như cô ấy?

  - Thật ra Hương Giang không quảng bá cho cộng đồng người chuyển giới nữa, nên tôi nghĩ, cần một người sẽ tạo được tiếng vang cho cộng đồng người chuyển giới hơn nữa, như vậy dư luận mới công nhận người chuyển giới bây giờ rất bản lĩnh, dám thể hiện bản lĩnh của mình.

  - Theo chị, nhan sắc có phải là lợi thế giúp Hương Giang thành công?

  - Tôi không nghĩ vậy, còn nhiều yếu tố nữa. Chị ấy đã có một năm không thành công trước đó, khi quay trở lại cuộc thi và quyết định thay đổi mình, nhờ đó, mà chị đã có được sự thành công và được nhiều người ngưỡng mộ như bây giờ.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đỗng Phương Trần được cộng đồng thế giới thứ 3 đánh giá nữ tính
  với số điểm 90, vượt xa Hương Giang Idol.


  - Chị đánh giá vẻ đẹp của Hương Giang Idol thế nào?

  - Nếu đánh giá thực sự chỉ được 60 điểm, khuôn mặt Hương Giang còn nhiều nét nam tính.- So với Hương Giang, chị đã nữ tính hơn?

  - Tôi nữ tính từ khi là con trai. Tôi không sử dụng giải phẫu thẩm mỹ bất kỳ chi tiết nào trên mặt.

  - Chị tự chấm mình bao nhiêu điểm?

  - Tôi không biết, sau cuộc thi Next Top Angel 2012 , Youtube chấm tôi được 90 điểm, bởi vì khuôn mặt tôi không có nhiều góc cạnh. Có một bài viết mới đây có nói tôi còn nam tính quá, nhưng thực sự đó là do góc người chụp. Do nhiếp ảnh không để ý đã chụp sai góc mặt tôi.

  [​IMG]Nguồn: NgoiSao. Vn

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

 2. tranthuong192167

  tranthuong192167 New Member

  Tham gia:
  13/8/13
  Bài viết:
  1
  "Like" đã nhận:
  0
  [​IMG]  HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLINE GIÁ RẺ GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

  ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN KHI MUA SẮM
  Nhận Giao Hàng Trên Toàn Quốc
  LH: 0466.759.662 - 0466.759.888 Mobile: 090.2277.552 -0979.013.387- 0906.226.225
  MÓC KHÓA CAMERA 4G

  Giá bán : 650.000 vnđ

  Bảo hành : 06 tháng

  camera ngụy trang móc khóa siêu nhỏ khóa ôtô một phát minh vượt bậc về dòng camera ngụy trang quay lén với kiểu dáng nhỏ gọn tích hợp mắt quay siêu nhỏ quay phim không thể phát hiện
  [​IMG]


  Các tính năng:

  Móc khóa camera|camera móc khóa|móc khóa ngụy trang camera|móc khóa quay phim|móc khóa chụp ảnh|camera móc khóa mini
  - Sản phẩm mạnh về khả năng hỗ trợ “Camera” với thiết kế siêu nhỏ gọn / audio-máy quay nhỏ và nhẹ, có thể được dùng như một chìa khóa xe bình thường hợp thời trang với các tính năng chất lượng cao. song song với chức năng thu thanh cực nhạy ghi lại âm thanh trong khoảng cách lên tới 8m.

  - Thời gian quay video thực là (30fps) phê chuẩn lỗ nhỏ phía trước máy, nó được lưu trực tiếp trên thẻ nhớ 4GB, nhưng thật nhẵn khi thiết bị này hỗ thẻ nhớ ngoài lên tới 16G, tức thị bạn có thể nâng cấp Thời gian quay của thiết bị lên đến 4 lần.

  - Thật là tiệt để sử dụng nó như một vòng chìa khóa.

  - Đọc thời kì ghi âm ở định dạng video .avi “640x480”.

  Camera ở định dạng JPEG “1024x768”.

  - High definition video với giọng nói rõ ràng cho phép bạn xem & nghe những gì được phát ra. Một điều đặc biệt là khi mang nó trong tay hoặc đặt nó trong túi.

  - Xem video trên PC.

  móc khóa quay phim siêu nhỏ

  Giá bán : 1.500.000 vnđ

  Bảo hành : 12 tháng  [​IMG]
  Chất lượng mới và cao
  Có một Thời gian làm việc dài
  Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và kích thước bỏ túi
  Có thể hỗ trợ thẻ nhớ SD của các tập tin mà bạn có thể xem trên thực tế bất kỳ phần mềm phương tiện truyền thông hỗ trợ AVI
  Phiên bản mới nhất chức năng: quay video, thu thanh, máy ảnh.
  Dễ dàng kết nối với máy tính / Máy tính xách tay, không điều khiển cấp thiết
  Định dạng video AVI 30fps 720 x 480 Độ phân giải cao
  Hình ảnh định dạng JPEG với độ phân giải 1280 * 1024 pixel
  USB 1.1 và USB 2.0
  USB Plug & Play cân xứng

  camera ngụy trang móc khóa HM 800m

  Giá bán : 1.800.000 vnđ

  Bảo hành : 12 tháng

  [​IMG]

  tham số kỹ thuật

  1) HD1280 * 720 Vedio độ phân giải

  2) Chụp hình

  3) đa chức năng và di động

  4) AV-ra 5) 30fps

  móc khóa camera hd HM 1200  Giá bán : 1.900.000 vnđ

  Bảo hành : 12 tháng

  [​IMG]

  Điểu khiển camera mini 1080p hd keychain DVR máy ảnh, truyền hình hỗ trợ ngõ ra HD vòng khoá dvr máy ảnh, máy quay phim hd keychain với sự tương trợ thẻ SD 32GB vi, 1.5hrs rechargelable video ghi lại pin
  DVR-D300 HD 1080p Keychain máy quay phim thông qua thiết kế độc đáo siêu di động, làm cho nó có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực, mang lại cho bạn sự tiện lợi, an toàn, cuộc sống đầy màu sắc.

  Móc khóa camera ô tô audi V1

  Giá bán : 1.300.000 vnđ

  Bảo hành : 12 tháng
  [​IMG]  HD 720p CCTV xe Keychain DVR Camera phát hiện chuyển động
  Đó là một sáng tạo mới thiết kế CCTV Keychain DVR Camera, nó chỉ là điều cho màu video bí mật tức thời và dễ dàng bất cứ nơi nào bạn đi. Máy ảnh độ phân giải cao 720p và ghi hình được xây dựng ngay vào móc chìa khóa. Trông giống như một phong cách móc chìa khóa Audi! Với đầu âm thanh xuất sắc và chế độ phát hiện chuyển động kết hợp với video chất lượng cao. Tốt nhất của ắt, với tương trợ lên đến 16GB Micro SD Thủy bạn sẽ không có sợ hãi chạy ra khỏi không gian lưu trữ.

  Các tính năng chính


  Màn hình rõ ràng và mượt mà
  video ghi
  Chụp ảnh
  Motion Detection
  Webcam

  móc khóa camera mini TL-007

  Giá bán : 1.300.000 vnđ

  Bảo hành : 12 tháng

  Đa chức năng Spy máy ảnh móc khóa camera là 5 trong một. Nó có thể được sử dụng như:
  thu thanh thanh và video
  Chỉ thu âm thanh
  Hình ảnh TU
  Webcam
  USB & Card Reader
  [​IMG]


  Máy ảnh: Tạm ứng VGA (tương đương 3,2 mega pixel)
  Định dạng ghi: AVI

  Định dạng âm thanh: WAV

  Vẫn còn hình ảnh Định dạng: JPG

  Độ phân giải: 640 * 480 VGA

  Tốc độ khung hình: 30

  Hình ảnh Độ phân giải: 1600 x 1200

  Bộ nhớ: Không Bộ nhớ trong (Bạn có thể đặt 1-8 GB Micro SD Card)

  Thời gian sạc pin: Khoảng 1.5 giờ (90 phút)

  Loại pin : cao năng lực Polymer Li-ion

  Phí điện áp: DC-5V

  Spy Keychain ghi / Set Bao gồm

  Móc khóa camera hd j201

  Giá bán : 1.400.000 vnđ

  Bảo hành : 12 tháng

  [​IMG]

  Máy ảnh: Tạm ứng VGA (tương đương 3,2 mega pixel)
  Định dạng ghi: AVI
  Định dạng âm thanh: WAV

  Vẫn còn hình ảnh Định dạng: JPG

  Độ phân giải: 640 * 480 VGA

  Tốc độ khung hình: 30

  Hình ảnh Độ phân giải: 1600 x 1200

  Bộ nhớ: Không Bộ nhớ trong (Bạn có thể đặt 1-8 GB Micro SD Card)

  thời kì sạc pin: Khoảng 1.5 giờ (90 phút)

  Loại pin : cao năng lực Polymer Li-ion

  Phí điện áp: DC-5V

  Spy Keychain ghi / Set Bao gồm
  ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN KHI MUA SẮM
  Nhận Giao Hàng Trên Toàn Quốc
  LH: 0466.759.662 - 0466.759.888 Mobile: 090.2277.552 -0979.013.387- 0906.226.225
  Lưu ý : Chúng tôi cung cấp các thiết bị nghe nhìn vì mục đích “hợp pháp” để bảo vệ tài sản, công việc…, chứ không nhằm phá hoại, ăn cắp thông báo cá nhân chủ nghĩa chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không sử dụng thiết bị vào mục đích xấu trái với pháp luật. Xin cảm ơn !