Thí sinh đội Mỹ Linh bức xúc vì Thái Thùy Linh 'động chạm' tài năng

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 15/7/13.

 1. yly Administrator

  Trong thời gian tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2013 đang lên sóng truyền hình, đã có hàng trăm nghìn ý kiến của khán giả được đăng tải trên các trang mạng xã hội để bình luận về sân chơi này. Đưa ra suy nghĩ của mình về các phần trình diễn của những thí sinh tham gia cuộc chơi, ca sĩ Thái Thùy Linh đã không ngại ngần đưa lên trang facebook cá nhân 1 dòng trạng thái có liên quan đến phần trình diễn của Nhật Thu và Đình Nhân.

  [​IMG]

  Cảm thấy những chia sẻ của ca sĩ Thái Thùy Linh là hơi thái quá với dòng chữ “không thể lên nổi”, Nhật Thu đã ngay lập tức “phản pháo” ngay trên facebook Thái Thùy Linh bằng 1 phản hồi gay gắt. Viết rằng “Chị Thái Thuỳ Linh thân mến, cảm ơn đã quan tâm đến Thu đặc biệt hơn so với các bạn khác. Việc em học và theo đuổi nghệ thuật là vì đam mê, nổi tiếng hay không thì cũng có số cả rồi. Cùng là trong nghề em nghĩ chị hiểu hơn ai hết. Vì đam mê con người ta có thể hy sinh tất cả mà không nhất thiết phải nhận lại. Em thấy từ 'không thể lên nổi' nghe buồn cười hơn nữa khi xuất phát từ 'Chị'. Mười năm trong nghề 'Chị' đã bao giờ nghe câu 'không tìm được điều gì hay ho để nói thì tốt nhất đừng nên nói gì cả', chị ạ". Comment đầy tức giận của Nhật Thu đã khiến cho Thái Thùy Linh phải xóa status và phản hồi lại để tránh gây những ồn ào đáng tiếc xảy ra.

  [​IMG]
  Nhật Thu Đình Nhân trong đêm Đối đầu The Voice 2013​

  Nhận thấy sự nóng giận không đúng thời điểm của Nhật Thu, Thái Thùy Linh đã 1 lần nữa chia sẻ những suy nghĩ của mình về lời phát ngôn trên trang cá nhân trước đó cũng như đưa ra cho Nhật Thu nhiều lời khuyên có ích.

  Đăng lên trang facebook trước đây vài giờ đồng hồ, Thái Thùy Linh viết:
  “Em Nhật Thu thân,trước tiên là ngay sau đây chị sẽ xóa những dòng có liên quan đến em để cho em và các fan của em không khó chịu nhé!

  Chị không biết facebook của em, hôm nay lần đầu tiên em phản hồi trên tường nhà chị. Chị mạn phép chia sẻ lại với em cũng ngay chính tại đây.

  Chị hoàn toàn không có ác ý gì với em cả. Có thể em đọc phản hồi của một vài khán giả quá khích nói chị 'tỉa tót' hay 'đá xoáy'... thành ra tâm trạng đã bị căng thẳng sẵn trước khi phản hồi, đến mức em không nhận ra được chút xíu nào sự chân thành khi chị viết câu đó, cũng không kịp xem một vài phản hồi mọi người nhận xét em 'có năng lực', 'năm nay hát tốt hơn hẳn' mà chị đã nhấn 'Like'.

  Em ạ, điều chị muốn chia sẻ, mà chắc hẳn em cũng đồng ý với chị đó là: với nghệ thuật và sự nổi tiếng, tiền, năng lực, mối quan hệ... nhiều khi vẫn chưa đủ nếu thiếu đi may mắn, hay cái mà người ta hay gọi cách khác là 'số'.
  Chị cũng là một minh họa cho việc lận đận trong nghệ thuật đó thôi? Nên nếu em nghĩ chị 'dìm hàng' những đứa em như em thì nói thật là nó chẳng có ý nghĩa gì với chị cả em ạ.

  Em chắc cũng bận rộn và không theo dõi facebook của chị nên em cũng không biết rằng chị đã nhiều lần dùng facebook này để động viên khen ngợi các em ca sĩ lứa sau, như Huy Quyết, Tạ Quang Thắng, hay chính như Dương Hoàng Yến hay Song Tú đang thi The Voice cùng em...

  Riêng về em, chị nói thế này cho em hiểu, đúng như em nói, chị quan tâm đến em từ rất lâu rồi, chính xác là từ ngày đi Quy Nhơn tham gia Ngày hội ca sĩ năm 2009. Từ lần đó, chị đã chia sẻ với mấy anh chị đi cùng là nhìn Thu có vẻ lẻ loi và hơi tự ti, có lẽ hơi vất vả với đôi giày quá cao (chị cũng lùn, em yên tâm).

  Sau đó khi biết tin em đầu quân cho anh Đàm, chị còn đến dự buổi họp báo ra mắt công ty Super Star, xem màn trình diễn ăn ý của em với vũ đoàn, nhìn poster của em giăng khắp phố trong một hình tượng mới mẻ và thời trang... Chị không phải tay ngơ để không hiểu đằng sau hình ảnh ấn tượng và những màn vũ đạo mạnh mẽ đó, em đã phải đổ mồ hôi trên sàn tập thế nào, đã phải quyết tâm thế nào.

  Nhưng thôi, giờ chắc có nói em cũng chẳng tin là chị có thành ý với em. Thế mà hôm qua khi viết 'status' chị còn vô tư đến độ, định chốt bằng câu "Hôm nào di Mang Âm Nhạc đến Bệnh viện với chị nhé Thu". À, chị còn nhớ hình như có lần em còn chia sẻ gì đó với chị về việc em cũng tự lập một nhóm đi làm từ thiện trên miền núi nữa cơ.

  Nói dài quá rồi. Em có thể tiếp tục giận chị nếu em cảm thấy thế, vì em trẻ và em có quyền thế. Còn chị thì nói xong mấy câu này là xong.

  Mặc dù cách em 'nhắn nhủ' chị, cách em viết hoa chữ 'Chị' nhưng không viết hoa tên riêng của chị là hơi khiếm nhã đấy. Nguội đi một tí em nhé!

  Showbiz quá hỗn loạn và lắm thị phi, nên chuyện người ta khó để tin vào sự chân thành của nhau âu cũng là dễ hiểu.

  Chúc em sớm gặp May Mắn trong sự nghiệp!"

  [​IMG]

  Sau phản hồi của Thái Thùy Linh, ca sĩ Nhật Thu vẫn chưa đưa ra bất cứ ý kiến nào về dòng trạng thái này. Hiện tại khán giả cũng đưa ra rất nhiều những ý kiến trái chiều liên quan đến việc "động chạm" giữa Thái Thùy Linh và Nhật Thu.

  Nguyễn Tú​
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ