The Voice Kids:Thí sinh nhí gọi nhầm Lam Trường là Đan Trường

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 13/7/14.

 1. yly Administrator

  Mở đàu đêm thi là cô bé 15 tuổi - Trần Thị Thanh Thảo đã mang lại nhiều cảm xúc cho các Huấn luyện viên khi thể hiện nhuần nhuyễn ca khúc You raise me up. Đây là một ca khúc khó, từng được nhiều giọng ca nổi tiếng thể hiện nhưng đã được cô bé xử lý khá các nốt cao, nốt thấp đều rất tròn trịa và thẩm mĩ âm nhạc tốt, khiến cả 3 chiếc ghế nóng đều quay trở lại để chọn. Trong khi đó cô bé đã rất đắn đo và còn phải hỏi ý kiến khán giả giúp đỡ cho sự lựa chọn của mình. Cuối cùng, Thanh Thảo đã quyết định đầu quân cho vợ chồng nhà Giang - Hồ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cậu bé có sở thích với dòng nhạc Rock và dân ca đương đại Nguyễn Trọng Tiến Quang đã có phần biểu diễn vô cùng máu lửa và cực chất trên sân khấu với ca khúc This is me. Dù mới 11 tuổi nhưng em đã hình thành cho mình một phong cách âm nhạc riêng biệt với khả năng phát âm tiếng Anh rất tương đối chuẩn. Màn trình diễn của Tiến Quang đã khiến Huấn luyện viên Cẩm Ly vô cùng phấn khích và bấm nút chọn.


  [​IMG]
  [​IMG]


  Cậu bé Trần Duy Huy thể hiện ca khúc Hồ Gươm sáng sớm với phong cách trẻ trung, năng động với phong cách vô cùng tự tin tuy nhiên lại không có một huấn luyện viên nào lựa chọn.


  [​IMG]
  Cậu bé chăn dê Nguyễn Minh Trường, 13 tuổi đến từ Đồng Nai đã khiến khán giả vỗ tay không ngừng vì giọng hát hay và đầy nội lực. Lựa chọn ca khúc Dòng thời gian của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Minh Trường đã khoe được chất giọng đẹp thiên phú đầy cảm xúc của em. Đặc biệt là cách xử lý các nốt cao của cậu bé đã khiến các huấn luyện viên bắt đầu cuộc chiến quyết liệt.
  Một tình huống vui là anh Hai Lam Trường hài hước thuyết phục em rằng :"Giờ con thấy ai đẹp trai nhất thì con chọn" và "Con tên Trường, chú cũng tên Trường, ai cũng đẹp trai" khiến khán giả đồng loạt vỗ tay tán thưởng. Trươc sự thuyết phục đầy mãnh liệt của anh Hai, Minh Trường đã quyết định về với đội của Lam Trường.


  [​IMG]
  [​IMG]


  Dòng thời gian - Nguyễn Minh Trường.

  Thí sinh Lương Thị Ngọc Trang, 13 tuổi đến từ Long An khiến khán giả thích thú khi lựa chọn một ca khúc đã được chị Bảy Phương Mỹ Chi thể hiện trước đó là Câu hò điệu lý còn đây. Cô bé sở hữu chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc và truyền được tâm tư, cái hồn của bài hát tới được người nghe.Lời bài hát có một số câu lặp lại từ anh Hai ơi (Anh Hai ơi đi đâu sao không về quê…Anh Hai ơi đi đâu xa quê làm chi…Anh Hai ơi nhanh lên mau mau về quê…) đã khiến anh Hai Lam Trường vô cùng phấn kích và khi em gọi đến lần thứ 4, Lam Trường đã nhấn nút quay lại khiến khán giả vô cùng thích thú. Không kém cạnh, chị Tư Cẩm Ly cũng nhấn nút xoay ghế lại vì quá xúc động.
  Thêm một tình huống khá hài hước, khi cô bé gửi lời cảm ơn tới 2 vị huấn luyện viên đã lựa chọn mình thì Ngọc Trang nói nhầm :"Cháu xin cảm ơn cô Cẩm Ly và anh Đan Trường" khiến anh Hai "ngẩn tò te" Và cuối cùng chị Tư cũng thuyết phục được thành công và đưa cô bé về với đội của mình.

  [​IMG]

  Câu hò điệu lý còn đây - Lương Thị Ngọc Trang.

  Cậu bé Nguyễn Tuấn Minh đến từ Đà Nẵng đã mang đến một tiết mục vô cùng đặc sắc qua ca khúc Believe. Từ cách hát cho đến phong cách của Tuấn Minh đều thể hiện rõ một cá tính vô cùng tự tin cùng lợi thế phát âm tiếng Anh cực chuẩn của mình. Chính vì vậy mà các vị Huấn luyện viên đã đồng loạt bấm chọn. Và với cách nhận xét ngắn gọn, tinh tế mà Tuấn Minh đã "mủn lòng" và quyết định về đội của anh Hai.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cô bé Phạm Phương Khanh, 10 tuổi đến từ TP. Hồ Chí Minh sở hữu chất giọng Opera cao vút. Phương Khanh đã khôn khéo lựa chọn một ca khúc đã được nữ ca sĩ Thùy Chi thể hiện thành công trước đó là bài Quê tôi. Ngoài chất giọng đong đầy cảm xúc, cô bé đã khoe được chất giọng cao, đầy nội lực của mình, đặc biệt là ở đoạn cao trào được xử lý bằng giọng giả thanh vô cùng bất ngờ đã khiến các huấn luyện viên "đứng hình" và lại tiếp tục tung chiêu để "lôi kéo" thí sinh này về đội của mình. Cuối cùng, cô bé đã lựa chọn về đội cho đội của chị Tư Cẩm Ly khiến khán giả vỗ tay tán thành nồng nhiệt.
  [​IMG]
  [​IMG]


  Quê tôi - Phạm Phương Khanh.

  Cô bé Nguyễn Bích Hằng, 11 tuổi đến từ Hà Nam khá "liều lĩnh" khi chọn ca khúc rất khó là Ngẫu hứng sông Hồng. Giọng hát mượt mà, cao vút và vô cùng chuyên nghiệp của Bích Hằng đã khiến chị Tư Cẩm Ly quay trở lại và lựa chọn cô bé này.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cô bé Cao Lê Hà Trang cũng là một trong những gương mặt sáng của tập 4 này. Mới chỉ 9 tuổi nhưng cô bé đã lựa chọn ca khúc Jar of hearts cùng phong cách biểu diễn rất dễ thương và giọng hát trong sáng đã chinh phục được trái tim của các vị huấn luyện viên. Và thêm một lần nữa, với tài ăn nói, thu hút của mình, anh Hai Lam Trường đã "vượt mặt" vợ chồng nhà Giang - Hồ và Cẩm Ly để thuyết phục được cô bé Cao Lê Hà Trang đầu quân cho đội của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]


  Jar of hearts - Cao Lê Hà Trang.

  Ngoài ra còn có phần biểu diễn ca khúc Thuyền Giấy của cô bé Nguyễn Phương Linh và ca khúc Fiffteen của Phạm Hà Anh Thơ vô cùng chuyên nghiệp, bản lĩnh nhưng không thuyết phục được các vị huấn luyện viên bấm nút lựa chọn.
  Đêm thi thứ 4 đã khép lại vô cũng thỏa mãn, các Huấn luyện viên đã thu về thêm cho đội mình những chiến binh nhí tiềm năng. Chỉ còn 1 tập phát sóng nữa thôi là vòng Giấu măt sẽ chính thức khép lại để chuẩn bị bước đến một chặng đua khốc liệt hơn là vòng Đối đầu. Tập thi này sẽ đến với khán giả vào lúc 21g, Thứ Bảy, ngày 26/7/2014.

  Đăng Hải
  Ảnh: Phạm Thế Danh

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ