The Voice Kids: Sốc vì Huyền Trân vượt vote Quỳnh Anh

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 14/9/14.

 1. yly Administrator

  Liveshow thứ 4 của Giọng hát Việt nhí vừa khép lại với kết quả Thiện Nhân và Mai Chí Công ở đội Cẩm Ly được đi tiếp, ở đội Lam Trương là Thiên Nhâm và Linh Nhi, còn ở đội Giang - Hồ là Huyền Trân là Hoàng Anh. Tuy nhiên, kết quả của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang trong đêm thi này đã không làm hài lòng khán giả khi Huyền Trân được đi tiếp thay vì Quỳnh Anh. Trên trang mạng xã hội, kết quả này đã gây xôn xao kèm theo sự tiếc nuối lớn dành cho Quỳnh Anh.


  Xét mặt bằng chung của đội Giang - Hồ, Hoàng Anh và Quỳnh Anh là hai thí sinh được khán giả đánh giá triển vọng nhất để bước tiếp vào vòng chung kết. Thế nhưng, 2 thí sinh này cũng đã từng liên tiếp lọt vào top nguy hiểm và được “cứu vớt” bởi HLV của mình. Và trong đêm liveshow 4 vừa qua, Huyền Trân lại một lần nữa dẫn đầu số lượt tin nhắn bình chọn, hai HLV không còn cách nào khác phải lựa chọn giữa Hoàng Anh và Quỳnh Anh. Việc chia tay Quỳnh Anh trong sự tiếc nuối đã khiến khán giả hết sức xúc động cũng như bày tỏ sự tiếc nuối với tài năng trẻ này.
  [​IMG]
  (Ảnh Maison de bil)

  Ở đội HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, “Doreamon tóc xù” Hoàng Anh đã được khán giả yêu thích ngay từ vòng giấu mặt bởi nét dễ thương và sự tin trong cách thể hiện bài hát cũng như khả năng vũ đạo của mình. Càng vào vòng liveshow, cậu bé càng được nhiều người yêu thích hơn qua những đêm thi với những màn lột xác ngoạn mục như hoá thân thành vũ công điệu luyện với Jail House Rock hay hình ảnh bác làm vườn dí dỏm trong Bác làm vườn và con chim sâu,…Tuy vậy, cậu bé này vẫn rơi vào top nguy hiểm 2 lần.
  [​IMG]

  Tuy là thành viên nhỏ tuổi trong đội Giang - Hồ, nhưng những gì Quỳnh Anh thể hiện trong các đêm thi đã chứng tỏ nội lực trong giọng hát của em không hề “nhỏ”. Thí sinh này đã tiến bộ khá rõ rệt qua từng đêm thi như thể hiện được kỹ thuật điêu luyện qua Khúc hát sông quê, Cô gái vót chông hay với Xa khơi đã gây được ấn tượng với chất giọng cao vút và những quãng hơi dài.
  [​IMG]

  Trong đội Giang - Hồ, Huyền Trân gây chú ý trong cuộc thi vì em là thí sinh duy nhất hát các bài nhạc Trịnh trong các phần thi. Hoàn cảnh đặc biệt về gia đình cũng như có niềm đam mê với nhạc Trịnh từ nhỏ đã giúp Huyền Trân nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Trải qua nhiều đêm thi, sự yêu thích của khán giả yêu thích nhạc Trịnh và những tình khúc cũ tăng lên nhưng màu sắc của em lại không thực sự đa dạng như các thí sinh khác. Lựa chọn hát nhạc Trịnh cũng là một bài toán khó để tạo nên sự mới mẻ cho em so với các thí sinh khác vì tính chất của nhạc Trịnh trong tiềm thức của người nghe hướng đến sự giản dị, nhẹ nhàng, không cầu kỳ hay kiểu cách. Huyền Trân liên tục nhận được số lượt tin nhắn bình chọn cao nhất trong đội cho thấy khán giả truyền hình đang rất yêu thương và ủng hộ em.
  [​IMG]

  Một khán giả lớn tuổi có nickname Tí Bụng Bự bình luận: "Đã tắt laptop nhưng vì bé Quỳnh Anh bị loại mà phải bật laptop để chia buồn với bé. Thật mất ngủ đêm nay. Cô còn buồn cho Quỳnh Anh hơn Thu Hà năm ngoái nhiều vì năm ngoái Quang Anh quá nổi trội còn năm nay Quỳnh Anh có thua gì bạn nào trong team đâu!".

  Nickname Con Gái Sư Phạm thẳng thắng nhận xét: “Nói thật Quỳnh Anh xứng đáng hơn Huyền Trân nhiều. Tiếc một cuộc thi tình thương là chính còn tài năng là phụ". Một bạn khác có nickname Jiu Ni tiếc nuối cho Quỳnh Anh “Giọng hát mượt mà, đậm chất xứ nghệ thế mà... hết hứng xem Giọng hát Việt nhí luôn rồi. Không hiểu giám khảo nghĩ gì nữa, thấy bé khóc mà ức chế".
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc với kết quả này.


  Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng kết quả Huyền Trân được đi tiếp là hoàn toàn đúng và ra sức bênh vực kết quả này. Bạn Mat Troi Lanh chia sẻ: "Mình thích Huyền Trân đơn giản vì mình thấy em ý hát có cảm xúc, giọng em được, có triển vọng nhưng vì sự áp đặt cách dạy của người lớn, với lại toàn những người không có kinh nghiệm và sở trường hát nhạc Trịnh thế nên giọng em ý không được hay như vòng đối đầu. Không phải ai cũng hát được nhạc Trịnh như những loại nhạc truyền thống Những người hát được nhạc Trịnh toàn là những diva nổi tiếng như Hồng Nhung, Mỹ Linh... Mình thích em vì emhát như chính cuộc đời của mình, dám nghĩ và dám thử sức của mình. Tuy vậy nhưng mình cũng không bao giờ chê các em khác, các bạn phát ngôn phải nghĩ đến việc sẽ làm ảnh hưởng tâm hồn trẻ thơ chứ. đừng áp đặt suy nghĩ của các bạn vào trẻ thơ".
  Trong một cuộc thi và nhất là cuộc thi âm nhạc, tài năng là yếu tố quan trọng,nhưng tình cảm cá nhân của khán giả cũng ảnh hưởng không nhỏ liên quan tới bình chọn dành cho các thí sinh. Việc phụ thuộc tin nhắn của khán giả trong các chương trình truyền hình thực tế sử dụng kết quả bình chọn của khán giả đã khiến không ít các thí sinh tài năng và triển vọng phải ra về sớm. Mặc dù đã có những thay đổi format để hiện tượng các tài năng phải ra về sớm bị hạn chế, nhưng việc bình chọn khi đã trao cho khán giả thì việc thí sinh nào ra đi, ở lại gây bức xúc hoặc tiếc nuối cũng là điều dễ hiểu.


  Phú Lê

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ