The Voice Kids: Hồ Hoài Anh khóc nghẹn khi loại … 'hai con cua'

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 7/7/13.

 1. yly Administrator

  Hiền Thục khá tinh tế khi lựa chọn cho ba cô bé đáng yêu của đội mình ca khúc “One day”, một ca khúc có giai điệu dễ nghe, phù hợp với độ tuổi, cảm xúc của các em mà vẫn giúp từng thí sinh thể hiện được ca khúc. Tuy nhiên, có vẻ như 3 giọng ca chưa thực sự hòa nhập nên chưa tạo ra một màn hát ấn tượng. Đôi khi các bé còn chệch nhịp và tỏ ra lúng túng.
  Nổi bật nhất trong nhóm thi này là Linh Lan – cô bé cá tính và thể hiện gu âm nhạc rõ ràng nhất. Linh Lan làm chủ được tiết mục, giữ vững được phong độ, xử lý bài hát rất có gu. Nếu như chọn một trang phục cá tính hơn bộ váy hồng nhí nhảnh kiểu tiểu thư, có lẽ Linh Lan sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ hơn với khán giả.

  Hai đối thủ của Linh Lan là Tuyết Lan và Phương Nhi đã có một phần thi không thành công như mong đợi. Đối nghịch với gương mặt và nụ cười thiên thần, Tuyết Lan hát hơi mờ và đứt quãng. Phương Nhi thì có lợi thế hát tốt cả những nốt cao lẫn những nốt trầm nhưng không tạo được cảm xúc trong phần trình bày.

  “Thành thị”: Hồng Khanh, Thu Hà, Yến Nhi

  Đội: Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang
  Thí sinh được chọn: Thu Hà

  [​IMG]Chọn một ca khúc quá khó so với lứa tuổi các bé, Hồ Hoài Anh đặt ra thử thách lớn với cả ba cô nhóc, nhất là hai giọng ca nhỏ tuổi Thu Hà và Hồng Khanh. Các em đều đã hoàn thành phần thi của mình với 100% khả năng và sự cố gắng nhưng dường như tiết mục này vẫn chưa thành công và chinh phục được người nghe. Với không khí một cuộc thi dành cho các em bé, cần một âm nhạc năng động và tươi mới, tiết mục của bộ 3 này như một nốt trầm hơi buồn. Cảm nhận, sự trải nghiệm cũng như kỹ thuật trong giọng hát của các bé chưa đủ để có những xử lý tinh tế, đưa giai điệu chậm, buồn của ca khúc trở nên hấp dẫn.
  Người được chọn đi tiếp là Thu Hà – cô bé 10 tuổi đến từ xứ Nghệ với giọng hát tuyệt đẹp. Hồng Khanh – gương mặt thiên thần của The Voice Kids rất tiếc đã phải rời cuộc chơi khi bị đặt một thử thách quá nặng. Cô bé Yến Nhi xinh xắn, sôi nổi với “Tôi thích” ở vòng đối đầu cũng không đủ sức cảm hết được bài hát để có một màn biểu diễn thành công.

  "See beneath your beautiful": Lan Hương, Quỳnh Như, Thành Tuân

  Đội: Thanh Bùi
  Thí sinh được chọn: Lan Hương


  [​IMG]

  Lan Hương – Quỳnh Như – Thành Tuân là ba giọng ca lớn nhất của đội Thanh Bùi. Ngoài giọng hát, các em có ưu thế về tuổi đời để đủ nhạnh nhạy và chín chắn trong cách hát cũng như có những chiến thuật riêng cho mình trong cuộc chiến. Tiếc rằng dù cả ba đã có một màn biểu diễn khá ăn nhập trên sân khấu nhưng giọng hát lại chưa chinh phục khán giả.
  Cô bé Lan Hương có nhiều ưu thế ngay từ khi bắt đầu vòng đối đầu. Lan Hương được đánh giá cao về kỹ thuật vì đã được đào tạo bài bản. Cô bé cũng là người thể hiện cảm xúc của bài hát tốt nhất. Không khó cho Thanh Bùi để chọn Lan Hương là người đi tiếp với mình.

  Trái ngược với cách xử lý chuyên nghiệp của Lan Hương, Quỳnh Như thu hút người nghe bằng giọng hát sáng. Chính giọng hát của Quỳnh Như đã làm tiết mục của bộ ba sinh động và thu hút hơn. Thành Nhân thì mờ nhạt hơn hai bạn gái khi không thể hiện tốt những quãng trầm.

  “Come together”: Quang Anh, Bành Phúc Nguyên, Trí Dũng

  Đội: Hồ Hoài Anh
  Thí sinh được chọn: Quang Anh


  [​IMG]

  “Come together” chính là tiết mục cứu vãn đêm đối đầu đầu tiên của The Voice Kids. Ba cậu nhóc đáng yêu, hát tốt và cá tính đã tạo ra một nhóm nhạc hoàn hảo mà có lẽ rất nhiều nhà sản xuất âm nhạc sẽ phải để tâm. 3 cậu nhóc lên sân khấu cũng “chơi” rất vô tư và hết mình. Họ thực sự hòa quyện trên sân khấu.
  Quang Anh là người thể hiện tốt nhất trong nhóm 3. Bất lợi hơn hai thí sinh còn lại là giọng hát mỏng nhưng bù lại, Quang Anh có nhạc cảm tốt, biết cách xử lý, nhấn nhá đúng chỗ để người nghe phải chú ý vào phần hát của mình. Cậu bé làm chủ được giọng hát cũng như biết cách truyền tải chúng đến khán giả một cách thuyết phục nhất.

  Hotboy Bành Phúc Nguyên tưởng rằng sẽ là một nhân tố không gặp khó khăn trong vòng đối đầu cuối cùng lại phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi. Trí Dũng cũng là giọng ca cá tính được đánh giá cao cũng gặp chung hoàn cảnh. Nhưng cả hai đã ra về mà không phải là người thua cuộc. Bởi những gì các bé thể hiện đã rất tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng lọt vào vòng trong. Sự không may của hai bé là bị xếp chung vào một nhóm gồm những người quá xuất sắc.

  Việc lựa chọn 3 giọng ca nặng ký vào một nhóm để họ loại nhau là một bước đi có thể nói là khá “nhẫn tâm” và có phần liều lĩnh của Hồ Hoài Anh. Nhưng cũng chính nhờ quyết định táo bạo này, khán giả mới được thưởng thức một tiết mục hoàn hảo như “Come together”. Và chỉ bằng một tiết mục, Hồ Hoài Anh đã dựng lên chân dung một nhóm nhạc của tương lai, hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ.

  Kết thúc cuộc chiến của bộ ba cân tài ngang sức, khán giả buồn, hai nhóc con buồn nhưng người buồn nhất có lẽ chính là HLV họ Hồ. Người đàn ông kiệm lời và rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc đã nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc của mình về ba thí sinh đáng yêu. Thậm chí, anh còn không thể giấu và không muốn giấu những giọt nước mắt. Bà xã Lưu Hương Giang phải nắm tay an ủi Hồ Hoài Anh khi anh đưa ra quyết định cuối cùng.  Tùng Chi
  (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Phạm Thế Danh)

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ