Sửng sốt vì sao Hollywood hy sinh ngoại hình cho vai diễn

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 11/7/13.

 1. yly Administrator

  Vì nghệ thuật, nhiều ngôi sao ở Hollywood đã phải hy sinh vẻ ngoài của mình để có thể lột tả được hết vai diễn cũng như đưa nó đến gần hơn với khán giả. Đó có thể là tăng cân, giảm cân hoặc một cái gì đó còn đau đớn hơn…nhưng đối với một số diễn viên thì sự hy sinh này sẽ chẳng nhằm nhò gì so với việc nhờ nó mà đoạt giải Oscar hay nhận được lời khen ngợi từ khán giả cũng như các nhà phê bình nghệ thuật.

  Cùng điểm qua những diễn viên đã từng hy sinh ngoại hình cho diễn xuất và gặt hái được thành công:

  Rooney Mara

  [​IMG]

  Bạn gần như không thể nhận ra Rooney Mara nếu xem vai diễn đột phá của cô là Lisbeth Salander trong bộ phim The girl with the dragon tattoo phiên bản Mỹ. Rooney đã đào sâu vào tính cách đen tối của nhân vật này và không ngần ngại xỏ lỗ tai, mũi, miệng và núm vú. Và cô đã làm tất cả chỉ trong một ngày.

  Christian Bale

  [​IMG]

  Vào năm 2004 khi đóng bộ phim The Machinist, Chrsitian Bale đã giảm gần 30 kg để vào vai một người bị chứng mất ngủ. Với một chế độ ăn kiêng chỉ có café và táo, anh đã có được vẻ ngoài chỉ còn da bọc xương đến ghê rợn để phù hợp với nhân vật này. Sau đó vào năm 2010, anh lại tiếp tục giảm cân một lần nữa để vào vai một kẻ nghiện ma túy trong The Fighter. Và sự hy sinh này đã được đền đáp khi anh nhận được giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn này.

  Matt Damon

  [​IMG]

  Cũng giống như Christian Bale, Matt Damon cũng thường xuyên phải thay đổi trọng lượng cơ thể của mình để phù hợp với những vai diễn anh tham gia. Anh đã tăng 13,5 kg để vào vai một kẻ hai mang trong The Informant vào năm 2009. Trước đó vào năm 1996, anh đã giảm 18 kg để vào vai một cựu chiến binh nghiện ma túy trong Courage under fire. Và trong bộ phim khoa học viễn tưởng Elysium, Matt Damon đã cạo trọc đầu.

  Charlie Theron

  [​IMG]

  Thật khó có thể nhận ra nữ diễn viên xinh đẹp này khi xem bộ phim The Monster của cô. Ngoài việc tăng gần 15 kg trong vòng 2 tháng, cô còn cạo sạch lông mi, đeo răng giả để hóa thân một cách thuyết phục nhất vào vai diễn kẻ sát nhân hàng loạt Aileen Wuornos. Và những nỗ lực của cô đã được ghi nhận với giải Oscar dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2004.

  Natalie Portman

  [​IMG]

  Để có được một thân hình mảnh mai của diễn viên bale chuyên nghiệp, Natalie Portman đã giảm 9 kg khi đóng Black Swan. Suốt quá trình tham gia bộ phim thức ăn của cô chỉ có quả hạnh và cà rốt. Cô từng cho biết: “Để nhân vật trở nên hoàn hảo bao nhiêu, bạn phải hy sinh thể xác bấy nhiêu”. Và cô cũng đã có một giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn này. Trước đó vào năm 2005, cô cũng từng cạo trọc đầu cho vai diễn trong bộ phim V for Vendetta.

  Tom Hank

  [​IMG]

  Tom Hank là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất với khả năng diễn xuất và sự cống hiến hết mình cho vai diễn. Bằng chứng là vào năm 2000 khi đóng Cast Away, anh đã phải tăng 18 kg và ngay sau đó lại phải giảm 25 kg chỉ trong vòng 1 năm để phù hợp với vai diễn một người bị mắc kẹt trên hoang đảo.

  Jennifer Hudson

  [​IMG]

  Nữ diễn viên ca sĩ người Mỹ Jennifer Hudson đã chấp nhận giảm 25 kg để vào vai Winnie Mandela trong bộ phim Winnie vào năm 2011. Nhưng sau đó cô đã trở thành fan của chế độ giảm cân và quyết tâm kiên trì theo đuổi nó. Không thể phủ nhận nhờ thế mà nữ diễn viên này đã có được một thân hình hoàn hảo hơn so với trước đây.

  Beyonce

  [​IMG]

  Mặc dù có một thân hình với những đường cong tuyệt đẹp khiến nhiều người phải ghen tị nhưng Beyonce đã không ngần ngại giảm hơn 9 kg để có một thân hình lý tưởng cho vai diễn trong Dream Girls. Vai diễn Deena Jones của cô trong bộ phim này là một nữ ca sĩ có thân hình siêu mảnh dẻ.

  Steve Carell

  [​IMG] Giảm cân là một chuyện nhưng phải mất toàn bộ lông ngực lại là một chuyện khác. Nó thực sự rất đau đớn. Trong bộ phim 40 year ols virgin, có một cảnh quay nhân vật của Steve Carell bị tẩy lông. Đạo diễn của bộ phim là Judd Apatow và nam diễn viên này đều muốn cảnh quay phải chân thật nhất, không có chút giả tạo hay dùng bất kì hiệu ứng nào. Vì thế khi xem cảnh quay này, nghe tiếng gào thét của Steve Carell, chúng ta có thể cảm nhận được nỗi đau đớn của anh khi phải hy sinh vì nghệ thuật.

  Renee Zellweger

  [​IMG]

  Trong suốt sự nghiệp của mình, Renee Zellweger luôn phải đối mặt với những tin đồn lá cải xung quanh vấn đề cân nặng của mình. Vào năm 2001 khi đóng phần 1 của Nhật ký tiểu thư Jones, cô đã tăng 13 kg để phù hợp với vai diễn Bridget Jones. Sau đó 3 năm, cô lại tiếp tục phải tăng cân để tham gia tiếp phần 2 của bộ phim này. Nhưng đến năm 2006, cô lại khiến mọi người ngỡ ngàng khi xuất hiện với một vẻ ngoài gầy trơ xương. Chính việc tăng giảm cân nhiều đã dẫn đến những vấn đề về sức khỏe, khiến cô đưa ra yêu sách sẽ không tăng cân nếu phần 3 của bộ phim bấm máy.

  Anne Hathaway

  [​IMG]
  Để có thể vào vai gái điếm Fantine trong Les Miserables, Anne Hathaway đã hy sinh mái tóc dài của mình và bắt đầu một chế độ ăn 500 calo một ngày để có được một thân hình hốc hác nhất. Nhưng cũng nhờ vậy mà Anne Hathaway đã được chạm tay vào tượng vàng Oscar với giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

  Trúc An​
  [​IMG]Nguồn 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ