Siu Black nghẹn ngào trong vòng tay “Tình nghệ sĩ”

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 12/8/13.

 1. yly Administrator

  Đông đảo các nghệ sĩ và khán giả đã đến ủng hộ Siu Black trong show diễn “Siu và Tình nghệ sĩ” tại phòng trà ca nhạc Nam Quang tối qua (11/8). Đây cũng là đêm diễn đầu tiên của chị sau thời gian dài lâm vào tình cảnh nợ nần. Đúng như tên gọi của chương trình không chỉ mang đến một đêm diễn tuyệt vời, mà còn đong đầy xúc cảm của tình người, tình nghệ sĩ dành cho nhau khi hoạn nạn.

  [​IMG]
  Siu Black nghẹn ngào trên sân khấu trước tình cảm của nghệ sĩ và khán giả

  Vượt qua nổi đau, sự khốn cùng trong cuộc sống, Siu Black trở lại sân khấu với vòng tay yêu thương của mọi người. Sau những nghẹn ngào xúc động, chị đã hát và thổi bừng ngọn lửa đầy đam mê qua loạt ca khúc như: Ngọn lửa cao nguyên, Kabing ơi em hãy về, Ly cafe Ban Mê, Em muốn sống bên anh trọn đời, Và con tim đã vui trở lại, Trả nợ tình xa, và cuối cùng khép lại với Phép lạ như một sự mong ước thay đổi diệu kỳ.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chị nhận sai lầm và mong có cơ hội để đứng lên làm lại cuộc đời

  [​IMG]
  "Họa mi núi rừng" không đơn độc khi bên cạnh chị
  là những đồng nghiệp luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ khi chị gặp hoạn nạn


  Đặc biệt trong đêm diễn là những cuộc “đối thoại” giữa Siu, Phương Thanh và các nghệ sĩ đã nhận được sự đồng cảm lớn lao từ khán giả, tất cả như sợi chỉ đỏ thắm được hàn gắn từ những mất mát để kết nối tình thương bao la.

  [​IMG]
  Phương Thanh gầy rộc khi suốt thời gian qua làm người đại diện giải quyết nợ nần,
  và ủng hộ tinh thần cho Siu Black được quay trở lại sân khấu


  Phương Thanh: “Phương Thanh không cho chị Siu cười... Phương Thanh muốn chị Siu hát trước để lấy tinh thần, hầu như cả năm nay chị Siu không được hát một cách tự do thoải mái, để chị Siu hát một, hai bài đầu lấy tinh thần. Khán giả thì ủng hộ nhưng những áp lực xung quanh đây rất nhiều…Xin lỗi cho Phương Thanh được nói hết sự thật, Siu Black đến từ 8h nhưng không vào được sân khấu vì chủ nợ đang ở đây cũng nhiều lắm, có cả xã hội đen nữa, Phương Thanh biết các anh đang ngồi bên dưới nhưng hôm nay chỉ xin rằng, hãy cho chị Siu được hát trở lại một cách bình thản và thoải mái, Siu Black sai rất nhiều, những sai lầm ấy rất khó sửa, sự động viên của quý vị không cũng chưa đủ, rồi đến ngày mai, ngày mốt nếu đi hát thì tình trạng an toàn của chị Siu sẽ ra sao? Ngày hôm nay đúng hai tiếng Siu mới vào được sân khấu....ngồi trên taxi đợi đúng hai tiếng. Phương Thanh chỉ muốn nói một câu thế này, Phương Thanh chưa bao giờ xin ai, nhưng vì Siu, Phương Thanh xin các chủ nợ, Siu đã sai và Siu không còn một cắc nào cả. Hãy để khán giả cũng như các ca sĩ chung tay để chị Siu đứng dậy.

  [​IMG]
  Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ rất đời với người chị yêu quý của mình

  Còn các anh xã hội đen thì Phương Thanh hiện không biết rõ mặt để ra thỏa thuận một cách tình cảm để mong nhận được sự thông cảm và sẻ chia cho Siu lúc này. Mong là hãy để cho Siu được bình thản, nghệ sĩ và khán giả sẽ đứng sau Siu, giúp Siu đứng trên sân khấu. Vì có show này thì mới có show khác, chứ nếu như tình trạng như ngày hôm nay thì chắc chắn sau show ngày hôm nay là xong luôn, vì không ai bảo vệ được Siu Black suốt hai tiếng đồng hồ như vậy. Siu Black là một ca sĩ đứng trên sân khấu hát đường đường chính chính mà hôm nay đi vào như tội phạm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Và vô cùng vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, khán giả cho Siu

  Phương Thanh rất thương Siu Black và Phương Thanh cũng rất ghét Siu Black. Nếu không thấy mặt Siu Black thì rất thương nhưng mỗi lần gặp Siu là Phương Thanh rất ghét, bởi chính bản thân Siu Black không thương Siu thì ai thương Siu nổi. Phương Thanh có thể bỏ qua và làm hết cho chị Siu, chính vì chị Siu là dân tộc thiểu số, Phương Thanh hay nói đùa em không trách “người Thượng”, chị từ trên núi xuống đây, một mình chị mà chị xuống đồng bằng quậy tùm lum dưới này…Phương Thanh nói rồi, ca sỹ chỉ làm được nghệ sĩ mà thôi, không phải một mình Phương Thanh thương Siu Black là đủ đâu, bao nhiêu người thương cũng không đủ, chỉ có một điểm duy nhất không bỏ rơi chị Siu được vì chị là người dân tộc một thân một mình xuống đây bươn chải, thành phố còn chết chứ đừng nói người trên núi. Phương Thanh bây giờ chỉ xin quý vị đã thương nghệ sĩ rồi thì đừng bao giờ bỏ rơi nghệ sĩ”.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Siu Black trong vòng tay nghĩa tình của Thanh Bạch, Lê Quang

  Thanh Bạch: “Một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ…dân gian mình đã nói như vậy và gần đây nhà thơ Lê Anh Quốc cũng có nói là “tất cả cái no vô nghĩa nếu chỉ đói một người, tất cả vô nghĩa niềm vui nếu buồn đau còn một người. Tất cả tự do cũng vô nghĩa nếu chỉ một người đã nói lên tất cả trừ một vẫn bằng không…”.

  [​IMG]
  Siu Black tâm sự chị đã khóc rất nhiều vì lo lắng không thể hát trở lại do cổ họng bị cứng


  [​IMG]

  [​IMG]
  Và rất hạnh phúc khi có thể đứng lên bằng giọng hát của mình để bắt đầu một đời sống mới

  Hoài Linh: “Em chỉ nói với chị thế này, khi mình ngã xong rồi và mọi người đã đỡ mình đứng lên thì em hy vọng rằng, chị sẽ mạnh mẽ đứng dậy với sự ủng hộ của tất cả mọi người yêu thương, thông cảm cho chị. Em nghĩ chị sẽ làm được và ông bà mình có câu như vầy: “làm ít ăn ít có dư, làm giỏi ăn giỏi cũng như không làm”.Vì vậy, mình cố gắng dựa vào câu mà ông bà nói mà “liệu cơm gắp mắm” thế thôi”.

  [​IMG]
  Siu Black quyết tâm trả nợ và làm lại cuộc đời

  Siu Black: “Đây là lần đầu tiên Siu bị sai, và cái sai này làm Siu Black không biết phải đối mặt như thế nào. Siu thật sự bị bấn loạn và quá sợ hãi. Hôm nay Siu Black hát với tâm trạng được thoải mái một chút là nhờ vào sự động viên của các anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả xung quanh. Khi Siu Black vừa vào các bạn đã ôm mình…Phương Thanh là người hiểu rõ Siu Black, Siu chỉ một thân một mình từ Kontum vào Sài Gòn và mắc phải những sai lầm, thì chuyện này là điều Siu cần phải xem lại và sửa chữa….

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mọi người không ngừng động viên "Họa mi núi rừng" cất cao tiếng hát

  Siu xem Phương Thanh như một người em gái, nếu ngày hôm đó không gặp Phương Thanh không biết bây giờ Siu Black đi về đâu, cảm ơn em và chị cảm ơn tất cả mọi người. Có khi các bạn đang thương nhưng cũng đang ghét Siu Black, nên Siu Black sẽ phải đứng dậy bằng giọng hát của mình, cảm ơn các bạn, khán giả đã ủng hộ Siu Black. Lâu lắm rồi Siu Black mới được hát như thế này, thật sự cách đây vài tháng Siu Black không có tâm trí để hát, đến ngày hôm nay Siu Black đã khóc rất nhiều vì không biết mình có thể hát phục vụ mọi người được hay không. Nhưng như Hoài Linh nói nếu mà hâm nóng một, hai bài thì có thể Siu Black cười, mà cái cười ở đây không biết thế nào, nhưng hy vọng là những tháng sắp tới Siu Black sẽ cười thoải mái, chứ không bị gò bó như bây giờ. Cho Siu Black được xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người.

  [​IMG]
  Siu khóc nấc khi được khán giả mong muốn cùng trả nợ thay cho chị


  Sau khi nhận được sự động viên từ các nghệ sĩ, Siu Black đã cống hiến giọng hát tuyệt vời của mình trên sân khấu bằng loạt bài hát gắn liền với tên tuổi chị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Siu Black thăng hoa trên sân khấu


  [​IMG]
  Hòa Hiệp - Bá Thắng đến với chương trình bằng ca khúc Mẹ là vầng trăng


  [​IMG]
  Đại Nghĩa với Anh vẫn chờ em


  [​IMG]
  Kyo York mang đến màu sắc mới qua Đôi mắt Pleiku


  [​IMG]
  Vân Khánh lôi cuốn khán giả cùng Người ngoài phố,Thương về cố đô


  [​IMG]
  Minh Thuận lãng mạn với bản hit Nỗi đau ngọt ngào


  [​IMG]
  Trang Nhung sôi nổi qua Tiếng đàn Ta lư


  [​IMG]
  Nam Khánh say đắm cùng một ca khúc quốc tế


  [​IMG]
  Cát Phượng gây bất ngờ và lấy lòng người nghe bằng Lòng mẹ, Trống vắng


  [​IMG]
  Hoài Linh với Về đâu mái tóc người thương


  [​IMG]
  "Siu Black và Tình nghệ sĩ "mang đến một đêm diễn "kịch tính" và ngọt ngào cảm xúc.


  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ