Sau khi vào khách sạn, bạn trai "một đi không trở lại"

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 20/6/13.

 1. yly Administrator

  Hiện giờ tâm trạng của em đang rất rối bời, hụt hẫng. Chuyện đó xảy ra đã 1 tháng nhưng đối với em, nó như vừa xảy ra mới ngày hôm qua thôi. Một tháng qua với em thật nặng nề. Em hối hận và bất an chị Tâm An ạ.

  Em và anh quen nhau khi em đang học năm thứ nhất. Anh học trước em một khóa và khác khoa với em. Sau một thời gian tìm hiểu, anh ngỏ lời yêu em, em cũng thích anh nhưng mặc cảm về gia đình nên ngại không dám nhận lời ngay. Mãi lâu sau, em mới dám thổ lộ tình cảm của mình.

  Thú thực với chị khoảng thời gian đó, bố em đang ở trại cải tạo và em giấu tất cả mọi người về điều này. Em lo sợ người ta sẽ nhìn mình với con mắt thương hại, ghét bỏ. Thêm vào đó, em được biết anh ấy sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, có chức có quyền.

  [​IMG]
  Em biết mình sai nhưng quả thực lúc ấy em đã không tự chủ nổi bản thân…
  (Ảnh minh họa).


  Tình cảm của chúng em dành cho nhau cứ lớn dần lên theo năm tháng. Sau khi tốt nghiệp, anh về quê làm việc, cứ khi nào rảnh anh lại bắt xe xuống thăm em và đưa em đi chơi.

  Gần đây, sau một buổi đi chơi mệt quá chúng em đã vào khách sạn nghỉ. Bởi xác định là phải giữ gìn cho nhau nên em không nghĩ "chuyện ấy" sẽ xảy ra. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính, trong lúc không kiềm chế được bản thân, chúng em đã làm chuyện đó. Em ân hận vô cùng. Em biết trinh tiết vô cùng quan trọng nhưng em đã không thể giữ được.

  Sáng hôm sau trở về nhà và tới hôm nay là đã 1 tháng, anh vẫn không liên lạc với em. Em gọi nhưng anh tắt máy.

  Bây giờ, em không biết làm sao để thoát ra khỏi tình trạng này. Em nửa muốn gặp anh để nói rõ chuyện kia, nửa thì xấu hổ không muốn gặp. Nhưng dường như anh không muốn gặp em. Nghe qua nhiều luồng thông tin, em biết chính bạn trai bảo em là gái hư hỏng, dễ dãi. Em cảm thấy thật khổ tâm khi bị nhiều người nói sau lưng là gái hư.

  Rồi một ngày em gọi được điện cho anh, anh phũ phàng bảo em là loại lẳng lơ, không đàng hoàng. Em khổ tâm quá khi lúc nào em cũng nghĩ đến anh, em còn yêu anh rất nhiều. Xin chị cho em lời khuyên, em nên làm gì vào lúc này?

  Em gái dại dột (TP Hà Nội)

  Trả lời:

  Chào em gái,

  Nếu sau khi làm chuyện đó với em mà anh ấy "một đi không trở lại", thậm chí quay ra bêu riếu em thì chứng tỏ đó là một người đàn ông không ổn chút nào.

  Qua chuyện này, em cũng có thể nhìn nhận, đánh giá được chân thực nhất hình ảnh về người bạn trai đó. Bởi nếu anh ấy yêu em sâu đậm, chắc chắn anh ấy sẽ tôn trọng, biết giữ gìn cho em, nếu có vượt quá giới hạn anh ấy sẽ yêu em nhiều hơn chứ không thể quay ra nói em này nọ.

  Thật đáng buồn bởi sau khi chiếm đoạt được tình cảm trong sáng của em, bạn trai em lại hiện nguyên hình thành một người đàn ông phẩm chất kém, xấu tính, thủ đoạn bằng cách nói xấu, đơm đặt về người yêu.

  Em nên tâm niệm rằng đã may mắn khi kịp thời nhận ra điều này bởi nếu lỡ lấy nhau, có con rồi mới nhận ra thì quả thực là điều khó xử, bỏ không được, giữ chẳng xong.

  Em hãy thanh thản và đừng trách bản thân vì con người đó nữa, nên trả anh ấy lại cho quá khứ của mình. Chị hiểu, những kỷ niệm đẹp với người yêu cũ khó có thể quên ngay được, nhưng em hãy khiến mình bận rộn hơn để chúng không có cơ hội sống lại trong tâm trí em nữa.

  Tuy nhiên, tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Để đi tới tình huống khó xử này, em cũng phải rút kinh nghiệm và chịu trách nhiệm với hành động của mình. Em hãy nghĩ xem vì sao mà mình bị coi là gái hư dễ dãi?

  Em quá cả tin, tự tin thái quá vào bản thân và cả người đàn ông đó. Em tin rằng cả hai cùng nghĩ cho nhau và em vẫn hồn nhiên, ung dung vào khách sạn. Em thấy đấy, niềm tin trong em không thắng nổi cảm xúc lúc đó. Em hãy rút kinh nghiệm xương máu cho mình rằng không ai bảo vệ được em bằng chính bản thân mình. Việc em đồng ý cùng anh ta vào khách sạn chính là một sai lầm.

  Nếu muốn giữ mình, em nên nên tuyệt đối né tránh những nơi riêng tư như vậy. Sự đồng ý của em chẳng khác nào mở đường cho hươu chạy.

  Hiện tại, em có thể chuyên tâm vào công việc, học hành, dành nhiều thời gian vui chơi cùng bạn bè… Những việc đó có thể giúp em bận rộn, dễ nguôi ngoai những sai lầm đã mắc phải trong quá khứ.

  Chị tin, thời gian sẽ xoa dịu vết thương này cho em. An tâm lên em!

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ