Sau 15 năm, Mai Thu Huyền lần đầu đóng cảnh nude

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 5/7/14.

 1. yly Administrator

  Thứ sáu, 04/07/2014 10:26


  Tin liên quan

  “Lạc Giới” là dự án phim đề cập đến đề tài khá nóng hiện nay - tình yêu “song tính”. Chuyện phim xoay quanh mối tình tay ba giữa hai người đàn ông và một người phụ nữ. “Lạc giới” được đạo diễn kì cựu Phi Tiến Sơn chắp bút viết kịch bản và chỉ đạo diễn xuất bởi dựa trên ý tưởng ban đầu đến từ nam diễn viên Trung Dũng.
  Lần đầu tiên, diễn viên Mai Thu Huyền đảm nhận cùng lúc ba cương vị trong cùng một phim: Tổng giám đốc, Giám đốc sản xuất kiêm diễn viên nữ chính. Cô chia sẻ: “Sản xuất phim chiếu rạp là một trong những định hướng mũi nhọn sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng với việc khai thác một đề tài khá hot và nhạy cảm trong xã hội hiện nay, quy tụ được những người rất tâm huyết, giỏi chuyên môn, bộ phim Lạc Giới sẽ hứa hẹn mang lại cho khán giả những điều thú vị và hấp dẫn”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Mai Thu Huyền quyến rũ và rạng rỡ trong đầm ống sọc đen trắng cá tính.

  [​IMG]
  Mai Thu Huyền hạnh phúc bên gia đình nhỏ trong ngày trọng đại của cô.

  Khi được hỏi về lí do chọn đề tài song tính để dựng thành phim, Mai Thu Huyền thẳng thắn cho biết: “Trước đây, nhiều phim nói về đề tài đồng tính nhưng hầu hết nhân vật đều ẻo lả, làm quá nhằm gây tiếng cười cho khán giả. Nhưng với Lạc giới phim thể hiện khía cạnh nhân văn hơn. Đề tài song tính cũng chưa có ai khai thác. Ngày từ đầu, ý đồ phim xây dựng là hướng con người đến cái nhìn thoáng hơn về giới tính, không có sự kì thị với những người thuộc thế giới thứ ba.
  Chúng ta nên nhìn nhận một vấn đề giới tính là do tạo hóa sinh ra, nó là bẩm sinh chứ không phải là một dạng bệnh. Tôi quyết định đầu tư thực hiện bộ phim này vì đề tài song tính không chỉ là vấn đề của Việt Nam mà còn là vấn đề của cả thế giới. Từ lúc chưa bấm máy, chsung tôi đã muốn mang phim ra thị trường quốc tế, đến với các liên hoan phim danh tiếng.

  Ngoài phần nội dung, diễn xuất thì phần hình ảnh đã được chú trọng đầu tư. Bối cảnh phim vô cùng lãng mạn khiến khán giả khi xem phim phải xúc động vì bối cảnh quá nên thơ. Kịch bản đã được điều chỉnh nhiều lần, khi ra phim trường đạo diễn cũng đã chỉnh lại và sáng tạo thêm tình tiết để câu chuyện hợp lí và hấp dẫn. Tôi tự tin rằng phim không kén khán giả vì nó phù hợp với thị hiếu của khán giả trẻ, khán giả trí thức và cả các bậc phụ huynh

  .”

  [​IMG]
  Trung Dũng và Bình An, hai nam chính của LẠc giới cũng khá bảnh bao
  trước ống kính sau khoảng thời gian dài vật lộn với gió và cát.
  Hai vai chính của "Lạc giới" thuộc về Mai Thu Huyền và Trung Dũng, vai chính còn lại thuộc về gương mặt mới toanh của Bình An. Nói về chuyện tuyển diễn viên cho vai Hải, Mai Thu Huyền nói thêm: “Phương án lúc đầu là chọn một diễn viên nước ngoài có tên tuổi nhưng phải hủy vì bất đồng ngôn ngữ. Phương án thứ hai là chọn một diễn viên miền Nam đã có tiếng nhưng casting ba hôm vẫn không thể tìm ra được gương mặt ưng ý. Tôi quyết định ra Hà Nội để tuyển chọn tiếp. Có khá nhiều dương mặt sáng giá đến thử vai nhưng người diễn tốt lại không hợp ngoại hình, có ngoại hình lại diễn xuất không hợp.
  Cuối cùng thì Bình An xuất hiện. Ngoại hình của Bình An quá phù hợp với nhân vật. Đạo diễn và tôi chỉ còn đợi bạn ấy diễn nữa thôi. Diễn xuất trong sáng, ngây thơ có phần non nớt của An vô tình lại phù hợp với nhân vật nam chính chỉ mới 18 tuổi. Nếu già dặn kinh nghiệm quá thì lại diễn không ra. Tôi đã phải mất thời gian thuyết phục Bình An tham gia phim Lạc giới vì An co phần lo ngại về nội dung phim. Cuối cùng, An cũng đồng ý. Bạn ấy đã phải cấp tốc giảm đến 5 kí để phù hợp với ngoại hình yếu đuối của nhân vật

  ”.
  Trong 15 năm đóng phim, Mai Thu Huyền chưa hề đóng cảnh hôn và cảnh nóng nhưng với 'Lạc giới', cô đã quyết định “hy sinh” vì nghệ thuật. Khi đề cập đến vấn đề này chị tỏ ra khá ngại ngùng và e thẹn và cho biết đây cũng là sự quyết tâm rất lớn đối với chị để làm mới bản thân vì vai diễn quá tuyệt vời.

  Không kém cạnh nữ chính, nam chính Trung Dũng cũng cật lực giảm cân liên tục. Đồng thời, anh cũng phải tuân thủ chế độ ăn uống riêng và tập luyện liên tục để có được thân hình rắn rỏi, săn chắc cùng cơ bắp cuồn cuộn. Chính vì lời mô tả đầy thú vị này mà các khách mời có mặt tại buổi họp báo đều yêu cầu Trung Dũng phải bán nude để chứng tỏ việc tập luyện của anh mang lại hiệu quả tốt.


  [​IMG]
  [​IMG]
  Thành Lộc, Mai Hồ cũng góp mặt trong dự án phim thú vị này.


  “Lạc Giới” là một trong số ít các bộ phim điện ảnh với đề tài hiện đại mà mạnh tay chi một khoản kinh phí không nhỏ để xây dựng hoàn toàn bối cảnh ngoại tại Ninh Thuận cũng như bối cảnh nội tại TP.HCM. Quá trình xây dựng kéo dài cả tháng trước khi đoàn chính thức bấm máy vào ngày 27/05/2014. Bên cạnh đó, nắng, gió, bão cát Ninh Thuận cũng là một trở ngại không nhỏ trong quá trình thực hiện bộ phim tại đây.


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Đoàn phim chụp hình lưu niệm cùng nhau  Bộ phim sẽ được phát hành bởi trên toàn quốc trong thời gian dự kiến là 17/10/2014.


  Lam Khánh


  Truyền hình Việt NamNet

  [​IMG]Nguồn 2sao

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ