Sao Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 10/8/13.

 1. yly Administrator

  Vũ Hoàng Điệp

  [​IMG]

  Vũ Hoàng Điệp tên thật là Vũ Thị Hoàng Điệp, sinh năm 1985. Cô từng đoạt ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu miền Biển 2007 và giành giải Người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008.

  Năm 2009, Hoàng Điệp được một công ty người mẫu cử làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Beauty tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trải qua các phần thi phụ, Hoàng Điệp đã giành thành tích: Á hậu 2 của phần thi Bikini và Hoa hậu Tài năng. Nhưng đặc biệt hơn, vào đêm chung kết, Hoàng Điệp đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này và trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

  Nguyễn Thị Huyền

  [​IMG]

  Nguyễn Thị Huyền sinh ngày 4/7/1985. Sau khi giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004, Nguyễn Thị Huyền đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tại Trung Quốc.

  Với khuôn mặt đầy đặn, mộc mạc mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Á Đông và hình thể đẹp, Nguyễn Thị Huyền đã được Ban giám khảo Miss world chọn vào Top 15 (đồng hạng 10 với hoa hậu Trung Quốc).

  Hà Anh

  [​IMG]

  Siêu mẫu Hà Anh tên đầy đủ Vũ Nguyễn Hà Anh, sinh ngày 10/4/1982. Sở hữu gương mặt cá tính và vóc dáng "đồng hồ cát" gợi cảm, Hà Anh là một trong số ít những người mẫu Việt Nam có hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế.

  Là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2006 tại Philippines, nhưng may mắn không mỉm cười với Hà Anh khi cô không lọt vào bán kết. Tuy nhiên, Hà Anh cũng giành được ngôi vị Á Hậu 1 tại phần thi phụ Hoa Hậu tài năng của cuộc thi.

  Hương Giang

  [​IMG]

  Hương Giang tên thật là Trần Thị Hương Giang sinh ngày 14/1/1987 tại Hải Dương.

  Năm 2009, Trần Thị Hương Giang được một công ty người mẫu đề cử đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2009 và chung cuộc, cô lọt vào top 16 người đẹp nhất. Sau đó, ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 tổ chức tại Nam Phi, cô cũng may mắn lọt vào Top 12 hoa hậu biển và Á hậu 1 phần thi siêu mẫu.

  Với những nỗ lực đạt được tại cuộc thi tại Nam Phi, Hương Giang được đánh giá là người đẹp Việt để lại dấu ấn đậm nét nhất của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Bởi vậy, đầu năm 2010, trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam, Hương Giang may mắn lọt vào top 10 (thứ hạng 6) và lọt vào top 3 Mỹ nhân gợi cảm đương đại, Top 10 Gương mặt Đẹp cùng danh hiệu Miss Grand Slam Châu Á.

  Diễm Hương

  [​IMG]

  Diễm Hương tên đầy đủ là Lưu Thị Diễm Hương, sinh ngày 30/8/1990 và là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

  Diễm Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 tổ chức tại Việt Nam. Với lợi thế… sân nhà, Diễm Hương đã lọt vào top 14 Miss Earth và giành thêm 4 giải phụ: Hoa hậu mặc áo tắm đẹp nhất, Top 5 Hoa hậu tài năng, Hoa hậu Vietnam Airlines và Hoa Hậu CanDeluxe.

  Cũng năm đó, trong cuộc bầu chọn, Diễm Hương giành giải Á Hậu 2 của Miss Grand Slam Châu Á.

  Thùy Lâm

  [​IMG]

  Thùy Lâm tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh ngày 10/9/1987. Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008, Thùy Lâm trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc Tế 2008 (Miss Universe).

  Tại Miss Universe, ngoài việc lọt vào top 15 người đẹp nhất cuộc thi Thùy Lâm còn lọt vào Top 10 Trang phục truyền thống đẹp nhất và Top 5 Duyên dáng áo dài.

  Chung Thục Quyên

  [​IMG]

  Chân dài sinh năm 1987 Chung Thục Quyên từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 và đoạt giải Người đẹp ăn ảnh.

  Năm 2008, Chung Thục Quyên tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International) nhưng chỉ dừng lại ở giải phụ Người đẹp nhân ái. Tới năm 2009, Chung Thục Quyên tham gia cuộc thi Hoa Hậu siêu quốc gia (Miss Supranational) và lọt vào top 15 chung cuộc cùng với 3 giải phụ khác là: Hoa hậu mặc Trang phục truyền thống đẹp nhất, Hoa hậu ảnh và Hoa hậu bình chọn nhiều nhất trên mạng và Top 5 Đại sứ sắc đẹp của cuộc thi.

  Lại Hương Thảo

  [​IMG]

  Sau khi đoạt vương miện tại các cuộc thi trong nước như: Hoa khôi thể thao 2012, Á Khôi 1 - Hoa Khôi Hạ Long 2012, Top 10 Miss Auto 2011, Lại Hương Thảo được tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế với Hoa hậu siêu quốc gia 2012 và giành được giải Hoa hậu cộng đồng St. George. Được biết, đây là giải thưởng dành cho sự thân thiện, nhân ái của Hương Thảo trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Không may mắn như đàn chị Chung Thục Quyên góp tên trong Top 20, nhưng đại diện của Việt Nam cũng đoạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.


  Theo Thu Hương/Baodatviet.vn

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ