"Sao" nữ Việt sẵn sàng bỏ sự nghiệp chăm lo gia đình

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 10/8/13.

 1. yly Administrator

  Yến Trang

  [​IMG]

  Trong 1 cuộc phỏng vấn sau khi đăng quang quán quân "Bước nhảy hoàn vũ 2013", Yến Trang khá thoải mái tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Trước câu hỏi: "Nếu đứng giữa ranh giới hôn nhân và công việc, chị sẽ chọn bên nào?"

  Yến Trang không ngần ngại cho biết: "Sau này kết hôn, nếu buộc phải từ bỏ sự nghiệp ca hát để chăm lo cho hạnh phúc gia đình, tôi sẵn sàng chấp nhận vì họ mới là những người bên cạnh mình suốt đời. Là một nghệ sĩ, tôi hiểu hơn ai hết sự quan trọng của gia đình, bởi có nhiều người đằng sau ánh hào quang sân khấu luôn cảm thấy cô đơn vì không ai bên cạnh. Vì vậy, chúng ta phải nắm giữ hạnh phúc gia đình bằng mọi cách".

  Khánh Thi

  Khánh Thi vốn là 1 người rất chăm chỉ, yêu nghề và thực sự đam mê công việc nhưng cô cũng là 1 người phụ nữ của gia đình, với câu hỏi: "Ngày xưa, mẹ chị từ bỏ âm nhạc vì lời yêu cầu của ba chị. Giả sử, nếu ông xã của chị cũng có yêu cầu đó, chị sẽ giải quyết như thế nào?". Khánh Thi cho biết cô cũng sẽ có thể "theo chồng bỏ cuộc chơi".

  [​IMG]

  Khánh Thi khéo léo: "Nếu tôi đủ yêu ông xã thì tôi sẽ nghe theo. Chẳng có cái gì nói trước được đâu, cho nên cứ làm theo tiếng gọi của con tim. Nếu mình thấy điều đó là đúng và mình làm thì điều đó có nghĩa là đúng, mình không được áy náy hay hối tiếc sau khi đã làm. Bây giờ, chưa vướng bận gia đình nên tôi sẽ làm những gì mà mình thấy thoải mái. Vì khi đã có gia đình, rồi con cái, tiền bạc… sẽ khiến mình bị chi phối và khó làm được những việc mà mình thích".

  Mỹ Uyên

  [​IMG]

  Vừa là Phó giám đốc Sân khấu kịch 5B, vừa là diễn viên truyền hình vì thế vòng xoáy công việc dường như đã khiến Mỹ Uyên vẫn chưa có đủ thời gian tìm được hạnh phúc cho riêng mình nhưng nếu phải chọn giữa sự nghiệp và gia đình thì chắc chắn đó là gia đình: "Tôi nghĩ nếu người đó xuất hiện, hợp với tôi, và buộc tôi đánh đổi sự nghiệp tôi sẵn sàng hi sinh tất cả sự nghiệp mà tôi dày công vun đắp hơn hai mươi năm nay. Nhưng điều đó khó lắm, chắc còn dài dài đó. Và tôi nghĩ khi một người đã yêu thương tôi, chia sẻ với tôi thì anh ấy sẽ không bao giờ bắt tôi phải đánh đổi nhiều như thế".

  Yến Trang, Khánh Thi và Mỹ Uyên chỉ là những người tuyên bố sẽ sẵn sàng từ bỏ tất cả vì gia đình nhưng Tăng Thanh Hà, Diễm My, người mẫu Ngọc Thạch... đã gần như rút khỏi showbiz ngay khi họ đã "yên bề gia thất".

  Tăng Thanh Hà

  [​IMG]

  Vẻ đẹp và tài năng của Tăng Thanh Hà luôn khiến mọi người ngưỡng mộ và nể phục. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp và luôn được báo chí săn đón nhưng ngay sau đám cưới với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như "mất tích", cô chỉ xuất hiện trong các sự kiện do nhà chồng tổ chức.

  Vốn là người phụ nữ gia đình nên Hà Tăng lui về chăm sóc gia đình và hỗ trợ công việc kinh doanh của chồng. Cô hạn chế xuất hiện tại các sự kiện, không tham gia chụp hình quảng cáo hay dự án phim nào nữa. Có thể nói dù không có tuyên bố chính thức nào nhưng Tăng Thanh Hà đã rút khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình mình.

  Diễm My

  Sau nhiều lần thử thách người yêu nhưng anh đều vượt qua nên "người đẹp ảnh lịch" - Diễm My yên tâm đó là Mr. Right của cuộc đời mình. Nữ diễn viên xinh đẹp quyết địnhkết hôn và tạm xa nghệ thuật để chuyên tâm chăm sóc gia đình.

  [​IMG]

  Diễm My rất vui vì quyết định của mình, cô cho biết: "Ra ngoài, tôi là người nổi tiếng, là người của công chúng, nhưng về nhà, tôi đơn thuần là một người vợ, một người mẹ bình thường như bao người phụ nữ khác trong thành phố này. Ngoài ra, tôi không phải là người thích quần này áo nọ, hoặc phung phí tiền bạc vào những điều vô nghĩa. Mà trái lại, tôi luôn tâm niệm mình phải là một người đảm đang trong gia đình. Đây là những điều mà tôi được học tập từ mẹ tôi - người phụ nữ đã hết lòng vì gia đình".

  Ngọc Thạch

  [​IMG]

  Giải vàng siêu mẫu Ngọc Thạch là 1 trong những "con át chủ bài" của công ty Venus, nên "ông bầu" Khắc Tiệp không khỏi nuối tiếc khi cô rút khỏi làng giải trí. Ngọc Thạch bất ngờ quyết định kết hôn với đại gia Hà Thành và vốn là người phụ nữ của gia đình nên khi chồng tương lai không muốn vợ làm trong ngành giải trí Ngọc Thạch đã nghe theo.

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ