Sao nam Hoa ngữ lấy vợ xấu

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 5/8/13.

 1. yly Administrator

  Lâm Chí Dĩnh

  [​IMG]

  Trần Nhược Nghi bị chê xấu, không xinh đẹp bằng tình cũ của Lâm Chí Dĩnh là Lâm Tâm Như, xấu hơn cả người già. Nhưng cũng có người cho rằng khiến cho Lâm Chí Dĩnh yêu mê mệt như vậy thì chắc chắn Nhược Nghi phải có điểm gì đó xứng đáng. Chí Dĩnh đã chọn lấy Nhược Nghi thì nên chúc phúc cho họ chứ không nên chê Nhược nghi xấu. Bản thân Lâm Chí Dĩnh cũng cho biết anh rất tự hào vì đã tìm được tình yêu đích thực của mình.
  Sau đám cưới, Lâm Chí Dĩnh sẽ cùng vợ con sang Mỹ để hưởng tuần trăng mật.

  Lương Gia Huy

  Bà xã của Lương Gia Huy tên Giang Gia Niên. Khi nhớ về những ngày xưa cũ, Lương Gia Huy cho biết mọi thứ rất tình cờ, tự nhiên, hai người bên nhau, không đòi hỏi quá mức về sự hạnh phúc. Tình yêu vợ thực sự xuất phát từ trái tim.

  Vợ anh trước kia cũng là một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng từ sau khi phải dùng thuốc trị bệnh nên mới ảnh hưởng đến diện mạo. Và khi Lương Gia Huy khổ sở nhất, bà xã luôn bên cạnh không rời bỏ. Bởi vậy, cả khi vợ anh trở nên xấu xí, anh cũng luôn nắm tay vợ mỗi khi ra ngoài đường, không bận tâm người khác bàn tán gì. “Khi còn trẻ, vợ tôi là một cô gái xinh đẹp, và bây giờ, trong tâm trí tôi, cô ấy càng đẹp hơn. Có lúc ngắm nhìn vợ ngủ, tôi thấy cay cay nơi sống mũi. Đây là người phụ nữ đem đến cho tôi một gia đình thực sự, không có cô ấy, sẽ không có hai thiên thần nhỏ của tôi”.

  Châu Nhuận Phát

  Châu Nhuận Phát đã từng có một cuộc hôn nhân 9 tháng với người vợ đầu Dư An An. Người vợ bây giờ tên Trần Oải Liên. 20 năm qua, dù không sinh được con nhưng tình cảm của hai vợ chồng nam diễn viên gạo cội Hồng Kông vẫn rất hạnh phúc bên nhau. “Cô ấy đảm đương rất nhiều vị trí, bà nội trợ, thư kí riêng, quản lí, luật sư, quan hệ công chúng, giáo viên dạy tiếng Anh của tôi".

  Anh nói đến sự nghiệp tại Mỹ: “Những năm qua, đều do vợ một tay chăm sóc tôi, cô ấy giúp tôi nhận những dự án phim. Cô ấy nói thế giới Hollywood rất phức tạp. Vợ tôi chịu rất nhiều áp lực, những mong tôi sẽ có thật nhiều cơ hội tốt, nhận được mức thù lao tốt. Có những bộ phim được công chiếu, doanh thu phòng vé không được như mong đợi, cô ấy có lỗi với tôi”.

  Triệu Văn Trác

  [​IMG]
  [​IMG]

  Triệu Văn Trác và Trương Đan Lộ quen nhau khi đi ăn cơm, thông qua hành động chào hỏi đơn thuần. Sau đó, hai người có vài lần gặp nhau, bạn bè đều giúp họ tác thành đôi. Hơn nữa, hai người đều cảm thấy đối phương rất được, cùng là người vùng đông bắc lại đều học qua võ thuật nên rất có tiếng nói chung. Hai người chính thức kết hôn năm 2006. Khi đó, Triệu Văn Trác đã là một ngôi sao nổi tiếng, còn Trương Đan Lộ tuy cũng tham gia làng giải trí nhưng không bận rộn như chồng. Vì vậy, cô là người vun vén gia đình. Hai người đóng cặp cùng nhau trong “Thần y hiệp lữ”.

  Trì Trọng Thụy

  [​IMG]

  Trì Trọng Thụy nổi tiếng với vai Đường Tăng trong Tây Du Ký năm 1986. Đẹp trai, nổi tiếng nhưng ông lại bất ngờ kết hôn với doanh nhân Trần Lệ Hoa, chủ tịch tập đoàn quốc tế Phú Hoa của Hồng Kông. Bà không chỉ hơn ông tới 11 tuổi, đã từng li dị, có ba đứa con mà xét về ngoại hình, Trần Lệ Hoa còn không có điểm nào được cho là “xứng” với Đường Tăng hoàn mĩ.

  Dư luận một thời gian dài cho rằng Đường Tăng kết hôn với bà chỉ đơn giản vì bà quá giàu. Còn nữ doanh nhân này thì vì quá mê Đường Tăng đẹp trai trong Tây Du Ký đã không tiếc thời gian, tiền bạc để theo đuổi ông công khai. Trì Trọng Thụy sau đó đã lên tiếng: “Chúng tôi không cần phải thanh minh, thời gian sẽ chứng minh tất cả”. Quả thật, sau hơn 30 năm chung sống, họ đã vượt qua dư luận và chứng tỏ là cặp đôi son sắt nhất của làng giải trí hiện nay.

  Nguyễn Nga (Theo Hunantv)​
  Theo: 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ