Sao Mai 2015: Thành công ngoài mong đợi

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 17/8/15.

 1. yly Administrator

  Vòng Chung kết cuộc thi tiếng hát truyền hình toàn quốc - Sao Mai 2015 với 4 đêm nhạc được tổ chức trong 3 tuần liên tiếp tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người yêu nhạc xứ Thanh cũng như các thí sinh và Ban tổ chức Chương trình.


  Đối với người dân thị xã Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung, 20 ngày vừa qua quả là đáng nhớ khi họ được sống trong bầu không khí âm nhạc lôi cuốn của chương trình Sao Mai – phát sóng trực tiếp toàn quốc - lần đầu tiên được tổ chức trên quê hương mình.

  Sao Mai 2015 đã không chỉ là một cuộc thi hát mà thực sự là một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, là món quà ý nghĩa mà Ban tổ chức Chương trình và Nhà tài trợ gửi đến mảnh đất giàu giá trị văn hóa truyền thống Thanh Hóa trong Năm du lịch Quốc gia do tỉnh đăng cai.

  [​IMG]Ba thí sinh đạt giải nhất Sao Mai 2015: Nguyễn Bảo Yến (thính phòng), Hoàng Thị Hồng Ngọc (nhạc nhẹ) và Nguyễn Thị Thu Hằng (dân gian)

  Với mong muốn lấy lại sự hấp dẫn cho một chương trình vốn từng là sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất sau mỗi 2 năm (gần đây bị lấn át bởi các chương trình “nhập khẩu” như Giọng hát Việt, Thần tượng âm nhạc, Nhân tố bí ẩn…), Ban tổ chức Sao Mai 2015 đã cố gắng tạo ra nhiều nét mới cho chương trình, đồng thời chăm chút về chất lượng nghệ thuật như hòa âm, ánh sáng, tạo hình sân khấu hay trong công tác tập luyện của các thí sinh.

  [​IMG]Khán phòng 1.300 chỗ của Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn luôn chật kín khán giả trong cả 4 đêm thi chung kết

  Nét mới đầu tiên là đưa Vòng chung kết Sao Mai về với Thanh Hóa. Việc này đặc biệt thuận lợi khi Tập đoàn FLC vừa kịp khánh thành Quần thể du lịch FLC Sầm Sơn và bất chấp mùa cao điểm du lịch vẫn đồng ý và cố gắng thu xếp cho Ban tổ chức được sử dụng miễn phí các cơ sở vật chất, dịch vụ cao cấp nơi đây, bao gồm trung tâm hội nghị quốc tế - làm nơi thực hiện chương trình - và một số căn biệt thự nghỉ dưỡng, phòng khách sạn, nhà hàng… làm nơi ăn ở cho Ban tổ chức và các thí sinh.

  [​IMG]Hòa âm, ánh sáng, tạo hình sân khấu được Ban tổ chức chăm chút đặc biệt

  Nét mới tiếp theo là lần đầu tiên Ban tổ chức cho phép đưa các tác phẩm âm nhạc thính phòng kinh điển của thế giới (được chuyển soạn sang tiếng Việt) vào phần trình bày của các thí sinh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đưa thêm vào chương trình đêm Chung kết xếp hạng nội dung hát đôi để các thí sinh bộc lộ bản lĩnh nghề nghiệp của mình.

  [​IMG]Khách sạn À la carte Samson, nơi ăn nghỉ của Ban tổ chức và các thi sinh

  Những nét mới này đã đem đến thành công ngoài mong đợi cho Sao Mai 2015 khi một mặt, chất lượng chuyên môn của chương trình được nâng lên, mặt khác, khán giả xứ Thanh đã đón nhận nồng nhiệt ngay cả các tác phẩm âm nhạc thính phòng quốc tế.

  Ngay đêm chung kết đầu tiên với phong cách thính phòng, Trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ của quần thể FLC Sầm Sơn đã chật kín khán giả, báo hiệu những đêm thi thành công tiếp theo. Và quả đúng như vậy, càng những đêm thi sau, khán giả càng đến đông. Đặc biệt, tại đêm Chung kết xếp hạng, mặc dù Ban tổ chức đã cố ý xếp thêm ghế trong Trung tâm hội nghị quốc tế, đồng thời bố trí màn hình lớn trước sảnh tòa nhà, song khán phòng vẫn nhanh chóng bị lấp đầy với hàng trăm người chấp nhận đứng để được trực tiếp thưởng thức Chương trình.

  [​IMG]Toàn bộ cơ sở vật chất và dịch vụ phục vụ tổ chức cuộc thi được Tập đoàn FLC, chủ đầu tư của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm sơn tài trợ

  Với một khán phòng khang trang, hiện đại; hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn hảo, chuyên nghiệp; sân khấu hoành tráng, ấn tượng, sự háo hức của khán giả như được nhân lên và chắc rằng, bầu không khí này không chỉ tạo cảm hứng cho ban nhạc, cho các thí sinh, mà còn khơi dậy cảm xúc của hàng triệu khán giả xem truyền hình cả nước. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong thành công của Sao Mai 2015.

  Điểm đáng tiếc, nhưng không đáng kể, của mùa Sao Mai năm nay là sự lấn át của các thí sinh nữ và phong cách nhạc nhẹ không có nhiều màu sắc cũng như không tìm được thí sinh đặc biệt cá tính. Cả 3 thí sinh chiến thắng cuối cùng đều là nữ với Nguyễn Bảo Yến ở phong cách thính phòng, Nguyễn Thị Thu Hằng ở phong cách dân gian và Hoàng Thị Hồng Ngọc ở phong cách nhạc nhẹ.

  Từ thành công của Sao Mai 2015, tới đây, Thanh Hóa với Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có thể sẽ là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ quốc gia và quốc tế khác nữa. Những sự kiện như vậy sẽ không chỉ làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân xứ Thanh mà còn giúp quảng bá và thu hút du khách đến với mảnh đất này.

  P.V
  giadinhvn.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ

 2. trongoire1

  trongoire1 New Member

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  28
  "Like" đã nhận:
  0
  Phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 full update thông tư 200 mới nhất

  Phần mềm kế toán Sas Innova full update thông tư 200 mới nhất

  [​IMG]

  Phần mềm Fast Accounting là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ …  Với đặc tính là thiết kế phù hợp theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán và lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ đặc thù cũng như các báo cáo quản trị, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.  Tại phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế như: Thông tư 156, Thông tư 151, Thông tư 119 tương thích với phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất của Tổng cục thuế giúp các bạn tiết kiệm thời gian không phải nhập các form, mẫu biểu kê khai thuế GTGT đầu ra, đầu vào, thuế TNDN, báo cáo tài chính trên HTKK 3.3.4  Đặc biệt phần mềm đã được update Thông tư 200 của Bộ tài chính thay thế cho Quyết định 15. Với bản update này, phần mềm vừa có thể sử dụng cho các số liệu các năm trước với các mẫu biểu, báo cáo cũ vừa có thêm các mẫu biểu mới theo thông tư mới phục vụ cho việc hạch toán kế toán đúng theo nội dung mới.  Ngoài ra ở phần mềm Fast Accounting 10.2 Anh/Chị … có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản lý việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.  Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì cũng đều có các sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:  – Fast Accounting for Construction (Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng)

  – Fast Accounting for Pharmacy (Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm)

  Giá trọn gói: 1.000.000 đ

  Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các phần mềm trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với mình:

  Điện thoại: 0936.402.843

  Y! : phanmemketoantrongoigiare

  Skype: phanmemketoantrongoigiare

  Mình nhận update thông tư 200 cho tất cả các phiên bản Fast Accounting, Fast accounting for contruction, Fast accounting for Pharmacy
 3. Tilebvng834

  Tilebvng834 New Member

  Tham gia:
  20/11/16
  Bài viết:
  4
  "Like" đã nhận:
  0
  Excellent, what a blog it is! This weblog presents valuable data to us, keep it up.
 4. thicongpccc

  thicongpccc New Member

  Tham gia:
  21/12/16
  Bài viết:
  9
  "Like" đã nhận:
  0
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
 5. ninhhovan

  ninhhovan New Member

  Tham gia:
  8/5/17
  Bài viết:
  11
  "Like" đã nhận:
  0
  SINGAPORE ĐƠN HÀNG PHỤ BẾP


  Vị Trí: 2 PHỤ BẾP KIÊM CÔNG NHÂN CHUNG

  Giới Tính: NỮ-NAM

  Ngoại ngữ: TIẾNG TRUNG

  Lương cơ bản: SGD$1200

  Nhà ở: SGD$200

  Ăn: CUNG CẤP

  Thời gian làm việc/ ngày: 12 tiếng/ Ngày

  Ngày Nghỉ/ tháng: 2 ngày

  Tăng ca: CHƯA XÁC ĐỊNH

  Yêu cầu: + Dưới 35 tuổi + Chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn, nghiêm túc, không tính toán & thái độ làm việc tốt + Sẵn sàng làm việc theo giao phó của quản lý + Làm được các việc như: Rửa bát, lau dọn & tạp vụ khác


  PHÍ 5.200 USD


  Liên Hệ: A.Ninh 09434.10186 -0963.403.357

  $Link$
 6. qunh.vn

  qunh.vn New Member

  Tham gia:
  20/6/17
  Bài viết:
  15
  "Like" đã nhận:
  0
  page hay quá, đăng nhiều bài nữa nha add ơi
 7. tmvsothic

  tmvsothic New Member

  Tham gia:
  23/9/17
  Bài viết:
  5
  "Like" đã nhận:
  0
  Tẩy da chết có giúp ích cho sức khỏe làn da của tôi không?

  Câu trả lời nhanh nhất là có – việc tẩy da chết giúp ích cho sức khỏe làn da của bạn.

  Tẩy da chết là làm gia tăng chất lượng và tông màu của làn da bằng việc hỗ trợ loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da. ( làn da chúng ta sản xuất khoảng một triệu tế bào mỗi phút. Tương đương với năm tỷ tế bào mỗi ngày). Khi tế bào da được tái tạo, tế bào cũ trên bề mặt dày lên và mất độ ẩm, và cuối cùng là bong ra khỏi da cho tế bào mới xuất hiện. Quá trình này được gọi là vòng đời tế bào.
  [​IMG]
  Tẩy da chết đúng cách sẽ giúp cải thiện quá trình da lão hóa
  Như vậy sự bong tróc cũng loại bỏ những tế bào tổn hại và hư tổn, những tế bào này mang lại sự ô nhiễm và siêu sinh vật từ môi trường. Tế bào chết này không tự rơi ra khỏi da, điều này có nghĩa chúng trở nên khô nhám trên bề mặt, bít kín và gây tắc nghẽn nang lông. Qua sự tẩy da chết, những tế bào xỉn mờ được loại bỏ một cách hữu hiệu và những tế bào mới xuất hiện đem lại vẻ ngoài tươi mới cho làn da.

  Da mụn : Da mụn sản xuất tế bào nhiều gấp năm lần so với tình trạng da khác. Điều này có nghĩa là việc tẩy da chết đúng đắn có thể mang lại đến tác dụng tuyệt vời cho làn da mụn. Việc làm này giúp bóc tách tế bào chết ra khỏi da, ngăn chặn sự bít nghẽn của nang lông gây ra mụn. Bạn nên tránh tẩy da chết bằng dụng cụ hoặc dạng cát cho tình trạng da này.
  [​IMG]
  Sự tích tụ bã nhờn tại nang lông là nguyên nhân gây mụn
  Da lão hóa : Bạn cần nên biết vòng đời tế bào qua độ tuổi. Ví dụ 15 đến 20 ngày ở lứa tuổi 18 đến 20, 28 đến 35 ngày ở tuổi 21 đến 40, và 90 ngày với trên 40 tuổi. Đó là khi chúng ta già đi thì quá trình tái tạo chậm lại. Khi chất kết dính ( lipid ) liên kết các tế bào da trở nên dày đặc hơn. Sự bong tróc tự nhiên của tế bào da trở nên khó khăn hơn , nguyên nhân dẫn đến kết quả của làn da xỉn mờ, dày và tông màu da không đồng đều. Cách tẩy da chết đều đặn để giúp thúc đẩy vòng đời tế bào tái tạo nhanh hơn so với quá trình tự nhiên của cơ thể.

  Da nám : Nám là sự tăng sắc tố gây ra bởi gia tăng Melanin và gia tăng trong melanocytes hoặc từ thực thể thêm màu do đọng lại trong da. Việc tẩy da chết giúp lấy đi những tế bào chết và giúp những thành phần trị nám thẩm thấu tận nguồn gốc của tế bào nám.

  Da khô, da mất nước : Việc thiếu độ ẩm trên da dẫn đến các lỗ hổng của hàng rào bảo vệ tế bào khiến da nhạy cảm và căng chặt. Điều này có thể dẫn đến việc cung cấp độ ẩm quá mức làm kết dính những tế bào già khiến da có tông màu không cân bằng và xỉn mờ. Qua việc tẩy da chết, những tế bào da khô được loại bỏ hiệu quả, Những thành phần cung cấp độ ẩm và nước có thể thấm sâu và da giúp làm dịu da khô và tình trạng da mất nước.

  Khi nào không nên tẩy da chết

  Nếu làn da trở nên nhạy cảm, bạn không nên tẩy da chết, điều này có thể dẫn đến tình trạng da bị tổn thương. Thật quan trọng khi chuyên viên chăm sóc da được trang bị đủ kiến thức để hiểu làn da bạn. Chúng tôi hiểu rằng “ Phụ nữ có thể tha thứ cho tất cả, ngoại trừ vẻ đẹp của mình “.

  Bài viết bởi Thẩm mỹ viện Sothic
 8. Vanzzmaiyeun

  Vanzzmaiyeun New Member

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  17
  "Like" đã nhận:
  0
  là tựa game chiến thuật thủ thành quen thuộc nhưng nó lại đi sâu hơn vào các tướng trong game, hầu hết các tướng được thiết kế dựa trên ý tưởng game LMHT. Nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác quen thuộc. Đặc biệt với phiên bản hack này sẽ giúp bạn chơi game cực tốt kể cả khi không nạp thẻ vào game.

  code gồm:

  - Tướng ss 5 sao random x3

  - KNB không khóa x 10,000

  - tài nguyên x10,000

  Click vào đây để nhận code>> https://goo.gl/8PTyVE