Sao Bật Mí về những món quà tinh thần 'đắt giá'

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 20/7/13.

 1. yly Administrator

  Ca sĩ Phương Thanh

  Phương Thanh đã đi hát được khá nhiều năm và tỉ lệ thuận với quãng thời gian đó chính là những món quà mà các fan dành tặng cho mình. Món quà làm Thanh bất ngờ nhất là những cuốn album hình ảnh của chính Phương Thanh mà các bạn khán giả đã bỏ công sưu tầm và cắt ra được từ các bài báo viết về Thanh. Nó công phu ở chỗ kéo dài từ lúc Thanh mới chập chững bước chân vào nghề cho đến tận bây giờ.

  Khi xem lại những "cuốn tư liệu" quý giá ấy, Thanh đã rất bất ngờ và xúc động vì đó thực sự đã là mơ ước và cả tiếc nuối của mình khi lúc nào cũng mong tìm lại được chúng để lưu giữ lại cho sự nghiệp của mình.

  Đặc biệt hơn nữa, các bạn khán giả còn gửi tặng lại cho Thanh những cuốn băng video, băng cátxét và đĩa CD gồm những ca khúc do chính Thanh thể hiện. Khi nghe lại chúng, chính Phương Thanh phải giật mình bởi có những bài hát Thanh còn không hề lưu giữ trong đầu khái niệm rằng mình đã từng thu chúng (Cười).

  Thật sự tình cảm của các bạn khán giả đối với Thanh rất đáng trân trọng. Các bạn luôn theo dõi từng bước chân của Thanh. Thanh xin chúc cho các bạn luôn luôn sống vui sống khỏe để mãi mãi ủng hộ Phương Thanh nhé.

  [​IMG]

  Á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương

  Món quà đặc biệt nhất mà Văn Mai Hương nhận được từ các fan yêu quý là một bức tranh sơn dầu do chính tay các bạn vẽ tặng dựa trên hình ảnh của single Nếu như anh đến. Các bạn vẽ giống đến từng đường nét khuôn mặt của Hương, có thể nói là “đẹp từng centimet”. Đây sẽ là vật kỷ niệm mà Hương sẽ lưu giữ trong suốt cuộc đời của mình sau này. Hiện tại, thì Hương đã đặt bức tranh tại một nơi trang trọng nhất trong nhà của mình.

  Ngoài ra Hương còn được sở hữu một món quà khác cũng khá ý nghĩa. Trong dịp sinh nhật vừa rồi, các bạn fan đã cùng nhau xếp hàng thành tên của Hương. Họ đã phải bỏ ra cả ngày trời đứng giữa trưa nắng để hoàn thành xong bức hình đặc biệt này. Đều này khiến Hương vô cùng cảm động. Những tình cảm đáng quý đó sẽ giúp Hương mãi mãi không bao giờ quên được.

  [​IMG]

  Ca sĩ Quang Hà

  Những tràng pháo tay và những nụ cười mà họ dành tặng cho mình mỗi lần Hà xuất hiện trên sân khấu là điều khiến Quang Hà rất xúc động. Có thể nói đến giờ phút này Quang Hà đã có một lượng fan ruột khá ổn định. Đó là những khán giả đã đi theo Hà từ lúc còn hoạt động ca hát ở Hà Nội đến khi vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Họ là những người bạn đồng hành luôn luôn bên cạnh và chia sẻ buồn vui với Hà.

  Tất nhiên không phải là Hà phủ nhận những món quà khác mà các khán giả gửi tặng cho mình. Nhưng cái quý giá nhất trong tất cả những món quà ấy đó chính là lòng yêu thương thật sự giọng hát của Hà. Không có những tình cảm trân trọng đó thì tất cả đều là vô nghĩa. Người nghệ sỹ chỉ có thể sống mãi khi họ có được những tình cảm tuyệt vời của khán giả dành cho mình. Đó cũng là ước mơ mà không chỉ riêng Hà mà còn là của đại gia đình nghệ sỹ Việt Nam.

  [​IMG]

  Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ Yến Trang

  Vào dịp sinh nhật lần thứ 25 của mình, các bạn đã thực hiện một video clip từ ba miền Bắc, Trung, Nam với những lời chúc tốt lành nhất gửi đến Trang. Đối với Trang đến bây giờ đó vẫn là món quá đắt giá nhất về mặt tinh thần.

  Bên cạnh đó còn một món quà nữa đó là những sự ủng hộ của các fan dành cho Trang suốt những năm tháng từ khi còn hoạt động trong nhóm Mây Trắng đến lúc Trang song ca cùng Yến Nhi và cuối cùng là khi Trang đi hát một mình. Những lời cổ vũ tinh thần của các bạn trong những lúc Trang vấp ngã và gặp khó khăn trong cuộc sống là liều thuốc tiếp sức mạnh cho Trang vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

  Nhân đây Trang cũng xin gửi đến các fan yêu quý của mình những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, Trang muốn các bạn có thật nhiều sức khỏe để làm được những điều tốt đẹp mà các bạn mong muốn.

  [​IMG]


  Theo Hùng Tiến/Baodatviet.vn

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ