Sao Bật Mí: Phi Thanh Vân từng tự làm hoa khô tặng người yêu cũ

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 6/7/13.

 1. yly Administrator

  Siêu mẫu Trung Cương

  Lúc còn là sinh viên cách đây khoảng 10 năm, Trung Cương có quen với một cô bạn gái cùng quê. Đó cũng là mối tình đẹp nhất của Cương từ trước đến giờ. Nhân dịp sinh nhật của nàng Trung Cương đã quyết định trích tiền để dành của mình ra để đi đặt một đĩa nhạc tuyển chọn các bài hát có nội dung đúng với tâm trạng đang yêu của mình.

  [​IMG]

  Cương còn nhớ mình là đặt người ta làm trong ba ngày nhưng đến cận ngày sinh nhật của nàng thì họ lại hẹn ngày hôm sau đến lấy vì khách đặt làm đĩa nhiều quá. Lúc đó Cương đã không dám đến dự sinh nhật của nàng vì không có quà. Đến ngày hôm sau nàng gọi điện thoại trách móc. Trung Cương phải xin lỗi và hẹn mời nàng đi ăn và trình bày lý do chính đáng. Về sau này, vì nhiều lý do không tiện nói ra, Cương và bạn ấy đã chia tay nhau. Cả hai trở thành bạn bè thân thiết đến bây giờ khi nàng đã định cư ở nước ngoài, nàng vẫn gửi thư về và nói rằng nàng vẫn thường xuyên nghe đĩa nhạc đầy kỷ niệm ấy.

  Ca sỹ Khánh Ngọc

  Món quà đặc biệt nhất mà Khánh Ngọc tặng cho người bạn trai cũ của mình đó chính là một chai nước hoa. Khánh Ngọc đã mua bằng tiền cátxê đầu tiên của mình sau khi vừa đoạt giải nhất cuộc thi tiếng hát truyền hình 2004.

  [​IMG]

  Có một điều thú vị là ngay từ lúc trưởng thành Khánh Ngọc đã rất thích dùng nước hoa có mùi hương mạnh và dành cho nam giới. Chắc có lẽ do tính cách khá “đàn ông” của mình ảnh hưởng. Trong những dịp đi lưu diễn ở nước ngoài, Ngọc rất hay sưu tầm các loại nước hoa dành cho phái mạnh.

  Trong một dịp vô tình gặp lại nhau, anh ấy có chia sẻ rằng vẫn còn dùng loại nước hoa mà ngày xưa Ngọc tặng. Ngọc thầm nghĩ rằng chắc là anh ấy không thể quên được mình chăng? (cười)

  Ca sỹ Lee Thiên Bảo

  Cựu thành viên nhóm V-music Lee Thiên Bảo chia sẻ rằng món quà mà anh tặng cho cô bạn gái đầu tiên trong đời của mình là một quyển lưu bút vô cùng đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, tất cả những trang lưu bút đấy ngoài những dòng chữ là kèm theo đó là những nét vẽ của chính Bảo vẽ về cô bạn gái đó.

  [​IMG]

  Hồi đó cô bạn gái của Bảo rất yêu thích nhân vật truyện tranh thủy thủ mặt trăng. Chính vì lý do đó mà Bảo đã vẽ cô ấy theo tạo hình của nhân vật cô ấy yêu thích. Quyển lưu bút cũng là “nhân chứng” cho tình yêu hơi sến của hai đứa. Nó họa lại những chuyện vui buồn của tụi Bảo suốt những năm học cấp 3. Mãi đến năm cuối cấp thì Bảo mới quyết định mang ra tặng lại cho cô ấy nhân dịp kỷ niệm 3 năm quen nhau và chuẩn bị cùng nhau thi vào đại học. Bảo cũng hy vọng là cả hai sẽ tiếp tục cùng nhau học chung trường đại học nhưng thật buồn, khi bạn ấy nhận quà cũng là lúc cô ấy nói lời chia tay với Bảo để lên đường sang Mỹ du học.

  Người đẹp Phi Thanh Vân

  Phi Thanh Vân còn nhớ đó là năm lớp 11 Vân có một mối tình với anh hàng xóm hơn Vân ba tuổi. Đó là chuyện tình thời ômai mà Vân không thể nào quên. Cả hai đứa được gia đình ủng hộ cho phép tìm hiểu nhau vì bố mẹ của Vân vốn chơi thân với bố mẹ anh ấy. Một tuần bố mẹ chỉ cho phép anh ấy đưa Vân đi chơi vào ngày thứ bảy. Mặc dù ở gần nhà nhau nhưng Vân còn phải lo học nên ít khi cả hai giáp mặt nhau.

  [​IMG]

  Một ngày nọ Vân được tin anh ấy phải lên đường nhập ngũ, Vân đã buồn và khóc rất nhiều. Đến khi có dịp lên thăm anh tại đơn vị, Vân rất hào hứng và quyết định tự tay chuẩn bị một món quà. Lúc đó bọn bạn của Vân đang rộ lên phong trào làm thiệp bằng giấy và hoa khô, lá khô. Vân dành hẳn cả một đêm để làm một cái, viết lên đó những dòng thơ do mình tự sáng tác. Nhưng khi lên đến nơi thì Vân mắc cỡ đến mức không dám mang ra tặng anh ấy. Cả hai ngồi ở căng tin của đơn vị lúc định lấy ra thì Vân bị bạn anh ấy trêu đến ngượng chín cả mặt. Phải đợi đến gần hết giờ thăm anh thì Vân mới can đảm lấy ra tặng. Và anh ấy đã tặng lại Vân một cái hôn lên má.

  Sau này khi anh giải ngũ thì hai đứa cũng bận rộn với công việc riêng rồi quên mất nhau lúc nào không biết. Hiện tại, anh ấy cũng đã có một gia đình hạnh phúc. Thời gian trôi qua thật nhanh, nghĩ lại, Vân vẫn còn cảm thấy chuyện như mới xảy ra ngày hôm qua.

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ