Sao Bật Mí: Nghề nghiệp sao mơ ước thuở bé

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 13/7/13.

 1. yly Administrator

  Hồ Trung Dũng: Kiến trúc sư

  Tuy Hồ Trung Dũng yêu ca hát từ khi còn nhỏ và thường xuyên theo bạn bè đi hát ở quán này, quán nọ nhưng ước mơ của từ thủa nhỏ của Hồ Trung Dũng không phải là một ca sĩ, mà là một kiến trúc sư, một người giáo viên. Hồ Trung Dũng chia sẻ rằng, anh rất may mắn khi luôn được gia đình ủng hộ trong mọi quyết định của mình.

  [​IMG]

  Giấc mơ trở thành một giảng viên anh đã thực hiện được bởi sau khi tốt nghiệp, Hồ Trung Dũng được trường giữ lại làm giảng viên Khoa Ngữ văn Đức, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM. Chỉ có giấc mơ trở thành một kiến trúc sư thì hiện giờ anh vẫn chưa thực hiện được, tuy nhiên, Hồ Trung Dũng cũng chia sẻ rằng, anh đã tự thiết kế căn nhà của mình.

  Thanh Thúy: Tiếp viên hàng không

  Từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ Thúy có ước mơ trở thành một diễn viên hay làm công việc gì đó liên quan đến nghệ thuật. Lúc nhỏ, Thúy có ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch và tiếp viên hàng không vì Thúy là người rất thích đi du lịch, thích được khám phá những miền đất mới.

  [​IMG]

  Nhưng khi thi Đại học, Thúy đăng ký thi hai trường là Đại học Văn Lang khoa Du lịch và trường Sân khấu điện ảnh nữa để có thêm nhiều sự lựa chọn. Và kết quả là năm đó Thúy đỗ cả hai trường, trong đó trường Sân khấu Thúy đỗ thủ khoa.

  Lúc biết kết quả Thúy cũng phân vân lắm, không biết nên theo ngành Du lịch mà mình đã mơ ước từ nhỏ hay là theo Sân khấu điện ảnh. Nhưng rồi Thúy nghĩ lại, Thúy thấy rằng mình không nên theo sở thích cá nhân mà phải biết cái gì là thế mạnh của mình rồi mình theo đuổi cái thế mạnh đó thì chắc chắn mình sẽ thành công.

  Mà rõ ràng là Thúy có thế mạnh về diễn nên khi dự thi Thúy mới được các thầy cô cho điểm cao rồi đỗ thủ khoa chứ. Bởi vậy Thúy đã quyết định từ bỏ ngành Du lịch và đi theo Sân khấu điện ảnh, đến với nghiệp diễn.

  Ưng Hoàng Phúc: Doanh nhân

  Từ nhỏ, Phúc đã muốn theo nghiệp kinh doanh và trở thành một doanh nhân. Vì vậy, khi học lớp 12 và đăng ký thi Đại học, Phúc đã đăng ký thi vào trường Đại học Kinh tế và Đại học Kỹ thuật, ngành Kinh tế và thực phẩm.

  [​IMG]

  Nhưng lúc Phúc lên Sài Gòn, tìm đến các lò luyện thi với mong muốn sẽ ôn thi thật tốt để có một kết quả tốt nhất thì cái “duyên” với âm nhạc lại chợt đến khi Phúc gặp một người bạn. Anh ấy đã khuyên Phúc rất nhiều và khiến cho Phúc phải suy nghĩ, thay đổi hướng đi của mình.

  Qua sự giới thiệu của anh, Phúc tham gia vào Trung tâm Ca nhạc Tài năng mới. Từ trung tâm này, niềm đam mê ca hát của Phúc trở nên mãnh liệt và cháy bỏng hơn bao giờ hết, Phúc đã tự hứa phải cố gắng nỗ lực không ngừng và quyết tâm để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

  Hà Hoài Thu: Giáo viên dạy nhạc

  Gia đình Hà Hoài Thu không ai theo nghệ thuật: mẹ làm kế toán xây dựng còn bố làm ở công ty than. Nhưng được cái gien hát hay từ bố nên giọng ca của Hà Hoài Thu đã sớm được bộc lộ. Tuy nhiên, Hà Hoài Thu lại là một cô nàng rất “nhát” nghệ thuật, dù biết mình có khả năng ca hát nhưng từ nhỏ tới năm học lớp 12 cô chưa từng đứng trên sân khấu và tự tin để biểu diễn.

  [​IMG]

  Bởi vậy, khi được hỏi về công việc mà cô ước mơ từ thủa nhỏ, ca sĩ trẻ triển vọng của Sao Mai Điểm Hẹn 2010 Hà Hoài Thu chia sẻ rằng: "Hồi nhỏ Thu muốn trở thành một giáo viên chứ chưa bao giờ mơ ước trở thành một ca sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Cho tới kh Thu thi vào trường Văn hóa Nghệ thuật Hạ Long, cả Thu và gia đình đều mong muốn rằng sau khi tốt nghiệp, Thu sẽ được giữ lại trường và trở thành một cô giáo dạy nhạc, hoạt động nghệ thuật theo kiểu bán chuyên nghiệp chứ không phải là một ca sĩ như bây giờ."

  Nhưng có lẽ cái duyên với âm nhạc, với nghiệp “cầm ca” quá lớn nên Hà Hoài Thu đã quyết định từ bỏ ước mơ trở thành giáo viên từ nhỏ của mình để trở thành một ca sĩ Hà Hoài Thu được đông đảo công chúng yêu mến như hiện nay.

  Trường Quỳnh Anh: Giáo viên mầm non

  Hồi nhỏ Quỳnh Anh muốn khi lớn lên sẽ trở thành giáo viên trường mầm non hoặc là hướng dẫn viên du lịch để có thể được đi nhiều nơi trên thế giới. Đến cấp 2 thì Quỳnh Anh lại mơ ước lớn lên mình sẽ trở thành ca sĩ vì Quỳnh Anh tham gia rất nhiều chương trình văn nghệ trong trường và mê ca hát lắm. Nhưng đến khi học cấp 3, tình cờ được tham gia phim ảnh thì Quỳnh Anh cũng mê luôn. Những gì liên quan đến nghệ thuật Quỳnh Anh đều rất hứng thú.

  [​IMG]

  Đến năm thi đại học thì Quỳnh Anh cũng tham gia phim được gần 3 năm và chuẩn bị đi hát. Quỳnh Anh rất muốn thi vào trường sân khấu điện ảnh để học hỏi và trau dồi thêm khả năng diễn xuất của mình nhưng tính Quỳnh Anh có phần hơi nhút nhát. Khi học cấp 3 đã trở thành người của công chúng nên thường bị các bạn để ý soi mói. Hồi đó, Quỳnh Anh mới vào nghề nên cũng sợ những áp lực đó và hiểu rằng thế giới nghệ thuật đầy phức tạp, bon chen và đố kỵ.

  Thi vào trường không phải là con đường duy nhất vì Quỳnh Anh đã có bước đệm ban đầu rồi nên quyết định cuối cùng là không thi và đi theo con đường của riêng mình bằng sự đam mê, học hỏi cộng với những kinh nghiệm tích lũy trước đó. Và bây giờ thì Quỳnh Anh đã không phải hối hận vì quyết định của mình.

  Theo Tiểu Thư/Baodatviet.vn​
  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ