Sao Bật Mí: Kỷ niệm về những lần hành động liều lĩnh

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 20/8/13.

 1. yly Administrator

  Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

  Hưng có nhiều lần để liều lắm song cái liều nhất mà Hưng không sợ hãi đó chính là khi quay hình cho MV “Một phút đam mê” ở ngoài biển. Lúc đó khoảng 11 giờ rưỡi đêm rồi mà Hưng phải đứng yên trên một cái cầu. Đạo diễn yêu cầu Hưng phải ngã ngửa ra đằng sau để rơi xuống mặt nước từ độ cao ước chừng khoảng 15m. Và cảnh quay đó chỉ cho thực hiện đúng một lần thôi cho nên Hưng phải hết sức tập trung.

  [​IMG]

  Mặc dù đoàn phim đã cử người bơi dò tìm trước rồi nhưng Hưng vẫn cảm thấy sợ sợ vì lúc đứng trên cầu nhìn xuống dưới, mặt nước tối đen không biết là ở dưới có con gì hay có vật gì hay không. Trước đó đã phải quay nguyên một ngày khá cực rồi, đây lại là cảnh cuối nên chắc chắn ai cũng mệt mỏi, Hưng đành liều nhắm mắt làm đại. Khi rơi xuống nước thì rồi ngoi lên thì Hưng thấy cả đoàn ai cũng vỗ tay tán thưởng, thế là Hưng thở phào nhẹ nhõm.

  Lý do phải biểu diễn như thế là vì sau khi hoàn chỉnh, cảnh đó sẽ được sử dụng kỹ xảo để khiến người xem thấy Hưng như từ dưới nước bay lên trên thành cầu. Vậy đó, nên Hưng mới phải ngã mình ra sau. Giờ nghĩ lại Hưng cũng thấy mình khá liều.

  Ca sĩ Đinh Hương

  Có một kỷ niệm mà Đinh Hương nghĩ rằng phải gọi vui là “vượt lên chính mình”. Bình thường, Hương là một người rất sợ độ cao vậy mà trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy, các anh trong vũ đoàn đã bỏ công ra dựng cho Hương một màn vũ đạo rất khó tập. Trong đó có cảnh tất cả mọi người sẽ nâng Hương lên và thả rơi tự do từ trên cao xuống rồi sau đó các anh vũ công sẽ đỡ ngược người của cho Hương lộn xuống và tiếp tục nhảy.

  [​IMG]

  Hương phải luyện tập suốt một tuần dài trước đêm diễn để bảo đảm không bị quên bài và vẫn giữ được cột hơi để hát tiếp. Hai ngày đầu Hương bị đuối hơi liên tục vì mỗi lần nhảy nhót và lộn nhào như vậy khá mất sức và đều bị choáng váng nhưng đến những ngày cuối thì Hương cũng tập khá ổn.

  Đến đêm biểu diễn, không hiểu có phải vì áp lực trước sự cổ vũ quá nhiệt tình của khán giả hay không mà Hương bị khớp, suýt nữa vấp té. Cũng hên là Hương nhanh chóng lấy thăng bằng trở lại và hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình. Qua lần đó thì Hương cũng rút ra được một kinh nghiệm rằng “trăm hay không bằng tay quen”. Hương đã chịu khó luyện tập như vậy rồi mà đến khi biểu diễn vẫn có trục trặc nhỏ, may là “quen chân” nên không có gì xảy ra.

  Ca sĩ Ái Phương

  Bản thân Ái Phương vốnsợ độ cao đến mức ở nhà lấy ghế thắp hương lên bàn thờ cũng rất ngại. Phương có một kỷ niệm không thể quên đó là trong một chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp. Ban đầu phần trình diễn của Phương không có gì đặc biệt nên Ban tổ chức yêu cầu thêm yếu tố mới lạ và thu hút người xem. Vì đây cũng là chương trình lớn nên Phương rất muốn tạo ấn tượng cho tiết mục của mình.

  [​IMG]

  Lúc đó Phương đã quyết định đầu tư hát ca khúc “Còn nguyên vết thương sâu”. Phương được ngồi lên một mô hình mặt trăng và hát từ trên độ cao khoảng hơn chục mét. Lúc tập thử chương trình Phương vô cùng sợ hãi và không dám nhìn xuống phía dưới. Ban tổ chức cũng ra sức động viên nên Phương quyết định thử một phen.

  Lúc lên sóng truyền hình, Phương cố gắng gồng mình một tay cầm micro, vẻ mặt phải biểu diễn theo cảm xúc của bài hát, tay còn lại thì nắm chặt sợi dây bảo hiểm. Lúc đó không hiểu sao mồ hôi cứ tuôn ra ướt đẫm.

  Phương chỉ mong là mô hình mặt trăng được hạ nhanh xuống. Bố mẹ ngồi ở hàng ghế khán giả cũng lo lắng cho Phương vô cùng. Phải nói là lần sau chắc Phương sẽ không dám thực hiện cảnh tương tự như vậy nữa.

  Theo Hoài Tiến/Baodatviet.vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ