Sao Bật Mí: Hậu quả của những lần nói dối nhớ đời

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 13/8/13.

 1. yly Administrator

  Noo Phước Thịnh: Một "đêm trắng" với môn Anh văn

  Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, môn học "khá khẩm" nhất của Noo là Anh ngữ, cũng chính môn học này đã để cho Noo kỷ niệm khó quên về việc nói dối của mình. Cứ mỗi lần đến giờ Anh văn là y như rằng Noo ỷ lại và không hề chép bài khi nghe giảng trên lớp. Phải gần cả một học kỳ luôn Noo không chép một chữ nào cả, chỉ toàn mượn vở của bạn để học. Cũng may trí nhớ Noo khá tốt nên học thuộc bài khá nhanh.

  Trong lớp cô giáo cũng yên tâm vì Noo nên không hề kiểm tra vở ghi. Về nhà mỗi lần mẹ hỏi thì Noo đều nói dối là đã chép bài đẩy đủ. Đến khi chuẩn bị thi học kỳ, đột nhiên cô giáo kiểm tra Noo đột xuất thế là mọi chuyện bị lộ tẩy, Noo đành phải thú nhận hết sự thật. Mẹ đã vô cùng giận dữ khi biết chuyện.

  Vậy là cả một đêm hôm đó Noo bị bắt ngồi chép lại toàn bộ bài vở từ đầu đến cuối học kỳ. Cảm giác lúc đó vừa mệt vừa buồn ngủ, tay của Noo chỉ muốn rụng ra khi hoàn thành việc "giải quyết hậu quả". Đó là lần nói dối nhớ đời nhất mà Noo không thể nào quên được.

  [​IMG]

  Phương Vy Idol: Nói dối nên bị mổ ruột thừa

  Vy còn nhớ rõ đó là năm đó là cuối năm lớp 3, lúc đó vừa thi học kỳ II xong nên tâm trạng của Vy rất làm biếng. Hồi nhỏ chắc ai cũng khá áp lực với chuyện học hành cũng như bản tính ham chơi giống như Vy phải không? Vậy mà khi ấy còn bị ba mẹ bắt phải tiếp tục học thêm một tháng nữa để chuẩn bị trước cho lớp 4 rồi sau đó mới nghỉ hè. Thế là Vy đã giả vờ bị đau bụng, mặt mũi nhăn nhó với hy vọng được... miễn học. Đến lớp học thêm Vy cũng diễn khá đạt tình trạng bệnh của mình. Cô giáo lúc đó thấy tội nghiệp nên đã báo gia đình cho Vy được nghỉ.

  Về đến nhà, ba mẹ rất lo lắng nên đã đưa Vy vào viện khám bệnh. Gặp bác sĩ Vy lại tiếp tục "vở kịch" của mình. Phải nói rằng Vy "diễn" vô cùng đau đớn, khóc la một cách thảm hại. Bác sỹ hỏi Vy đau ở chỗ nào, Vy vội vàng chỉ bừa một nơi, trúng ngay chỗ... ruột thừa. Kết quả là từ lời nói dối ấy đã đưa Vy lên bàn mổ ruột thừa. Đến bây giờ Vy phải mang một vết thẹo từ lần nói dối của mình gây ra. Còn lần đó, Vy được nghỉ học ở nhà 2 tuần để dưỡng thương và tởn cho đến già luôn.

  [​IMG]

  Nhóm Bee. T (Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm): Nói dối để đi thăm chị cả

  Trang có một kỷ niệm hồi còn bé không thể nào quên được. Đó là lần trốn nhà để đi thăm chị cả vào năm học lớp 7. Phải kể một chút rằng ở nhà Trang là người được chị cả thương nhất, khi chị đi học ở xa lại rất hay gửi quà về cho Trang. Thế nhưng mẹ lúc nào cũng bận rộn với công việc nên hiếm khi nào đưa Trang đi thăm chị.

  Lần ấy, Trang thống nhất với Trâm là nếu mẹ có hỏi thì sẽ nói dối rằng "chị Trang đi chơi với bạn rồi sang nhà bà ngoại". Dặn dò kỹ càng vậy rồi Trang ra nhờ bác xe ôm đầu ngõ chờ đến địa chỉ nơi trọ của chị.

  Xui làm sao hôm ấy mẹ lại xong việc sớm nên về nhà làm bánh cho cả hai đứa ăn nên bảo Trâm sang nhà bà gọi Trang về. Lúc ấy Trâm còn bé nên không thể nói dối khéo được, thành ra đành phải khai hết. Mẹ đã gọi điện thoại cho chị cả và mắng hai chị em một trận.

  Sáng hôm sau cả hai chị em phải chạy xe máy hơn 140 cây số để về nhà. Hôm ấy nhà lại có đám giỗ nên mẹ không nói gì, chỉ có mặt là cứ hầm hầm (Cười). Sau khi lo xong tiệc cho đám giỗ, mẹ bảo Trâm gọi Trang vào để xử tội. Trang vốn là đứa hay bị đòn nhất nên thấy mẹ cầm sẵn roi trên tay là lập tức khóc bù lu bù loa lên và xin lỗi năn nỉ mẹ. Cũng may là có chị cả đứng ra xin hộ chứ không là lần đó Trang chỉ có... nhừ đòn mà thôi.

  [​IMG]

  Trà My Idol: Bị đòn đến nát chổi vì nói dối

  Lần nói dối mà My nhớ nhất đó là năm học cấp hai. Phải nói là lần đó My bị một trận đòn tơi tả không thể nào quên được. Ở nhà thì My chỉ sợ mỗi anh hai của mình thôi, anh rất nghiêm khắc và quản lý chặt chẽ việc học tập của My. Đặc biệt anh ấy cấm tuyệt đối việc My có bạn trai.

  Thế nhưng hồi đó, đang tuổi xì tin, lại khá xinh xắn nên My hay được các bạn trai săn đón. Thế là một lần, My đã nói dối anh trai rằng mình đi học nhóm để hẹn hò đi xem phim với một anh chàng hot boy trong trường. Chọn một hồi thế nào hai đứa mua vé ngay phải bộ phim dài, lại mải mê xem đến mức quên cả giờ. Khi được anh bạn đèo về thì anh trai của My đã đứng đợi trước cửa. My chỉ biết im lặng, cúi mặt đi vào nhà. Chuyện gì xảy ra thì chắc các bạn cũng biết, phải nói là lần đó My bị ăn đòn đến nát cả cây chổi luôn.

  Sau này khi trưởng thành thì My cũng có thêm một lần nói dối nữa nhưng lại là với người yêu của mình. Bạn trai của My lúc ấy bản tính rất hay ghen nên My rất ngại đi chơi với người khác phái dù mối quan hệ đó là công việc hoặc bạn bè đơn thuần. Có lần My cũng nói dối là đi với đám bạn nữ ngày xưa cùng lớp, nhưng thật ra là đi ăn với cậu bạn thân lâu ngày không gặp. Khi đến hàng ăn thì vô tình trời xui đất khiến bạn trai của My cũng ở đấy. Lúc đó My chỉ biết đứng như trời trồng. Thú thật, cái số của My rất oái ăm, cứ nói dối là bị phát hiện nên My thề rằng sẽ không bao giờ nói dối nữa.

  [​IMG]


  Theo Hùng Tiến/Baodatviet.vn

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ