Quốc Trung nhận xét Mỹ Linh chia cặp Vòng đối đầu quá chênh lệch

Chuyên mục 'Âm nhạc', người gửi yly, 3/8/13.

 1. yly Administrator

  - Ở tập 4 Giọng hát Việt, anh có phần nhận xét khá nặng nề với thí sinh Văn Tây của đội Mỹ Linh. Nhiều người cho rằng, anh khắt khe và nghiêm khắc với thí sinh quá...

  Thực ra, hành động đó của tôi là để tốt cho thí sinh nhiều hơn. Không biết tiết mục đó có phải do kịch bản hay không nhưng nếu là như thế thì cũng không nên, trừ khi đó là nhạc kịch. Tôi chưa thấy một kịch bản nào mà lên sân khấu nghệ sĩ lại lườm nguýt nhau như vậy cả. Còn mục đích của tôi khi đưa ra những nhận xét đó là đứng về phía các em nhiều hơn.

  [​IMG]
  Quốc Trung bất bình thái độ thi đấu của Văn Tây trong tiết mục​
  của Vòng đối đầu The Voice.​

  Tôi hiểu khi lên sân khấu, các em chịu nhiều áp lực từ khán giả, từ HLV và từ chính mình nhưng áp lực đó cũng dễ hiểu thôi. Rõ ràng, so với Hoàng Tôn thì Văn Tây không trội bằng. Nhiều khán giả sau đó cũng nhận thấy, các cặp đôi của đội Mỹ Linh có sự chênh lệch khá rõ. Có người rất “ghê” nhưng cũng có người rất bình thường, thậm chí là kém. Tôi thì chọn thí sinh phải có sự ngang sức: mạnh với mạnh, trung bình đấu với trung bình. Dù rằng xếp những người nhàng nhàng với nhau thì đến cuối cùng, đội của tôi không phải ai cũng xuất sắc hết nhưng điều đó không quan trọng bằng việc nó tạo ra một tiết mục hài hòa. Nếu có sự chênh lệch trong việc ghép đôi thì chưa ra sân khấu người ta đã đoán được kết quả rồi.
  - Nhưng ở một trường hợp khác, khi thí sinh Hà Linh lên Facebook nói “không chọn Quốc Trung vì không đáng tin. Hứa làm đĩa 2 năm rồi mà chưa thấy đâu” thì anh lại im lặng. Vì sao vậy?

  Trong đời sống, nguyên tắc của tôi là không bao giờ hứa. Nếu Hà Linh nói như thế là không đúng. Thứ nữa, từ trước tới nay tôi không có ràng buộc gì với Hà Linh, chắc là cô ấy nhớ nhầm thôi. Khi biết điều này tôi cũng hơi bất ngờ nhưng cũng không thấy chuyện đó có gì là ghê gớm để phải lên tiếng cả.

  - Thế còn chuyện Đàm Vĩnh Hưng lên báo nói rằng “các HLV rơi vào bẫy của tôi mà không biết” thì sao? Khán giả khó mà tin được một người lão luyện như anh lại có thể rơi vào bẫy của người khác?

  Nếu có chuyện kịch bản ở đây thì tôi cũng không được phép tiết lộ với báo chí. Tính của Hưng là thế, hay cường điệu để tạo ra kịch tính nên mới nói như thế thôi. Lúc Đàm Vĩnh Hưng cứu Văn Viết đội của tôi cũng nói: “Có thể tôi mắc mưu anh Trung”, “anh cử gián điệp sang đội của tôi”... Đây có phải là chiến tranh đâu mà giăng bẫy hay cử gián điệp. Muốn thăm dò đội khác cũng có gì khó đâu!

  - Trước khi đến với vai trò HLV, anh có nói “Giọng hát Việt là cuộc thi hào nhoáng và tính toán”. Sau nhiều tuần trải nghiệm với chương trình, không biết nhận định của anh có gì thay đổi không?

  Thì nó vẫn đúng là như thế. Ở cuộc thi này, HLV là người phải tính toán, sắp xếp làm sao để thí sinh có được phong độ và phát triển hơn những gì họ đang có. Nó hào nhoáng là bởi, đây là cuộc thi có format thiên về giải trí, làm thế nào để có được người xem đông nhất chứ mục tiêu của họ không phải là để đào tạo tài năng âm nhạc. Nếu sau cuộc thi, tên tuổi của người chiến thắng bị chìm đi thì đó cũng không phải lỗi của thí sinh hay của nhà tổ chức. Cần phải hiểu rằng, ở cuộc thi này, thí sinh được hỗ trợ một cách bài bản và chuyên nghiệp.

  Ngoài HLV, bên cạnh họ có cả một ê kíp hùng hậu. Từ ban nhạc, nhạc sĩ, cố vấn, tạo dựng hình ảnh, bộ máy truyền thông và hàng triệu khán giả theo dõi ủng hộ... Nhưng sau khi bước ra khỏi cuộc thi, họ phải tự thân vận động. Ngay cả khi có được ê kíp hỗ trợ để họ phát triển thì nó cũng không thể tốt bằng ở trong cuộc thi được. Cho nên, những điều khán giả được cảm nhận ở cuộc thi nó chỉ là bề nổi và phải “đường dài thì mới biết ngựa hay” được.

  [​IMG]
  Theo 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ