Quế Vân 'vụng chèo vụng chống' ngôi 'Á hậu làng'

Chuyên mục 'Hoa hậu', người gửi yly, 19/8/13.

 1. yly Administrator

  Như một thói quen của các á hậu làng, bất cứ câu hỏi nào liên quan tới tiền bạc, nghi án mua giải đều được đẩy sang cho ban tổ chức. Trong vụ lùm xùm "Á hậu", Quế Vân cũng dùng chiêu tương tự khi mạnh miệng tuyên bố: "Tôi có điên đâu mà dùng 40.000 USD để mua giải. Nếu có tiền để mua giải tôi phải mua giải Hoa hậu chứ mua Á hậu làm gì!"

  Quả thật nếu trong lần đăng quang lố bịch này, Quế Vân "không điên tới mức bỏ tiền mua giải", vấn đề về thần kinh chắc chắn sẽ thuộc về ban tổ chức. Bởi lẽ những người bình thường, chẳng ai lại "nhắm mắt" trao giải cho một thí sinh từng có một đời chồng, hai đứa con, nhất là khi Hoa h ậ u Vi ệt Nam t oàn c ầu lại không phải là cuộc thi dành cho các quý bà...

  [​IMG]
  Quế Vân rạng rỡ trong khoảnh khắc đăng quang ngôi á hậu... ao làng.

  Còn chuyện đoạt Hoa hậu hay Á hậu tại cuộc thi này - bản thân nó vốn chẳng có mấy ý nghĩa. Số một hay số hai trên sàn đấu này cũng chỉ được coi là những vị trí tượng trưng của một cuộc thi chẳng được ai để ý, bởi vậy sự khác biệt cũng không nhiều như tại các cuộc thi chính thức. Hơn nữa, nếu các nhà tổ chức có vấn đề thực sự trong suy nghĩ, chắc hẳn nó cũng chỉ chạm tới giới hạn trao cho cô nàng hai con ngôi Á hậu là cùng. Vậy cũng đã đạt tới đỉnh điểm của sự dũng cảm và độ dày da mặt, còn nếu mạnh dạn trao ngôi hậu cho Quế Vân, e rằng năm sau cuộc thi sẽ chẳng ai thèm mua giải nữa không chừng...

  Câu chuyện chồng con từng khiến cô nàng bị ném đá tơi tả khi đăng quang ngôi "Á hậu" cũng được Quế Vân giải thích bằng một lý do mang đậm màu sắc anh Chí trong tiểu thuyết Nam Cao: "Tôi khẳng định hiện giờ tôi không có chồng!".

  Quế Vân đang sống một mình vốn là điều ai cũng biết trong làng giải trí, tuy nhiên chuyện cô là mẹ của 2 nhóc tì lại được Quế Vân chọn cách im lặng không đưa ra nổi lời giải thích nào. Cũng khó trách Quế Vân, bởi ngoại trừ chuyện cô đã ly hôn để trở thành người "không gia đình", nữ ca sĩ này chẳng thể đưa ra bất cứ lý do nào thuyết phục nào cho chuyện cô giật ngôi Á hậu với tư cách bà mẹ hai con.

  Nếu đây là một cuộc thi chính thức, hẳn Quế Vân đã bị loại từ vòng gửi xe chứ chưa nói tới việc lọt sâu vào những vòng trong và đoạt giải. Còn nhớ Vương Thu Phương - gương mặt tiềm năng nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 thậm chí còn phải dừng bước một cách tức tưởi sau khi lộ ảnh cưới - dù trên thực tế cô còn chưa có đăng ký kết hôn.

  Yếu t ố tối thiểu nhất của một thí sinh tham gia "Miss" tại các cuộc thi nhan sắc toàn thế giới luôn bao gồm cả yêu cầu cô gái đó phải là gái tân. Tuy nhiên, mọi sự so sánh kể trên chỉ là vô nghĩa, nhất là khi so sánh một cuộc thi đậm mùi bùn ao với những đấu trường nhan sắc mang tính chất chuyên nghiệp .

  [​IMG]
  Quế Vân trở thành Á hậu hiếm có trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp (trừ cuộc thi Hoa hậu
  quý bà), khi đã có một đời chồng và 2 con.


  Cũng nên thông cảm cho sự thụ động của bà mẹ hai con sau những sóng gió của ngôi "Á hậu". Bởi theo chính Quế Vân, đây chỉ là một danh hiệu "từ trên trời rơi xuống", khi cô sang Mỹ chơi gặp đúng dịp cuộc thi đang diễn ra và quyết định tham dự cho vui, ai dè đoạt ngôi á hậu. Chính bởi vậy, ngay sau khi lên ngôi, việc cô gặp bối rối trước hàng loạt sóng gió dư luận cũng là điều dễ hiểu.

  Tuy nhiên, ngoài việc bị bối rối trước những chỉ trích, gạch đá của cư dân mạng và giải thích những chuyện đằng sau ngôi á hậu, cô ca sĩ này tỏ ra khá điềm tĩnh và chuyên nghiệp trước các cơ quan có chức năng quản lý nghệ thuật. Cô cho biết mình sẵn sàng chịu phạt 15 triệu đồng , nhưng lại "rào" trước: "Không ai có quyền tước danh hiệu của tôi, trừ ban tổ chức!" Với động thái kiên quyết này, Quế Vân đã tỏ ra rất sẵn sàng trả tiền thêm một lần nữa cho ngôi á hậu!

  Mơ ước được lên ngôi các cuộc thi nhan sắc vốn chẳng phải điều gì xấu, tuy nhiên cách Quế Vân "hái" hào quang cuộc thi tai tiếng này lại chẳng thể nào gắn liền với từ "đẹp đẽ". Sẵn sàng chịu phạt để đi thi chui, chấp nhận phơi mặt hứng "đá" để nhận danh hiệu ảo, chắc chắn mục đích đằng sau ngôi á hậu của bà mẹ lắm chiêu này không chỉ dừng lại ở "làm từ thiện, thu hút sự quan tâm tới cộng đồng người Việt trên toàn thế giới" - như lời cô tâm sự...

  [​IMG]
  Theo ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ