Quản lý tủ đồ đơn giản và tiện ích

Chuyên mục 'Thời trang', người gửi yly, 2/7/14.

 1. yly Administrator

  Các tín đồ thời trang cứ mải miết mua sắm hàng ngày mà quên rằng có rất nhiều món đồ trong tủ còn chưa được dùng đến hoặc rất ít khi sử dụng. Thói quen mua sắm bất cứ thứ gì vừa mắt làm cho tủ đồ quá tải, bạn thậm chí còn không biết rõ mình có bao nhiêu áo phông, bao nhiêu cái quần jeans... và hiện thời chúng có còn phù hợp không, hay đã lỗi mốt từ lâu?

  Quản lý tủ đồ, biết rõ từng món đồ để khi cần có thể sử dụng linh hoạt, hơn nữa trang phục cần được sắp xếp hợp lý và bảo quản đúng cách mới có thể sử dụng lâu dài. Cho dù bạn mua sắm thường xuyên, nhưng nếu không tận dụng hết các món đồ mang về thì ngoài chuyện lãng phí còn khiến bạn "bấn loạn" vì chẳng biết mặc gì, kết hợp như thế nào. Một tín đồ thời trang khôn ngoan là phải biết sử dụng "hết công suất" những thứ mình có, biến hóa chúng đa dạng cùng bạn mỗi ngày.

  [​IMG]

  Tủ quần áo quá tải làm hạn chế những ý tưởng thời trang và gây nhiều rắc rối cho bạn

  Chọn nơi đặt tủ đồ

  Hãy tìm vị trí thích hợp cho tủ đồ của bạn, để làm sao tiện việc thử và thay đồ mỗi ngày. Ngoài ra, nơi đặt tủ quần áo cần ưu tiên ở chỗ thoáng mát, khô ráo, có không khí luân chuyển thường xuyên. Nơi đặt tủ thường là chỗ thay và thử đồ luôn, vì vậy hãy đặt gần nguồn sáng thích hợp. Ánh sáng trắng, chiếu sáng đủ sẽ góp phần giúp bạn ngắm đồ thật chuẩn, nhanh chóng nhận ra bộ đồ phù hợp với mình hay không.

  Chọn gương

  Chiếc gương hoàn hảo nhất bên cạnh tủ quần áo là một chiếc gương lớn có thể nhìn thấy toàn bộ hình ảnh của bạn. Chỉ có một chiếc gương như vậy mới cho bạn lời nhận xét chính xác và toàn diện về tổng thể trang phục của mình.

  Chọn chất khử mùi

  Khí hậu nóng ẩm ở nước ta khiến cho việc bảo quản quần áo gặp nhiều phiền toái. Quần áo không mặc tới dễ bị ẩm mốc hoặc nhiều côn trùng bị thu hút bởi vải vóc, chúng sẽ tìm tới nơi này làm chốn ẩn nấp. Thay vì dùng băng phiến để giảm thiểu, hãy tìm những chất khử mùi khác có mùi hương nhẹ dịu. Hiện nay có nhiều loại sáp thơm, túi thơm rất hữu dụng. Chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy khó chịu vì mùi băng phiến bám lại trên áo quần, hãy tìm cho mình giải pháp khác.

  Chọn móc treo phù hợp

  Từng loại trang phục cần có loại móc treo phù hợp. Đối với quần và chân váy, nên dùng móc kẹp hai đầu để giữa phom đứng mà không làm biến dạng dáng quần. Với áo, váy chất liệu sợi mỏng như len, lanh, linen... hãy sử dụng móc treo có mép xuôi, loại móc này tránh cho quần áo khỏi những vết phồng ở vai do chiếc móc thông thường tạo ra.

  [​IMG]

  Một nơi cất giữ quần áo lý tưởng

  [​IMG]

  Chọn các loại móc treo phù hợp để giữ dáng quần áo tốt hơn

  Sắp xếp, phân loại quần áo

  Đừng để tủ đồ trở nên quá tải, hãy phân loại quần áo và cân nhắc những thứ còn dùng được, những thứ không còn hợp mốt... điều này rất cần thiết. Lọc bớt những thứ không dùng đến hoặc không còn nhiều giá trị sẽ làm thoáng tủ đồ, bạn dễ dàng tìm chọn khi cần, đồng thời biết được mình đang có những gì và còn thiếu những gì, tránh việc mua sắm tràn lan. Quản lý tốt quần áo cũng tránh được việc tái sử dụng những thứ không còn phù hợp chỉ vì thấy tiếc hoặc bất chợt thấy nó trong tủ.

  Tránh để lẫn quần áo đã mặc với quần áo đã giặt phơi khô. Những chiếc áo đang mặc dở là nguyên nhân thu hút côn trùng tìm tới.

  Với những người thường xuyên sắm đồ, ghi nhớ quy tắc: "thêm một bớt một". Khi mua đồ mới, hãy mạnh dạn bỏ đi một món đồ cũ không còn hợp với bạn hoặc khó kết hợp.

  Sắp xếp, phân loại phụ kiện

  Mỗi loại phụ kiện có đặc điểm riêng, thắt lưng cần móc treo, giầy dép cần được bảo quản trong túi bọc riêng để chống bụi. Tương tự với những chiếc túi xách các loại, không phải chiếc túi nào cũng có thể treo lên vì một số dáng túi đặt nằm mới giữ phom chuẩn. Phụ kiện nếu không dùng lâu ngày cần được chống bụi là lưu ý hàng đầu, tuy vậy để trong bọc kín mít cũng không phải là ý hay, tốt nhất là chọn túi chuyên dụng hoặc để những lỗ thông khí.

  [​IMG]

  Phân loại quần áo là việc cần thiết để quản lý tốt tủ đồ

  [​IMG]

  Phụ kiện cần có nơi cất giữ riêng


  Nguyên


  [​IMG]Theo Xinh Xinh

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ