Phan Thanh Bình nghĩ gì khi vợ chụp ảnh nóng

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 14/8/13.

 1. yly Administrator

  Ít ngày qua, Phan Thanh Bình khá bận rộn với trọng trách tháp tùng “bà xã” xinh đẹp Thảo Trang đi thi Vietnam's Next Top Model 2013. Sau khi nhận tin Thảo Trang lọt vào vòng trong của cuộc thi, phóng viên đã có những trao đổi cởi mở với chàng tiền đạo thuộc CLB Đồng Tâm Long An.

  - Anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi Thảo Trang được đi tiếp vào vòng trong Vietnam's Next Top Model 2013?

  - Thực sự thì đó là niềm vui, xúc động với Bình và Trang. Sau thời gian vắng bóng trên sàn diễn, giờ Trang mới có cơ hội trở lại nên mọi người đều rất vui.

  - Khi hai giám khảo Nam Trung và Thanh Hằng chê Thảo Trang búi tóc chưa đẹp, trang điểm quá đậm, anh có cảm nghĩ và cảm xúc gì?

  [​IMG]
  Vợ chồng Thảo Trang - Thanh Bình.

  - Ở vòng đầu, Trang vừa đi ra thì BGK có ý kiến về tóc, khi đó Bình thấy vợ xúc động lắm. Trở vào trong, Trang như muốn bật khóc vậy.

  Bình nghĩ Trang không còn bỡ ngỡ với nghiệp người mẫu, Trang muốn tạo mái tóc cá tính nhưng không ngờ BGK lại muốn cô ấy cuốn tóc lên cao để hiện nét mặt mộc đơn giản. Trang đã ghi nhận, tiến bộ và làm hài lòng BGK.

  - Những khi vợ căng thẳng, xúc động trong ít ngày thi qua, anh đã dùng biện pháp nào để giúp Thảo Trang phấn chấn trở lại?

  - Bình luôn tâm lý, động viên và khích lệ sự tự tin của Trang. Việc Trang thoải mái, có tâm trạng tốt, hưng phấn khi “đấu khấu” với BGK hay bước trên sàn diễn là rất quan trọng. Thế nên Bình luôn động viên, “tư vấn” cho Trang xem BGK muốn gì, Trang có ưu điểm gì để Trang tự tin hơn.

  [​IMG]
  Thanh Bình luôn ủng hộ vợ trở lại nghiệp người mẫu.

  - Phan Thanh Bình ít ngày qua đã thể hiện mình là người chồng không thể tuyệt vời hơn khi luôn đưa đón, bên vợ trong thời gian thi . Nhưng theo Thảo Trang từng thú nhận trên báo giới thì ngày cô mới trở lại tập luyện để thi, anh đôi khi lúng túng thậm chí tủi thân. Anh có thể chia sẻ sâu hơn về điều này?

  - Thực sự thì không phải Bình lúng túng mà là hồi hộp. Trang đang có thử thách để chứng tỏ cho NHM, giới chuyên môn trong làng mẫu về khả năng của cô ấy. Trang có tố chất nên Bình không lúng túng gì hết và luôn hiểu sự quyết tâm của vợ, luôn ủng hộ vợ.

  - Làm người mẫu, đôi khi vợ sẽ chụp ảnh bên các chàng mẫu nam đẹp trai, phong độ, Thanh Bình có ghen không?

  - Khi mình hiểu thì mình sẽ chấp nhận điều đó. Trong lĩnh vực nghệ thuật thì mình nên suy nghĩ thoáng. Khi Trang cộng tác với mẫu nam là vì khán giả, muốn có những bộ ảnh đẹp, nghệ thuật gửi tới người xem. Mình hiểu điều đó và luôn có suy nghĩ thoáng để tốt cho cả hai. Cuộc sống vợ chồng là phải tin tưởng và ủng hộ lẫn nhau nên mình không hề buồn hay ghen.

  - Đến giờ phút này, Thảo Trang đang thành công ở cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Vậy Thanh Bình nhận xét thế nào về vẻ đẹp, sức hấp dẫn của bà xã. Anh có tin vợ sẽ đoạt vinh quang từ cuộc thi này?

  [​IMG]
  Gia đình hạnh phúc của chàng tiền đạo Việt Nam.

  - Bình chỉ nói đơn giản là Bình tin tưởng Trang sẽ luôn tự tin và phát huy được khả năng. Còn về kết quả thì mình chỉ biết hy vọng thôi, điều đó phụ thuộc hết vào BGK.

  - Thanh Bình sở hữu thân hình cường tráng, vẻ đẹp nam tính và đã nổi tiếng sẵn, vậy anh có bao giờ nghĩ sẽ thử sức làm mẫu nam?

  - Bình chưa bao giờ nghĩ về điều này bởi đang tập trung đá bóng. Bình còn trẻ, mới 27 tuổi mà, sự nghiệp còn ít nhất 3, 4 năm nữa.

  - Hiện anh đang thi đấu cho CLB Đồng Tâm Long An, vậy CLB có phiền không khi Thanh Bình dành nhiều thời gian đưa vợ đi thi Vietnam's Next Top Model 2013?

  - Bình không hề xao lãng công việc. Bình đưa vợ đi thi vào ngày nghỉ sau trận đá với Đà Nẵng. Còn trong công việc mình rất chuyên nghiệp, luôn đáp ứng tốt, tập trung vào giải đấu.

  - Vậy nếu Trang có một buổi thi quan trọng, trùng với một ngày làm việc quan trọng của anh thì sao?

  - Vấn đề này thì phải khi phát sinh mới biết. Mình luôn ủng hộ vợ từ tinh thần trở đi, nếu bận công việc mình sẽ ủng hộ từ xa. Việc ủng hộ vợ có thể bằng nhiều cách. Còn trong công việc, Bình là người rất chuyên nghiệp và chăm chỉ.

  - Là tiền đạo nổi tiếng Việt Nam, anh có thể chia sẻ đôi chút với bạn đọc về sự nghiệp của mình thời gian qua trong màu áo ĐTLA như mục tiêu hướng tới với CLB ?

  - Trước mắt Bình chỉ mong CLB sẽ thành công hơn, có vị trí tốt hơn trên BXH. Hiện Bình chỉ tập trung cho các trận đấu trước mắt và chưa nghĩ tới xa hơn.

  [​IMG]
  Nguồn: NgoiSao.Vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ