Ông bầu Hoàng Tuấn 'phản pháo' tình cũ Đan Trường

Chuyên mục 'Hậu trường', người gửi yly, 13/7/13.

 1. yly Administrator

  Sau khi "tố" Đan Trường nợ mình 60.000 USD, cô gái tên Dung tiếp tục "đăng đàn" trên một số báo trong chiều 12/7. Theo Dung, cô và Đan Trường gặp lại nhau đầu 3/2012. Từ đó, hàng ngày đều nhắn tin qua lại và dần nảy sinh tình cảm. Đan Trường hứa hẹn với cô qua Tết sẽ cưới, nhưng để cưới được thì anh muốn trả hết số nợ trong ngân hàng và số tiền đang nợ mọi người. Đan Trường nói rằng, 3 tháng cuối năm phải làm nhiều việc, nên cần cô gửi về mỗi tháng 10.000 USD. Từ 4/2012, Dung bắt đầu gửi tiền cho nam ca sĩ.

  [​IMG]
  Đan Trường và Dung thuở còn mặn nồng.​

  Theo Dung, cô là người chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến du lịch Thái Lan, gồm Đan Trường và hai người trợ lý. Trong chuyến đi, Đan Trường còn sắm quần áo, điện thoại và dùng 1.000 USD của cô để mua bộ mỹ phẩm đắt tiền. Tháng 9/2012, hai người chia tay. Sau đó, Đan Trường vẫn thường nhắn tin cho Dung để "kể khổ". Anh than, không có tiền quay clip nên cần Dung và một fan khác tên Thanh mỗi người giúp 100 triệu đồng. Vài tuần sau, "anh Bo" lại nhắn tin hỏi vay 7.000 USD nhưng Dung trả lời không có.

  Ngoài việc Đan Trường nợ nần mình, Dung tiết lộ, trước đó nam ca sĩ vay một fan tên Ngọc 10.000 USD mà người này "đòi mãi Đan Trường mới trả được". Chưa kể, Đan Trường còn vay Thảo Sing HN 100 triệu đồng, vay của Thanh 100 triệu đồng. Trong thời gian quen nhau, Dung thấy Đan Trường nhận rất nhiều quà đắt tiền từ fan như iPad, iPhone... Có cái nam ca sĩ còn đem đi bán lại cho fan khác.

  Bên cạnh đó, cô gái tên Dung còn khẳng định, lý do Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên là vì Thủy Tiên đã thanh toán hết số nợ trong ngân hàng và số tiền Đan Trường vay mượn bạn bè. Đặc biệt, Thủy Tiên cũng là người thay Đan Trường trả 40.000 USD cho Dung. Tuy nhiên, tối 12/7, Thủy Tiên đáp trả: "Nếu một cuộc hôn nhân mà phải đổi bằng 40.000 USD thì có đáng không?".

  Bố mẹ của Dung, hiện đang sinh sống ở Hải Phòng, cũng đã lên tiếng bảo vệ con gái khi bị cho là người tống tiền Đan Trường. Trả lời báo Pháp luật TP HCM, bố tình cũ Đan Trường cho rằng: "Đối với gia đình, những tin nhắn của con gái tôi lẫn con rể không phải là tin nhắn hăm dọa, đòi tiền không trả thì có mày-tao, chứ con rể tôi có ở Việt Nam đâu mà hăm dọa. Tôi cũng sẽ làm rõ với Đan Trường khi nói gia đình D. tống tiền cậu ấy! Vợ chồng tôi gần 60 tuổi, làm ăn uy tín, chúng tôi tống tiền hồi nào".

  Về việc đòi tiền theo nhiều đợt mà không dứt khoát một lần cho xong, bố Dung cho biết: "D. nói đòi nhiều sợ không trả nên đòi dần dần. Còn Đan Trường không nợ sao mà trả? Có nợ có trả. Con tôi bên đó đi làm, hai vợ chồng nó nói nhau đòi tiền Đan Trường. Tôi cũng nói con tôi có gì cứ đưa hết lên Facebook cho bố, ngày nào, giờ nào, bao nhiêu tiền… Em nó còn ít tuổi, hâm mộ Đan Trường nên khi yêu là lấy tiền nong của vợ chồng tôi, của chị nó… cho Đan Trường".

  Trước hàng loạt thông tin bất lợi cho "gà" của mình, rạng sáng 13/7, ông bầu Hoàng Tuấn đã lên tiếng trên trang cá nhân. Về chuyện Dung "tố" Đan Trường "bắt cá hai tay", quen cùng lúc cả Dung và Thủy Tiên, ông Hoàng Tuấn khẳng định không hề có. Ông cho rằng, người đàn ông tìm hiểu vài người để chọn cho mình một người bạn đời là điều bình thường. Chưa kể, Đan Trường hỏi ý kiến ông về việc cưới Dung, nhưng ông cật lực phản đối vì thấy cô gái này không xứng đáng.

  [​IMG]
  Ông Hoàng Tuấn (phải) quyết vạch mặt cô gái mà theo ông 'không bút nào tả nổi'.​

  Theo ông Tuấn, ông chính là người mua vé máy bay cho chuyến đi Thái Lan của Đan Trường. Ông không đi cùng vì không thích Dung. Trong mắt ông, Dung không xứng với "anh Bo". Thời điểm đó, Đan Trường vừa quay phim xong, rất mệt mỏi và nói cũng đang tìm hiểu Dung nên ông đồng ý để anh đi Thái Lan. Nhưng, ông Tuấn yêu cầu phải có hai trợ lý (một nam, một nữ) đi cùng. Ông e ngại việc Đan Trường đi chơi riêng với Dung sẽ là cơ sở để sau này Dung tống tiền. Hơn nữa, Đan Trường là một ngôi sao, không phải ai muốn đi chơi cùng là được. Việc Dung được đi chơi chung với Đan Trường là điều may mắn cho cô. Do đó, cô phải chịu chi phí chuyến đi, hoặc mua quà tặng Đan Trường là điều tất nhiên.

  Từ cuối 2011, công ty chủ trương không đầu tư video clip nữa, mà ca sĩ phải tự bỏ kinh phí hoặc xin tài trợ. Đan Trường vận động Mạnh Thường Quân hay các fan ủng hộ là việc làm bình thường. Việc vận động này không bắt buộc và Dung đã chuyển tiền về ủng hộ, giờ đòi lại là chuyện không chấp nhận được. Những cá nhân tài trợ Đan Trường làm show hay quay MV đều được trân trọng in logo, như một cách quảng bá thương hiệu cho nhau.

  Ông Tuấn thừa nhận, Đan Trường có điểm yếu hay than vãn về chi phí của mình. Anh vay ngân hàng để xây nhà cho bố mẹ, đến kỳ trả nợ mà công ty chưa kịp chuyển nên anh than. Dung biết điều này và tự nguyện gửi tiền. Mặt khác, thỉnh thoảng nam ca sĩ kẹt tiền nên hỏi mượn Dung. Theo ông Tuấn, đây là việc mà giữa bạn bè vẫn thường xảy ra.

  Riêng con số 60.000 USD, ông Hoàng Tuấn cho là "một con số hoang tưởng". Dung đã phóng đại số tiền lên bằng cách đăng tải nhiều hóa đơn chuyển tiền, mỗi hóa đơn ghi rõ số tiền 1.000 USD, 2.000 USD hoặc nhiều nhất chỉ là 5.000 USD. Tổng cộng, chỉ khoảng mười mấy nghìn USD, bằng 1/4 số tiền Dung định tống tiền Đan Trường. Ông nói thêm, Đan Trường đã nhiều lần yêu cầu Dung liệt kê chi tiết bằng chứng chuyển tiền hay mua quà tặng anh, nhưng cô gái này không đưa ra được.


  [​IMG]

  Ông Hoàng Tuấn giải thích cặn kẽ từng sự việc trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình
  Trong bài viết trên trang cá nhân, ông Tuấn cũng nhắc đến người tự xưng là chồng của Dung. "Sau khi đã nhận đủ 30.000 USD theo yêu cầu ban đầu, cậu ta lại nhắn tin 'mượn đểu' 25.000 USD và sẵn sàng viết giấy nợ. Vài ngày sau, từ việc mượn lại biến thành phải trả nợ cho vợ chồng cậu ấy 25.000 USD", ông Tuấn chứng minh thêm việc Đan Trường bị tống tiền.

  Trước sự côn đồ của người đàn ông này, Đan Trường đã âm thầm chuyển cho gia đình Dung 10.000 USD. Nhưng, vì "cái tội" Đan Trường dám cho gia đình Dung biết việc này, người đàn ông đó ra "tối hậu thư", ép "anh Bo" phải trả 20.000 USD (thay vì 15.000 USD còn lại) trong ngày 10/7. Nếu không làm theo yêu cầu, Đan Trường sẽ bị "dìm xuống đáy của xã hội". Chính vì người đàn ông nhiều lần hăm dọa, ông Hoàng Tuấn quyết định tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí chiều 11/7.

  Ông Tuấn chốt lại, Dung đã hỗ trợ Đan Trường khoảng 20.000 USD, nhưng lại đưa ra con số 30.000 USD bắt nam ca sĩ trả. Vì hạnh phúc và bình yên của mình, vợ chồng Đan Trường đã chuyển cho Dung 30.000 USD và mẹ của Dung 10.000 USD.

  Hân Quy​
  Theo ngoisao. net​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ