Nửa đêm bắt gặp chồng trên giường với ôsin

Chuyên mục 'Tám', người gửi yly, 22/6/13.

 1. yly Administrator

  Tôi năm 33 tuổi, chồng tôi hơn tôi 1 tuổi. Chúng tôi kết hôn đến nay được được 6 năm và có với nhau hai đứa con. Con lớn cũng lên 5 tuổi, con nhỏ cũng được hơn 1 tuổi. Do cả hai đều là dân tình lẻ học xong bám trụ lại Hà Nội nên cuộc sống lúc mới cưới xong rất khó khăn.

  Cũng nhờ sự động viên giúp đỡ của hai gia đình nội ngoại, cùng với sự chịu thương chịu khó của cả hai vợ chồng, cộng với công việc từ khi kết hôn đến bây giờ đều thuận lợi, may mắn. Chính vì vậy mà cưới nhau được 3 năm thì vợ chồng tôi cũng tích cóp, vay mượn mua được ngôi nhà.

  [​IMG]
  Tôi không thể tin vào mắt mình, chồng tôi và con bé đó đang quấn riết
  lấy nhau ngủ say sưa trên giường. - Ảnh minh họa

  Kinh tế có của ăn của để, lại thêm việc con cái nhỏ dại nên tôi bàn với chồng thuê ôsin về đỡ đần việc nhà, trông con. Thấy ở quê có đứa cháu họ hàng cũng xa xa lúc đó tròn 16 tuổi, nhà nó nghèo nên phải bỏ học phụ giúp gia đình làm kinh tế từ khi học hết cấp 2. Trông con bé mặt mày cũng dễ nhìn lại biết việc nên tôi đã đồng ý cho nó lên don dẹp, giặt giũ.

  Sống ở thành phố, ăn uống đầy đủ, chẳng mấy chốc từ một cô bé nhà quê ngơ ngác, sợ sệt con bé đó trở nên phổng phao xinh đẹp trông thấy. Đôi khi tôi còn thấy nó soi gương làm đỏm, cứ nghĩ là con gái đang lớn nên không để ý. Thời gian gần đây tôi thấy chồng mình hay khen con bé đó, rồi thỉnh thoảng còn nói dăm ba câu chọc ghẹo nó nữa.

  Cứ nghĩ là chồng mình vô tư, dễ gần hơn nữa tính anh cũng đâu phải người lăng nhăng, suốt ngày cũng chỉ biết vùi đầu vào công việc chắc anh cũng chỉ bông đùa tí cho vui, để tạo không khí ấm cúng vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng thôi chứ chả có ý gì khác đâu, tôi cũng không để ý, hay đề phòng gì chồng cả.

  Vậy mà cách đây gần 2 tháng khi đứa con thứ 2 đang ốm, cháu sốt do mọc răng nên hơi cuối khóc. Đêm ngủ thỉnh thoảng tôi phải dậy để đo nhiệt độ kiểm tra, rồi cho uống thuốc. Được một vài ngày thì cháu cũng đỡ, có điều mấy ngày con ốm nên việc quan hệ vợ chồng cũng có đôi chút chểnh mảng. Đến khi cháu khỏi thì tôi lại cảm thấy thiếu ngủ nên khi anh nồng nhiệt thì tôi lại không có hứng thú, đành khất hôm sau rồi tôi ngủ thiếp đi.

  Nửa đêm tỉnh dậy, sờ sang bên cạnh không thấy chồng đâu, cứ tưởng rằng chồng đi vệ sinh nào ngờ đợi mãi không thấy vào nên tôi đã dậy. Nhìn trong nhà vệ sinh và ban công tầng 2 đều không thấy anh đâu cả, tôi cứ thế mon men đi xuống tầng 1. Đi qua phòng ngủ của ôsin, dưới ánh sáng mờ mờ nhạt nhạt của chiếc đèn ngủ, tôi không thể tin vào mắt mình, chồng tôi và con bé đó đang quấn riết lấy nhau ngủ say sưa trên giường.

  Giận đến run người, tôi đã lôi họ dậy rồi tát cho con bé đó mấy cái vào má và lập tức cho thu dọn đồ đạc, sáng mai sẽ bắt xe về quê sớm. Chồng tôi bị bắt quả tang đang ăn vụng thì bần thần, cầu xin tôi tha thứ. Anh giải thích thấy con bé đó ngoan ngoãn nên muốn kiểm tra xem nó có còn trinh không và đây là lần đầu tiên diễn ra chuyện đó. Thế mà ôsin thì lại nói rằng anh đã quan tâm đến nó cả tháng nay rồi, đây là lần thứ 3 nó làm chuyện đó với anh.

  Mỗi lần gần gũi như vậy nó lại được anh quan tâm hơn và cho thêm ít tiền để tiết kiệm hoặc may thêm quần áo. Thật bỉ ổi như thế đấy, sự việc đó đã khiến tôi không còn tin tưởng vào người chồng của mình, niềm tin, sự tôn kính trong tôi về một người chồng, người cha mẫu mực hết lòng vì công việc, yêu thương vợ con đã bị sụp đổ. Thay vào đó là sự khinh bỉ, ghê sợ.

  Anh vẫn cầu xin tha thứ, tôi cũng rất yêu anh, muốn bỏ qua cho anh lỗi lầm này nhưng những hình ảnh đó cứ quẩn quanh trong đầu tôi mãi. Nó như một cái gì đó ngăn cách tôi và anh ấy, khiến cho cuộc sống gia đình trở nên nặng nề, thiếu tự nhiên. Nhất là từ khi đó tôi không muốn gần gũi anh nữa, nếu có thì khi đang ân ái trong đầu lại cứ suy nghĩ anh đang sex với người con gái khác. Tôi phải làm gì để cuộc sống gia đình mình trở lại vui vẻ như ngày xưa đây? Chị nào có thể giúp tôi được không?

  [​IMG]
  Nguồn: ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ