Những vai diễn kinh điển khiến sao tiếc 'đứt ruột' vì trót từ chối

Chuyên mục 'Điện ảnh', người gửi yly, 4/8/13.

 1. yly Administrator

  Có rất nhiều lý do dẫn đến sự từ chối của họ: thù lao không hợp lý, kịch bản chưa đủ sức hút hoặc có khi là vì lịch trình của họ quá bận rộn. Nhưng dù là vì lý do nào thì sau này nhìn lại họ đều rất hối tiếc vì đã bỏ lỡ nó.

  Will Smith – Neo trong The Matrix

  [​IMG]

  Will Smith từng đóng vai chính trong một số phim bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại là Independence day và Men in black. Nhưng trong sự nghiệp của mình anh đã từng rất hối hận vì bỏ lỡ vai diễn Neo trong The Matrix. Will Smith cho biết: “The Matrix là bộ phim hơi khó hiểu. Thực sự là tôi đã không nhìn thấy được cơ hội lớn từ nó. Tôi đã xem bộ phim với vai diễn do Keanu Reeve thủ vai và rất ít khi tôi phải nói rằng tôi đã sai lầm khi không nhận nó”.

  Matt Damon – Avatar và The dark knight

  [​IMG]

  Với giải Oscar ngay từ khi mới ra mắt trong bộ phim Good will hunting, Matt Damon đã chạm đến thành công trong điện ảnh từ rất sớm. Đặc biệt khi xem Matt Damon đóng vai chính trong Ocean’s, 3 phần phim Bourne và Saving private Ryan. Tuy nhiên Matt Damon đã bỏ lỡ vai diễn trong 2 bộ phim đạt doanh thu cao nhất thời đại. Anh đã từ chối Avatar vì bận quay The bourne ultimatum và từ chối The dark knight vì trùng với lịch quay Invictus của đạo diễn Clint Eastwood.

  Jack Nicholson – Michael Corleone trong The Godfather

  [​IMG]

  Diễn viên huyền thoại này đã có cơ hội để vào vai một trong những nhân vật vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới trước khi nó được giao cho người khác. Jack Nicholson, chứ không phải Al Pacino là người đầu tiên được chọn vào vai Michael Corleone trong The Godfather nhưng ông đã từ chối với lý do: “Tôi biết The Godfather sẽ trở thành một bộ phim kinh điển nhưng vào thời điểm đó, tôi tin rằng người Ấn Độ nên đóng vai vào vai diễn được viết cho Ấn Độ và Italia là hợp lý hơn”.

  Denzel Washington – David Mills trong Se7en

  [​IMG]

  Se7en là bộ phim đã giúp cho David Fincher và Brad Pitt lọt vào danh sách những đạo diễn và diễn viên hạng A ở Hollywood. Sau Se7en, David Fincher và Brad Pitt đã hợp tác với nhau trong các bộ phim Fight club, The curious case of Benjamin Button. Nhưng bộ đôi này có lẽ đã không thể hợp tác với nhau ăn ý đến như vậy nếu như sự lựa chọn ban đầu của đạo diễn David Fincher diễn ra như đúng kế hoạch. Vai diễn này ban đầu được giao cho Denzel Washington nhưng ông đã từ chối với lý do cảm thấy bộ phim này quá u ám.
  Michelle Pfeiffer – Clarice Starling trong The silence of the lambs

  [​IMG]

  The silence of the lambs là bộ phim tuyệt vời khi đã càn quét đến 5 giải Oscar không những vậy còn đạt doanh thu phòng vé cao và để lại dấu ấn sâu đậm. Vai diễn Clarice Starling đã giúp cho Jodie Foster có thể lấy lại ánh hào quang trong sự nghiệp. Nhưng mới đầu người được đạo diễn Jonathan Demme lựa chọn lại là Michelle Pfeiffer, nữ diễn viên được coi là nóng bỏng nhất ở Hollywood vào năm 1991. Nhưng cô đã từ chối vì thấy đây là một bộ phim quá bạo lực. Sau khi Michelle Pfeiffer từ chối, đạo diễn Jonathan Demme đã mời một loạt diễn viên hàng đầu ở Hollywood thử vai trước khi giao cho Jodie Foster.
  Emily Blunt – Black Widow trong Iron Man 2

  [​IMG]

  Nữ diễn viên trẻ người Anh Emily Blunt, người đã thành danh qua các bộ phim The devil wears Prada, The adjustment bureau và Looper, đã bỏ lỡ cơ hội để trở thành một phần của đội quân The Avengers. Emily Blunt là cái tên đầu tiên được mời vào vai Black Widow trong Iron Man 2 nhưng cuối cùng vai diễn này được giao cho Scarlett Johansson bởi vì Emily Blunt đã nhận lời tham gia Gulliver’s Travels, một bộ phim mà sau đó cũng trở thành bom tấn phòng vé.

  Molly Ringwald – Pretty woman và Ghost

  [​IMG]

  Để có được thành công như ngày hôm nay có lẽ Julia Roberts và Demi Moore đều phải cảm ơn Molly Ringwald vì đã từ chối tham gia vào Pretty woman và Ghost. Nhờ 2 vai diễn trong 2 bộ phim này mà Julia Roberts và Demi Moore đã vụt sáng thành sao. Còn Molly Ringwald, sau khi bỏ lỡ hai vai diễn này, sự nghiệp của cô cũng không có khởi sắc.

  Arnold Schwarzenegger – John McClane trong Die Hard

  [​IMG]

  Arnold là người đầu tiên được đạo diễn Joel Silver mời vào vai John McClane trong Die Hard khi ông đưa cho anh một kịch bản chưa hoàn thành. Sau khi Arnold từ chối, một loạt các ngôi sao khác như Sylvester Stallone, Mel Gibson, Harrison Ford, Burt Reynolds và Richard Gere cũng bỏ lỡ vai diễn này. Và cuối cùng Bruce Willis đã đảm nhận vai diễn người anh hùng này.

  Trúc An​
  [​IMG]Nguồn 2sao​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ