Những tiến bộ trong việc điều trị ung thư

Chuyên mục 'Khỏe để đẹp', người gửi huongmai17, 5/11/14.

 1. huongmai17 Member

  Kết quả kiểm tra đã cho thấy có nhiều dấu hiệu của việc những người này bị chết là do từng bị mắc bệnh ung thư. Có thể nói, ung thư đã tồn tại từ lâu trong lịch sử, mặc dù chỉ là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong thấp trên thế giới. Vậy để tìm ra thuốc chữa bệnh ung thư người xưa đã làm gì. Chúng ta cùng đi tìm hiểu một số nghiên cứu.


  [​IMG]


  Nghiên cứu trên hàng chục nghìn bộ xương cổ và hàng trăm xác ướp cổ, TS. David Zimmermann chỉ phát hiện thấy một số ít trong đó bị mắc ung thư. Tìm hiểu các triệu chứng bệnh được miêu tả trong các tài liệu được ghi lại, các nhà khoa học nhận thấy: dạng ung thư đã gây tử vong cho người Ai Cập và Hi Lạp cổ là ung thư đường ruột.


  Nguyên nhân nào làm gia tăng ung thư


  Trên thực tế, khi chưa có các yếu tố làm gia tăng nguy cơ ung thư như hiện nay, thì các phóng xạ tự do trong môi trường, tia cực tím từ nắng mặt trời và các virút gây viêm nhiễm dẫn tới ung thư như Papilloma virus, virút viêm gan… cũng có thể gây ra ung thư cho con người.


  Tuy nhiên, tình trạng bệnh ung thư gia tăng như hiện nay xuất phát từ lối sống thiếu khoa học và tác động từ môi trường sống, thực phẩm ăn uống đang tiềm ẩn nhiều yếu tố gây biến đổi tế bào trong cơ thể. Những căn bệnh ung thư dễ gặp và có mức độ nguy hiểm bậc nhất hiện nay cần điều trị như

  Phương pháp mới trong điều trị ung thư


  Sự thay đổi không ngừng của khoa học đã đem đến cho nhân loại những thành tựu vượt bậc, giúp chất lượng cuộc sống được ngày một nâng cao. Trong lĩnh vực điều trị ung thư – căn bệnh vốn được coi là nan y – cũng đang có những bước đột phá mới nhằm đem lại cho những bệnh nhân những hy vọng mới.


  Phương pháp truyền thống


  Chúng ta đều biết, trong thế kỷ 20, điều trị ung thư bằng kỹ thuật hóa – xạ trị, phẫu thuật được áp dụng rộng rãi, và đến nay nó vẫn là biện pháp trị ung thư cơ bản nhất tại Việt Nam. Các kỹ thuật này cũng đã đóng một vai trò rất quan trọng, đó là giúp cho tỷ lệ thành công của các ca điều trị tăng lên, kéo dài sự sống cho bệnh nhân.  Sau một thời gian áp dụng, các phương pháp trị liệu truyền thống này đã bộc lộ những nhược điểm như: để lại tác dụng phụ cho bệnh nhân, đặc biệt những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối không thich hợp làm phẫu thuật; có nhiều trường hợp khối u không thể tiến hành điều trị theo phương pháp này, thậm chí còn làm cho kích thước khối u phát triển to hơn.


  Sau hóa trị, sức đề kháng của cơ thể càng giảm, làm tăng nguy cơ di căn. Một số trường hợp áp dụng biện pháp hóa trị làm tổn hại đến tim, gan. Có không ít trường hợp bệnh nhân đã chết vì không chịu đựng được đợt hóa trị. Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bị giảm sút rất nhiều. Đó là chưa kể, các biện pháp truyền thống trong điều trị ung thư rất tốn kém.


  Song, đa số bệnh nhân vẫn nghĩ rằng hóa-xạ trị và phẫu thuật là biện pháp duy nhất để điều trị ung thư.


  Cách điều trị mang tính tổng hợp này đã thoát khỏi phương pháp truyền thống. Bệnh viện áp dụng các máy móc tối tân nhất, thuốc đặc trị vết thương nhỏ cục bộ, định hướng đúng vị trí của vết thương, giết chết tế bào ung thư tại khu vực đó mà không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh của cơ thể. Nhờ vậy đã hạn chế tối đa các tác hại gây ra cho sức khỏe và bảo vệ chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Ngoài ra, với biện pháp Đông tây y kết hợp đã lợi dụng được thế mạnh kháng ung thư của Đông y, dựa trên lý luận cân bằng âm dương của đông y. Hai biện pháp Đông – Tây y hỗ trợ, bổ sung cho nhau, cùng phát huy tác dụng. Cũng nhờ biện pháp này mà hạn chế được tối đa tình trạng tái phát và di căn khối u, cải thiện những triệu chứng lâm sàng, tăng tỷ lệ chữa khỏi lên đáng kể và đặc biệt là không làm tổn hại đến hệ thống miễn dịch. Rất nhiều ca điều trị thành công và người bệnh sau khi chữa trị khỏi đã có một cuộc sống bình thường, khỏe mạnh. Một ưu điểm khác là cách điều trị mới kết quả cao hơn song lại ít tốn kém hơn.  Biện pháp điều trị thâm nhập vết thương nhỏ và Đông tây y kết hợp đã đi khỏi lối điều trị truyền thống đã chứng minh sự tiến bộ vượt bậc trong điều trị ung thư. Không chỉ là một biện pháp mới tiên tiến hơn, mà còn có thể thấy được tính nhân bản cao, bởi nó nâng niu, bảo vệ chất lượng sống của người bệnh ở mức cao nhất sau khi khỏi bệnh trở về với đời thường. Đây cũng là một minh chứng cho thấy sự tiến bộ không ngừng của khoa học trong việc điều trị bệnh ung thư, với nỗ lực dần xóa bỏ nỗi lo lắng của người bệnh khi gặp phải căn bệnh.

  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ